Salil Journey Riverside พื้นที่ไลฟ์สไตล์ริมน้ำที่เปิดการเดินทางครั้งใหม่ให้คุณ

        Salil Journey Riverside (สลิล เจอร์นีย์ ริเวอร์ไซด์) คือ พื้นที่ไลฟ์สไตล์ริมน้ำแห่งใหม่ที่ไม่มีใครเหมือน และเป็นสถานที่ที่การเดินทางครั้งใหม่ของคุณจะเริ่มต้นขึ้น เพราะที่นี่มากกว่าการเป็นโรงแรม พื้นที่แห่งนี้ คือการรวบรวมสถานที่พบปะ พื้นที่พักผ่อน ร้านอาหาร สปา บาร์ ร้านค้า และกิจกรรมต่างๆ ใจกลางเมืองริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ตั้งอยู่ในย่านถนนเจริญกรุง หนึ่งในถนนที่มีชีวิตชีวาที่สุดของกรุงเทพฯ การเดินทางที่สะดวกสบาย เหมาะสำหรับนักเดินทางทั่วโลกและชาวกรุงเทพฯ ที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์ชีวิตใหม่ๆ ในกรุงเทพฯ     

สถานที่แห่งความฝันริมแม่น้ำเจ้าพระยา 

        Salil Journey Riverside อยู่ในเครือ Salil Hospitality Group โดยเป็นการยกระดับคอนเซ็ปต์ที่มีอยู่อย่าง Concept Living Space ซึ่งประกอบด้วย Stay, Eat, Work, Shop, Play และ Relax มุ่งเน้นที่การใช้พื้นที่อย่างไม่จำกัดสามารถทำทุกอย่างที่สนใจได้ในที่เดียว นำมาพัฒนาเพิ่มสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ รวมถึงมีการนำศิลปะล้ำจินตนาการมาใช้ในการออกแบบและตกแต่ง ออกมาเป็นสถานที่แปลกใหม่ที่ไม่มีใครเหมือน

การผสมผสานของไลฟ์สไตล์ (Mélange of Lifestyles)

        Salil Journey Riverside ไม่เพียงแต่ให้บริการที่พักซึ่งประกอบด้วยห้องพักและห้องสวีท 235 ห้อง ยังมีร้านอาหารหลายแห่งและสถานที่พบปะสังสรรค์มากมาย ที่เอาต์ดอร์สำหรับสัตว์เลี้ยงที่น่ารักของคุณ สปา และสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อสุขภาพ พร้อมด้วยสถานที่ชั้นยอดสำหรับการช็อปปิงและอื่นๆ อีกมากมาย ตอบทุกโจทย์ของคุณทั้ง TASTE, RELAX, PAMPER และ SOCIALIZE

ตรงข้ามแต่ดึงดูด

        Collage of the Mismatched คอนเซ็ปต์ของ Salil Journey Riverside ใช้แนวคิดและฟังก์ชันของสิ่งอำนวยความสะดวกที่แตกต่างกัน ลวดลายทางสถาปัตยกรรมและการตกแต่งที่หลากหลาย รวมถึงอารมณ์และบรรยากาศที่ไม่เหมือนกัน นำมาผสมผสานกันเพื่อประสบการณ์ที่พิเศษสำหรับผู้มาเยือน

        ความแตกต่างที่น่าสนใจนี้ เกิดขึ้นจากความร่วมมืออย่างใกล้ชิดและการเป็นพันธมิตรกับแบรนด์ไลฟ์สไตล์ชั้นนำ ร้านค้า และสิ่งอำนวยความสะดวกใน สลิล เจอร์นีย์ ริเวอร์ไซด์ ที่ทำให้แขกสามารถเลือกดูผลิตภัณฑ์ บริการ และรสชาติอาหารที่ยอดเยี่ยมจากผู้สร้างชั้นนำได้ในที่แห่งเดียว

ครบจบในที่เดียว

        Salil Journey Riverside ตอบทุกโจทย์ความต้องการในที่เดียว นอกจากที่พัก ร้านอาหาร แหล่งช็อปปิง แหล่งออกกำลังกาย และกิจกรรมสังสรรค์แล้ว เรายังมีห้องบอลรูมที่เพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์และเทคโนโลยีล่าสุด อีกทั้งพื้นที่สันทนาการ โดยมีการรวมกันของร้านอาหารและบริการใน Salil Journey Riverside

NAVA – Sala

        ได้รับแรงบันดาลใจจากวัดอรุณราชวรารามที่มีชื่อเสียงของกรุงเทพฯ นาวา ศาลา ออกแบบเป็นเรือนกระจกที่โดดเด่นและอยู่ติดกับแม่น้ำเจ้าพระยา เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการจิบน้ำชายามบ่ายและงานสังสรรค์ส่วนตัว 

NAVA – Kitchen

        การเดินทางของเมนูอาหารจากลำน้ำโขงมาบรรจบกับแม่น้ำเจ้าพระยาอันอุดมสมบูรณ์มาสู่เมืองหลวงของประเทศไทย โดยได้รวบรวมวัตถุดิบจากพื้นที่ท้องถิ่นในจังหวัดต่างๆ นำมารวมกันที่ NAVA เพื่อสร้างสรรค์เมนูสไตล์โฮมเมดที่มีรสชาติแบบดั้งเดิม ให้บริการตั้งแต่อาหารเช้าแสนอร่อย อาหารกลางวันแบบสบายๆ และอาหารค่ำในบรรยากาศที่สมบูรณ์แบบ

NAVA – Chef’s Table

        Salil Journey Riverside เชิญคุณมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของสุดยอดโรงละครและร้านอาหาร ในการเดินทางเพื่อดื่มด่ำกับการทำอาหารครั้งใหม่ที่ NAVA Chef’s Table การร่วมมือกับเชฟผู้มีชื่อเสียงจากทั่วภูมิภาคเพื่อใช้ครัว NAVA – Chef’s Table แสดงฝีมือและสร้างความสุขในการรับประทานอาหารแบบไม่ลืมเลือน

Taproom by The River

        แชร์พื้นที่ร่วมกับ NAVA Terrace บาร์เบียร์ที่ให้บริการคราฟต์เบียร์นำเข้าถึง 8 แท็ป เติมเต็มพื้นที่ไลฟ์สไตล์เอาต์ดอร์ริมแม่น้ำแห่งนี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ นอกจากเบียร์ที่มีให้เลือกมากมายแล้ว สิ่งที่คัดสรรมาอย่างดียังช่วยให้ค้นหาเบียร์ที่เหมาะกับรสนิยมของคุณได้ง่ายขึ้นอีกด้วย

Jumbo Lobster at Riverside

        จัมโบ้ ล็อบสเตอร์ ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ เป็นร้านยอดนิยมในย่านเยาวราชมาช้านาน กลับมามอบประสบการณ์ใหม่ให้กับนักชิมด้วยอาหารทะเลนานาชนิดที่คัดสรรมาอย่างดีใจกลางกรุงเทพฯ พร้อมวิวแม่น้ำ โดยเตรียมวัตถุดิบที่จับได้สดๆ ด้วยขนาดพิเศษ และรสชาติพิเศษสำหรับทั้งอาหารตะวันตกและอาหารเอเชีย มีห้องส่วนตัวสำหรับการมาเป็นกลุ่มด้วย

Brix Dessert & Brix Mini Bar

        ขนมโฮมเมด บรันช์ยอดนิยม เครื่องดื่ม และของหวานแสนอร่อยทำให้สถานที่แห่งนี้เป็น ‘สูตรแห่งความสุข’ นั่งชิลที่บาร์ริมสระของเรา พร้อมเพลิดเพลินกับของว่างแสนอร่อย สมูทตี้สดชื่น และเครื่องดื่มค็อกเทลแบบต้นตำรับ

Rintaro

        ร้านไอศกรีมเจลาโต้ชื่อดังสัญชาติญี่ปุ่น จากย่าน W District และอารีย์ เน้นใช้ผลไม้และน้ำผึ้งแทนความหวานของน้ำตาล ทานคู่กับวาฟเฟิลหอมๆ ทำสดใหม่ชิ้นต่อชิ้น มาเปิดร้านริมแม่น้ำสาขาแรกที่ Salil Journey Riverside

RELAX

        ห้องพักและห้องสวีท ประกอบด้วยห้องพัก 235 ห้อง 9 รูปแบบ เริ่มต้นด้วยดีลักซ์ขนาด 30 ตร.ม. ไปจนถึงห้องเพนต์เฮาส์แบบสองห้องนอนขนาด 157 ตร.ม. วิวสวย ด้วยห้องหลายรูปแบบนี้ ทำให้เหมาะกับแขกเข้าพักทุกกลุ่ม ทั้งคู่รัก ครอบครัว กลุ่มเพื่อน หรือแม้กระทั่งการเดินทางเพื่อธุรกิจ

        ห้องพักทุกห้องเพรียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทั้งสมาร์ตทีวี ไมโครเวฟ เครื่องทำกาแฟ ตู้เย็น เตาไฟฟ้า อ่างล้างจาน เครื่องซักผ้า สุขภัณฑ์อัตโนมัติ รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่เป็นเอกลักษณ์ เช่น ชุดลำลองสลิล รองเท้าจาก PDM และกระเป๋าผ้า

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ

        The Ballroom พื้นที่มีสไตล์และมีอุปกรณ์ครบครัน เหมาะสำหรับงานสังสรรค์ระดับมืออาชีพและงานเฉลิมฉลองส่วนบุคคล

The Galleria

        บำบัดอาการรักการช็อปได้ที่ The Galleria ของเราเองไม่ว่าจะเลือกซื้อของขวัญ ของที่ระลึก ของใช้ส่วนตัวแบบไม่เหมือนใคร จาก The Salil’s Collection, PDM และแบรนด์ดังอื่นๆ

The Dressing Room

        พิเศษสำหรับคนรักการถ่ายรูป ที่ Salil Journey Riverside ได้เตรียมห้องแต่งตัวไว้ ให้คุณได้แต่งหน้า แต่งตัว และสร้างสรรค์รูปถ่ายสวยๆ ที่ได้อย่างไม่สะดุด

The Pier (ท่าเรือ)

        เรามีบริการเรือรับ-ส่ง ไปยัง Icon Siam และท่าเรือสาทร (สถานีรถไฟฟ้าสะพานตากสิน) ให้คุณได้เดินทางไปสถานที่อื่นได้อย่างสะดวกด้วยรถไฟฟ้า

The Swimming Pool

        สระว่ายน้ำกลางแจ้งใจกลางโครงการ ที่สามารถเห็นความสวยงามของวิวแม่น้ำเจ้าพระยา นอกจากนี้ ยังมีส่วนของจากุซซี และสระสำหรับเด็กให้บริการอีกด้วย

HARNN Heritage Spa Riverside

        สปาที่เน้นถ่ายทอดประสบการณ์ความผ่อนคลายเหนือระดับด้วยมรดกอันล้ำค่าแห่งภูมิปัญญาไทย จากแรงบันดาลใจที่ผสมผสานระหว่างแพทย์แผนโบราณและธรรมชาติบำบัด ทุกท่านจะได้สัมผัสสุนทรียะแห่งการปรนนิบัติสัมผัสทั้ง 5 และการดูแลสุขภาพแบบองค์รวมด้วยคุณค่าจากธรรมชาติ เพื่อคืนความสมดุลแห่งร่างกายและจิตใจอย่างสมบูรณ์แบบ 

The Rabbit Moon Aquatherapy

        สระน้ำบนชั้นดาดฟ้า นอกจากวิวสวยๆ ของแม่น้ำเจ้าพระยาแล้ว ยังเป็นศูนย์วารีบำบัดแบบครบวงจรแห่งแรกของประเทศไทยที่ใช้น้ำในการบำบัดฟื้นฟูร่างกาย เพิ่มการไหลเวียนของโลหิต และผ่อนคลายกล้ามเนื้อ อีกทั้งยังลดการบาดเจ็บได้ดีกว่าการออกกำลังกายบนบก 

Karmakamet

        เราเชื่อว่าความรู้สึกของกลิ่นนั้นเชื่อมโยงกับความทรงจำ เชื่อมอดีตกับความรู้สึกได้ ทั้งยังพาเราย้อนกลับไปในวันเก่าๆ คามาคาเมตจึงรังสรรค์เป็นกลิ่นพิเศษที่เป็นเอกลักษณ์

The Galleria แหล่งรวมแบรนด์ดังใน สลิล เจอร์นีย์ ริเวอร์ไซด์

PDM Brand

        PDM ซึ่งย่อมาจาก Product Design Matters เป็นแบรนด์ออกแบบเครื่องเรือนและผลิตภัณฑ์เสื่อเชิงอุตสาหกรรม ท้าทายการทำงานด้วยการสร้างสรรค์ผลงานให้มีเอกลักษณ์โดดเด่นและแตกต่างจากแบรนด์อื่น ใส่ใจกับทุกรายละเอียดของประโยชน์ใช้สอย ยิ่งไปกว่านั้นคือการเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณค่ามากกว่าแค่เพียงมิติเดียว ทำให้ผลิตภัณฑ์ PDM มีวงจรชีวิตที่ยืนยาวและยั่งยืน 

Madmatter Studio

        รักษ์โลก ไปกับ Madmatter Studio แบรนด์ธุรกิจแฟชั่นที่เน้นย้ำเรื่องความยั่งยืน โดยเลือกใช้วัสดุที่หลายคนเลือกที่จะทิ้ง แล้วแปลงสภาพให้กลายเป็นผลิตภัณฑ์ที่น่าทึ่ง

A Clay Ceramic

        พิราอร อำนวยพรสกุล ดีไซเนอร์และเจ้าของแบรนด์ A Clay Ceramic ก่อตั้งในปี 2014 เป็นคนที่หลงใหลและเพลิดเพลินกับการปั้นดิน จึงมิกซ์แอนด์แมตช์และพัฒนาชิ้นงานของตัวเองอย่างสม่ำเสมอจนได้ผลิตภัณฑ์อันเป็นเอกลักษณ์ 

Mon Panama

        ให้คุณย้อนเวลากลับไปกับหมวกใบโปรด หมวกปานามาแฮนด์เมดคุณภาพดีจากเอกวาดอร์ โดดเด่นด้วยดีไซน์สวยงาม ผลิตจากวัสดุพรีเมียมและกรรมวิธีการทำแบบประณีต พร้อมให้เลือกสรรอยู่ที่ชั้น G ของโรงแรม

The Ballroom

        จัดงานอย่างมีสไตล์ริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่เหมาะกับทุกโอกาสการประชุมและงานอีเวนต์ต่างๆ ด้วยอุปกรณ์ที่เพียบพร้อมทันสมัย ด้วยห้องบอลรูมที่มีขนาด 289 ตร.ม. จุแขกได้ถึง 300 คน สามารถจัดได้ตามความต้องการ ทั้งแบบคลาสรูมและเธียเตอร์ ให้ทุกงานของคุณน่าประทับใจกว่าที่เคย

Shaloba

        ผสมผสานวัฒนธรรมกาแฟร่วมสมัยของเอเชียเข้ากับวิถีชีวิตสมัยใหม่ได้อย่างลงตัว ‘ทำให้ผู้คนรู้สึกชื่นชมและยินดีด้วยรสชาติแห่งความสุข’ ด้วยการคัดสรรกาแฟชั้นเลิศด้วยความพิถีพิถันเพื่อให้ได้กาแฟอาราบิกาที่มีคุณภาพดีที่สุด

The Fitness

        ห้องฟิตเนสสุดทันสมัยที่มีอุปกรณ์ออกกำลังกายให้บริการแบบครบวงจรเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด Technogym พร้อมห้องที่มีหน้าต่างสูงจากพื้นถึงเพดาน รับแสงธรรมชาติจากภายนอก ปลุกร่างกายให้สดชื่นกระปรี้กระเปร่า

The Studio

        พื้นที่สุดโมเดิร์นที่เหมาะกับทุกกิจกรรม ไม่ว่าจะโยคะ คลาสเต้นซุมบ้า หรือคลาสเต้น K-pop ก็สนุกได้เต็มที่

MARs – The Wine Space

        ร้านไวน์แห่งแรกของ DeePlus Jud Hai Co., Ltd. (D+) มุ่งเน้นไปที่การจัดหาไวน์จากโรงบ่มไวน์บูติกของครอบครัวในออสเตรเลียใต้และนิวซีแลนด์ นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมและมีคุณภาพ

Ray – Cocktail & Bite

        ค็อกเทลบาร์แนวคิดใหม่ล่าสุดแห่งแรกในกรุงเทพฯ ที่ฉีกทุกรูปแบบค็อกเทลแบบเดิมๆ โดยใช้สูตรจากญี่ปุ่นพื้นที่ทันสมัย ตั้งเป้าที่จะทำลายประสบการณ์การดื่มค็อกเทลแบบเดิมๆ ด้วยการจัดแสดงพื้นที่ปิดที่ทันสมัยและเก๋ไก๋ด้วยความเชี่ยวชาญในการใช้ส่วนผสมของญี่ปุ่น Ray เป็นค็อกเทลบาร์แนวคิดใหม่ล่าสุด จากกลุ่มผู้สร้าง Thaipiokia และ Sugar Ray | You’ve Just been Poisoned

Pacific Cigar Divan

        บาร์ซิการ์บนชั้นดาดฟ้าแห่งแรกและแห่งเดียวในกรุงเทพฯ สถานที่ไลฟ์สไตล์ยอดเยี่ยมสำหรับทั้งโอกาสทางธุรกิจและการสร้างสังคมใหม่ๆ เริ่มต้นจากวิสัยทัศน์และปรัชญาที่ว่าซิการ์และการสูบซิการ์เป็น ‘สิ่งที่ดีกว่าในชีวิต’ ที่จะทำให้ได้เพลิดเพลินกับเพื่อนและผู้ชื่นชอบซิการ์ในบรรยากาศที่ดีและหรูหราพร้อมๆ กับการดื่มและฟังเพลงเพราะๆ

        สามารถเดินทางมายัง Salil Journey Riverside ได้อย่างสะดวก ทั้งทางรถยนต์ รถประจำทาง หรือทางรถไฟฟ้า โดยลงที่สถานีสะพานตากสิน นอกจากนี้ยังมีบริการเรือรับ-ส่ง จากท่าเรือ Salil Journey Riverside ไปยังไอคอนสยามและท่าเรือสาทรด้วย