Alienware Experience Store

Alienware Experience Store | ยกระดับ อัพสกิล สร้างประสบการณ์การเล่นเกมที่ล้ำไปอีกขั้น

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกม การได้เล่นเกมบน Gaming Computer หรืออุปกรณ์ที่ออกแบบมาเพื่อรองรับการเล่นเกมโดยเฉพาะ ถือเป็นเรื่องใหญ่ที่เกมเมอร์ทุกคนต่างเอาใจใส่เป็นพิเศษเพราะนอกเหนือจากการฝึกฝนการเล่นจนเกิดเป็นทักษะและความชำนาญเฉพาะตัวแล้ว การมีเดสก์ท็อป แลปท็อป และอุปกรณ์การเล่นเจ๋งๆ ที่รู้ใจและเข้ามือ คือเคล็ดลับสำคัญที่จะช่วยเปิดประสบการณ์การเล่นเกมขั้นเทพ พร้อมปลุกเร้าความเป็นเกมเมอร์ระดับโปรในตัวคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 

ยกระดับ อัพสกิล และสร้างประสบการณ์เล่นเกมที่ดีที่สุดของโลก ซึ่งจะเปลี่ยนทุกนิยามของการเล่นเกมที่คุณเคยสัมผัสมาไปตลอดกาล ณ Alienware Experience Store

 

     เมื่อพูดถึงแบรนด์ Gaming Computer ต้องยกให้ Alienware เท่านั้น เพราะเป็นแบรนด์อันดับหนึ่งที่เกมเมอร์ทั่วโลกให้การยอมรับถึงประสิทธิภาพขั้นเทพขึ้นชื่อเรื่องความเร็วและแรงแบบจัดเต็ม ล่าสุดได้เปิดตัว Alienware Experience Store อย่างเป็นทางการแห่งเดียวในประเทศไทย ณ ชั้น 4 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เพื่อเอาใจเกมเมอร์ที่ต้องการมองหาประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับการเล่นเกม

 

Alienware Experience Store

 

     Alienware Experience Store แห่งนี้เป็นศูนย์ผลิตภัณฑ์ Alienware ครอบคลุมทุกอุปกรณ์และบริการ เรียกว่าครบและจบในที่เดียว เหมาะสำหรับเกมเมอร์ทุกสายทั้งสายมือโปร สายมือสมัครเล่น และสายมือใหม่ที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์การเล่นผ่าน Gaming Desktop และ Gaming Laptop ศักยภาพสูงสุดด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ ไม่ว่าจะเป็นระบบประมวลผลพร้อมเทคโนโลยีควบคุมความร้อนในตัว ช่วยให้เกมเมอร์หมดห่วงเรื่องเครื่องร้อนระหว่างการเล่น รวมถึงระบบแสดงผลที่ให้ภาพไหลลื่น ไม่กระตุก คมชัดทุกสีเน้นความสมจริงด้วยเทคโนโลยีด้านกราฟิกระดับโลก

     ยิ่งไปกว่านั้น Alienware ยังได้พัฒนาอุปกรณ์และระบบเพื่อรองรับ VR หรือ Virtual Reality อีกด้วย ซึ่งจำลองสภาพแวดล้อมเสมือนจริงผ่านการรับรู้จากการมองภาพ ฟังเสียง และรับสัมผัส ถือเป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่แบบไร้ขอบเขตและข้อจำกัดใดๆ ให้กับเกมเมอร์อย่างแท้จริง เพราะจะช่วยสร้างความรู้สึกใกล้ชิดราวกับได้เข้าไปอยู่ในโลกของเกมที่กำลังเล่น

 

ยกระดับ อัพสกิล และสร้างประสบการณ์เล่นเกมที่ดีที่สุดของโลก ซึ่งจะเปลี่ยนทุกนิยามของการเล่นเกมที่คุณเคยสัมผัสมาไปตลอดกาล ณ Alienware Experience Store

 

     เมื่อเข้ามาภายใน Alienware Experience Store จะแบ่งออกเป็นหลายส่วนด้วยกัน ในส่วนแรกคุณจะได้พบกับ Alienware Gaming Laptop ตัวเลือกสำหรับเล่นเกมแบบมือโปร มาพร้อมหน่วยประมวลผลรุ่นใหม่ล่าสุดที่เปิดให้เป็นเจ้าของก่อนใคร แต่สำหรับเกมเมอร์สายฮาร์ดคอร์ขอแนะนำให้รู้จักกับ Alienware Aurora จับคู่กับ Alienware Monitor กลายเป็นสุดยอดขุมพลังแห่งเดสก์ท็อปเพื่อการเล่นเกมที่ทรงพลังสูงสุด

     ต่อด้วย Alienware Accessories หรืออุปกรณ์ประกอบเสริมที่ต้องจัดเต็มให้ครบเซต ทั้งเมาส์และคีย์บอร์ดรูปแบบต่างๆ ซึ่งถือเป็นรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่เกมเมอร์ไม่ควรมองข้าม เพราะการเลือกอุปกรณ์ที่มีขนาดเหมาะสมและการออกแบบเฉพาะ จะช่วยให้รับส่งข้อมูลได้เร็วกว่า ตอบสนองคำสั่งในเกมได้รวดเร็วขึ้น เป็นการส่งเสริมให้คุณได้ใช้ทักษะการเล่นอย่างเต็มที่ รวมทั้งมีกระเป๋าดีไซน์พิเศษสำหรับเกมเมอร์สายชอบออกเที่ยว ให้สามารถพกพาแลปท็อปและอุปกรณ์คู่ใจไปเล่นเกมได้ด้วย

 

Alienware Experience Store

 

     อีกหนึ่งไฮต์ไลต์สำคัญคือ Alien Space หรือศูนย์กลางการจัดกิจกรรม และเวิร์กช็อปต่างๆ ของ Alienware Experience Store ที่จะจัดขึ้นแบบเอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ ส่วนจะมีอะไรบ้างนั้น ต้องคอยติดตามอัพเดตกิจกรรมกันไว้ให้ดีที่ Alienware Thailand รับรองว่าถูกใจเหล่าเกมเมอร์อย่างแน่นอน

     ดังนั้น ใครก็ตามที่กำลังมองหาคอมพิวเตอร์ไม่ว่าจะเป็นเดสก์ท็อปหรือแลปท็อปสักเครื่องที่มีประสิทธิภาพสูงรวมถึงการออกแบบที่โดดเด่นทันสมัย โดยเน้นการเล่นเกมซึ่งใช้เล่นเกมได้ทุกเกมบนโลกอย่างราบรื่น หรือจะใช้ทำงานด้วยโปรแกรมที่มีความละเอียดสูงร่วมด้วยก็ไม่มีปัญหา เพราะสามารถใช้งานได้ครบถ้วนในเครื่องเดียว ไม่ควรพลาดผลิตภัณฑ์ของ Alienware

 

Alienware Experience Store

 

     Alienware Experience Store พร้อมต้อนรับเหล่าเกมเมอร์ทุกสายให้เข้ามาสัมผัสกับสุดยอดอุปกรณ์เกมมิงเพื่อยกระดับ อัพสกิล และสร้างประสบการณ์เล่นเกมที่ดีที่สุดของโลก ซึ่งจะเปลี่ยนทุกนิยามของการเล่นเกมที่คุณเคยสัมผัสมาไปตลอดกาล

     พิเศษ! สัมผัสประสบการณ์ VR ก่อนใครได้ฟรี! เพียงลงทะเบียนที่ร้าน Alienware Experience Store ชั้น 4 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์