Aspire 2019

Aspire 2019 | คอนโดมิเนียมจาก AP Thai ที่อยากให้คนรุ่นใหม่มีชีวิตที่ดีในเมืองหลวงของฝุ่นควัน

ถ้าหยุดชะงักมองข้างทางหรือสังเกตฟีดเฟซบุ๊ก ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าตอนนี้ธุรกิจอสังหาฯ ของไทยกำลังผุดขึ้นเป็นดอกเห็ด อาจฟังดูสวนทางกับสภาพเศรษฐกิจ แต่ช่วงไม่กี่ปีมานี้ คอนโดมิเนียมดีๆ เกิดขึ้นมากมายให้เราได้จับจอง หลายคนอาจมองเป็นวิกฤตที่อาจจะเกิดการเฟ้อ แต่บางคนกลับมองว่านี่แหละคือโอกาสที่เราจะช้อนซื้อคอนโดมิเนียมได้ในราคาที่ถูกลงแต่คุณภาพดีขึ้น โดยเฉพาะ Aspire แบรนด์คอนโดมิเนียมของ AP Thai ที่มีกลุ่มเป้าหมายคือคนรุ่นใหม่

     ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา Aspire ได้สร้างที่อยู่อาศัย ‘ที่ดีและมีคุณภาพ’ ให้กับลูกบ้านทุกคนในหลายพื้นที่กรุงเทพฯ ยิ่งปัญหาบ้านเมืองหรือปัญหามลพิษเกิดขึ้นมากเท่าไหร่ ในจิตใจและความคิดของคนเมืองรุ่นใหม่ก็อยากจะมีทางเลือกมากขึ้นเท่านั้น จุดนี้เองที่ Aspire อาสาเป็นทางออกให้พวกเขามีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นด้วยต้นทุนที่คนรุ่นใหม่เข้าถึงได้

     ความตั้งใจของ Aspire คือการสร้างสถานที่ที่มากกว่าที่อยู่อาศัย พวกเขายังคงแสวงหาโลเกชันทองคำที่เอื้อประโยชน์ต่อผู้เข้าอยู่ ทั้งยังใส่ใจที่จะเพิ่มสิ่งอำนวยความสะดวกลงไปเพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการของคนรุ่นใหม่เสมอ 

     สำหรับปีนี้ก็เช่นกัน Aspire ยังคงต่อยอดความสำเร็จเดิม พวกเขายังเดินหน้าเนรมิตหลายโครงการให้ใครหลายคนได้จับจอง และสองโครงการที่กำลังจะเกิดขึ้นก็มีสิ่งที่เราสนใจมากมายหลายข้อ เพราะการมีชีวิตที่ดีของคนเมืองไม่จำเป็นต้องรอจนแก่เสมอไป ตามไปดูโครงการ Aspire ASOKE – RATCHADA และ Aspire SUKHUMVIT – ONNUT สองโครงการใหม่จาก AP Thai ที่อยากให้คนรุ่นใหม่มีชีวิตที่ดีในเมืองหลวงของฝุ่นควัน ที่สำคัญทั้งสองโครงการนั้นเริ่มต้นด้วยราคาที่น้อยกว่าหนึ่งแสนบาทต่อตารางเมตร

 

Aspire 2019

Aspire ASOKE – RATCHADA

THE PRIME LOCATION

     จุดเด่นโครงการ Aspire ASOKE – RATCHADA ที่เราคิดว่าน่าสนใจมากๆ คือที่ตั้ง

     ที่ตั้งของคอนโดฯ อยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินพระราม 9 และศูนย์วัฒนธรรมเพียงเดินประมาณ 15 นาที (พูดง่ายๆ ว่าอยู่ระหว่างกึ่งกลางของสองสถานี) หากโดยรถยนต์ส่วนตัว ที่ตั้งของคอนโดฯ ก็ห่างจากทางลงทางด่วนเพียงไม่กี่นาที 

 

aspire 2019

 

THE COMPLETED LIFESTYLE 

     Aspire ASOKE – RATCHADA มาด้วยคอนเซ็ปต์ Good Mood for Good Life

     โครงการนี้ตั้งอยู่บริเวณรัชดาซอย 3  อย่างที่ใครหลายคนทราบว่าบริเวณนี้อยู่ในทำเลทอง มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายอยู่รายรอบ ทั้งของกินที่เพรียบพร้อมตั้งแต่แบบที่เข้าถึงง่ายไปจนถึงหรูหรา สถานที่วิ่งออกกำลังกายอย่างสวนพระราม 9 ที่ช้อปปิ้งอย่างห้างเซ็นทรัลพระรามเก้า หรือตลาดนัดรถไฟรัชดา เป็นต้น

 

Aspire 2019

 

THE UNWIND WITH LUXURY LIVING 

     พูดถึงความดีงามของรอบๆ คอนโดฯ ไปแล้ว ซึ่งภายในของ Aspire ASOKE – RATCHADA ก็ดีงามไม่แพ้กัน

     ไม่ใช่เรื่องใหม่ที่คอนโดฯ จะมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แต่ที่นี่นอกจากความครบที่ว่า ความหรูหราที่เกิดจากการดีไซน์และเทคโนโลยีก็มีพร้อมเสร็จสรรพ Co-working Space ฟิตเนสส่วนกลางขนาดใหญ่ และสระว่ายน้ำที่ทางคอนโดฯ เนรมิตให้ลูกบ้าน พวกเขาตั้งใจให้ที่นี่เป็นที่ที่เราจะได้หลีกออกจากโลกแห่งความวุ่นวายข้างนอกกลับมาสู่ที่พักอาศัยที่เติมพลังให้เราได้อย่างแท้จริง

 

aspire 2019

Aspire SUKHUMVIT – ONNUT

CONNECT TO NATURE

     ถ้าดูจากภาพและทำเล ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าสิ่งที่เป็นจุดเด่นที่สุดของโครงการ Aspire SUKHUMVIT – ONNUT คือที่ตั้งซึ่งติดคลองพระโขนง

     ในส่วนของวิวห้องพักคอนโดฯ มีอยู่หลายห้องในโครงการที่ติดวิวโค้งน้ำ สายลมเอื่อยๆ และเสียงน้ำไหลทำให้ผู้พักอาศัยในโครงการรู้สึกใกล้ชิดกับธรรมชาติมากขึ้นแม้จะอยู่ในเมือง องค์ประกอบจากธรรมชาติเหล่านี้นำมาซึ่งการดีไซน์ตัวคอนโดฯ เช่นกัน พวกเขาจงใจใช้ความโค้งเว้าเป็นหลัก รวมถึงการที่หลายจุดของคอนโดฯ มีน้ำเป็นองค์ประกอบและถูกดัดแปลงให้เป็นจุดพักสำหรับผ่อนกายผ่อนใจท่ามกลางธรรมชาติ

 

aspire 2019

 

CONNECT TO TRANSPORTATION

     เพียงไม่กี่นาทีจากรถไฟฟ้า BTS สถานีอ่อนนุช ก็สามารถเดินทางถึงโครงการ Aspire SUKHUMVIT – ONNUT ได้

     ถ้าดูภาพรวม เราจะพบว่าที่ตั้งตรงนี้อยู่บริเวณศูนย์กลางการคมนาคมมากมาย ทั้งรถไฟฟ้า ทางด่วน ตัวถนนอ่อนนุชเองก็เป็นถนนที่เชื่อมต่อได้หลายเส้นทาง ไม่ว่าจะเป็นสุขุมวิท พัฒนาการ ศรีนครินทร์ หรือบางนา เมื่อรวมกับเส้นทางคลองพระโขนงที่มีเรือวิ่งผ่าน เราสามารถพูดได้เลยว่าคอนโดฯ Aspire SUKHUMVIT – ONNUT เป็นจุดศูนย์รวมการคมนาคมที่สะดวกสบายจริงๆ

 

aspire 2019

 

CONNECT TO LIFESTYLE

     อย่างที่กล่าวไปแล้วว่าคอนโดมิเนียมนี้ยึดโยงกับธรรมชาติเป็นหลัก ไลฟ์สไตล์ของที่นี่จึงถูกสร้างขึ้นมาให้เป็นแบบนั้นเช่นกัน 

     สิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันถูกผสานเข้ากับบรรยากาศของธรรมชาติอย่างลงตัว แม้จะอยู่ในเมือง แต่การใช้ชีวิตอยู่ที่นี่เป็นเหมือนกับการหลีกหนีออกจากความวุ่นวายกลับมายังบ้านที่สงบ ลึกลับ แต่น่าค้นหา อ่อนโยนแต่แอบซ่อนความแข็งแรง แม้ในวันธรรมดาที่แสนเหนื่อยหรือวันพักผ่อน ที่นี่จึงทำหน้าที่เป็นที่ชาร์จแบตให้เต็มก่อนออกไปลุยกันต่อในเวลาทำงาน

 

aspire 2019

 

     สำหรับผู้ที่สนใจโครงการ Aspire ASOKE – RATCHADA เปิด i-booking ทาง https://ibooking.apthai.com ในวันที่ 26 มีนาคมนี้ เวลา 19.00-21.00 น. รวมถึงมี Pre-sale ระหว่างวันที่ 30-31 มีนาคมนี้

     ราคาเริ่มต้น 1.99 ล้านบาท ราคาเฉลี่ย 89,000 บาท/ตร.ม. สามารถลงทะเบียนเพื่อรับส่วนลดสูงสุด 100,000 บาท พบกันที่ Sales Gallery หน้าโครงการแอสปายพระราม9 ตรงข้ามยูนิลิเวอร์

     ส่วนโครงการ Aspire SUKHUMVIT – ONNUT เปิด i-booking ทาง https://ibooking.apthai.com ในวันที่ 26 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 19.00-21.00 น. เช่นเดียวกัน มีโปรโมชัน ฟรี เฟอร์นิเจอร์* ฟรี Digital Door Lock*

     ราคาเริ่มต้น 1.89 ล้านบาท ผ่อนเริ่มต้นเดือนละ 3,900 บาท* ลงทะเบียนรับส่วนลดสูงสุด 100,000 บาท* ได้ที่ Aspire SUKHUMVIT – ONNUT