LINE MAN Taxi

ความตั้งใจของ LINE MAN Taxi และความทุ่มเทให้ชีวิตคนกรุงเทพฯ ดีขึ้นในทุกมิติการเดินทาง

ยอมรับเถอะว่าสิ่งหนึ่งที่ทำร้ายความรู้สึกของคุณให้พังทลายลงคือ การถูกบอกปฏิเสธจากแท็กซี่ แต่ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตาม ลำพังเสียเวลาและกำลังกายไปกับการยืนรอโบกมือเรียกริมถนนก็เหนื่อยพอแล้ว ยังต้องมาเสี่ยงโชคคอยลุ้นอีกว่าแท็กซี่ที่จอดอยู่ตรงหน้าจะยอมไปยังจุดหมายปลายทางที่คุณบอกหรือเปล่า ทำไมชีวิตต้องยากและวุ่นวายขนาดนี้ ทั้งๆ ที่ทุกคนมีตัวเลือกที่ดีกว่า นั่นคือ LINE MAN Taxi

มาร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ที่ง่ายและสะดวกมากขึ้นกับการเดินทางบนท้องถนนด้วยแอพพลิเคชันบริการเรียกแท็กซี่ ซึ่งพิสูจน์มาแล้วจากผู้ใช้จริงมากกว่า 1,000,000 เที่ยวบริการ ทั้งหมดนี้คือเหตุผลสำคัญที่พร้อมทำให้คุณเทใจใช้ LINE MAN Taxi อย่างน้อยที่สุดก็ไม่มีใครทำร้ายความรู้สึกของคุณได้อีก

LINE MAN Taxi

 

เดินทางปลอดภัย ใส่ใจให้บริการ ครอบคลุมทุกเส้นทาง

     ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็ตาม คุณสามารถเรียกแท็กซี่ผ่าน LINE MAN Taxi ได้อย่างไร้กังวล แม้ว่าที่แห่งนั้นจะเป็นซอยเล็กๆ ที่ต้องเข้าไปลึกๆ หรือแยกที่ซับซ้อนชวนสับสนจนยากจะอธิบายให้เข้าใจได้ ในทุกพื้นที่ที่เคยเป็นอุปสรรคจะไม่เป็นปัญหาให้รำคาญใจ เพราะบริการของ LINE MAN Taxi นอกจากจะครอบคลุมทุกเส้นทางทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑล (สมุทรปราการ, นนทบุรี ปทุมธานี และนครปฐม) แล้ว ยังมีระบบที่สามารถระบุตำแหน่งบนแผนที่ดาวเทียมแบบเรียลไทม์ นอกจากนี้สิ่งสำคัญที่สร้างความอุ่นใจให้ผู้ใช้ทุกคนคือ เป็นการบริการที่ถูกต้องตามกฎหมายและปลอดภัย สร้างมาตรฐานใหม่ให้กับการโดยสาร

 

ครบ จบ ในแอพฯ เดียว เรียกใช้ง่ายแค่ปลายนิ้ว

     โลกเปลี่ยนไปฉันใด การเรียกแท็กซี่ก็เปลี่ยนไปฉันนั้น บอกลาวิธีเดิมๆ อย่างการโบกรถริมถนน ด้วยวิธีที่ง่าย สะดวก และรวดเร็วยิ่งกว่า เพียงแค่เปลี่ยนมาแตะจอสมาร์ตโฟนเข้าไปที่แอพฯ LINE MAN เลือก ‘เรียกแท็กซี่’ จากนั้นกรอกข้อมูลการเดินทางให้เรียบร้อย เสร็จแล้วก็รอคนขับรถมารับถึงที่ รับรองไม่ปฏิเสธผู้โดยสารให้เสียความรู้สึก พร้อมทั้งระบุตำแหน่งและเส้นทางจากจุดเรียกไปถึงจุดหมาย หรือถ้าต้องการแชตหรือแชร์ข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติมหลังจากกดเรียกรถไปแล้ว ก็สามารถติดต่อคนขับได้เลยผ่าน LINE เมื่อถึงจุดหมายปลายทาง เพียงเลือกกดจ่ายค่าโดยสารผ่าน Rabbit LINE Pay หรือจ่ายเงินสดก็ได้ ก็เป็นอันจบทริปอย่างสวยงาม เรียกว่าครบ จบ ในแอพฯ เดียวจริงๆ

 

LINE MAN Taxi

 

ราคาชัดเจน โปรโมชันครบ แถมแจกส่วนลดให้ใช้

     เพราะเรื่องเงินเป็นเรื่องใหญ่ การใช้จ่ายแต่ละครั้งจึงตั้งอยู่ภายใต้ความคุ้มค่าคุ้มราคาโดยเฉพาะค่าโดยสาร แม้ว่าทุกวันนี้จะมีระบบขนส่งมวลชนให้เลือกใช้หลากหลายก็จริง แต่ LINE MAN Taxi คือการเดินทางเดียวที่สามารถอำนวยความสะดวกสบายให้คุณได้สูงสุดในราคาที่เป็นธรรมและชัดเจนกับทุกคน ค่าบริการเริ่มต้นที่ 55 บาท ราคานี้รวมคิดค่าเรียกรถแท็กซี่เพียง 20 บาทต่อทริป ไม่ว่าวันนั้นฝนจะตกหนักหรือรถจะติดขนาดไหนก็ไม่มีชาร์จเพิ่มแน่นอน พร้อมคิดค่าโดยสารตามมิเตอร์เท่านั้น แต่ที่พิเศษยิ่งกว่าคือมีโปรโมชันเอาใจผู้ใช้ทุกคนด้วยการแจกโค้ดสำหรับใช้เป็นส่วนลดค่าโดยสาร เอกสิทธิ์แบบนี้สำหรับผู้ใช้ LINE MAN Taxi เท่านั้น

 

นั่งชิลบนรถ ไม่ต้องกังวลเรื่องจราจร และอุบัติเหตุกวนใจ

     การขับรถในเมืองไม่ใช่เรื่องง่าย โดยเฉพาะในชั่วโมงเร่งด่วน บทถนนมีรถเยอะ ทั้งรถเล็ก รถใหญ่ ความรีบเร่งอาจนำมาซึ่งอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ ได้ เช่น เฉี่ยว ชน นอกจากจะทำให้เสียเวลาแล้ว ยังทำให้อารมณ์เสียกับเรื่องไม่เป็นเรื่องด้วย การเปลี่ยนสถานะจากคนขับรถส่วนตัวมาเป็นผู้โดยสารด้วยการเรียกแท็กซี่ผ่าน LINE MAN Taxi ถือเป็นทางออกที่น่าสนใจมากทีเดียว ลองทำในบางวันก็ไม่เสียหาย ถือว่าเปลี่ยนบรรยากาศ และสร้างความรู้สึกใหม่ๆ เพราะนอกจากจะช่วยลดความเครียดสะสมจากการใช้ถนนแล้ว ยังช่วยทำให้ไม่ต้องคอยกังวลเรื่องจราจรและอุบัติเหตุกวนใจ

 

ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ใช้ชีวิตได้เต็มที่ สนุกได้ทุกเวลา

     ไม่ว่าเวลาไหนของวัน จะย่ำรุ่งก่อนไก่ขัน หรือจะย่ำค่ำยันดึกดื่น คุณก็สามารถเรียกแท็กซี่ได้เสมอ เพราะ LINE MAN Taxi เปิดให้บริการเรียกรถตลอด 24 ชั่วโมงตามที่คุณต้องการ เวลาจึงไม่ใช่ปัญหาหรืออุปสรรคที่จะทำให้คุณอดสนุกกับเพื่อนๆ หรือพลาดช่วงเวลามันๆ ไป เพียงเพราะต้องรีบกลับก่อนรถโดยสารประจำทางจะหมดลง ต่อจากนี้ทุกคนจะใช้ชีวิตได้อย่างจัดเต็ม จะปาร์ตี้ สังสรรค์ หรือสนุกกับไนต์ไลฟ์แค่ไหนก็ไร้กังวลเรื่องมึนเมาจนขับรถกลับไม่ได้ เมื่อถึงเวลาแยกย้ายก็แค่กดเรียกแท็กซี่ด้วย LINE MAN Taxi เพียงเท่านี้รถก็จะมารับคุณถึงที่และส่งถึงบ้านอย่างปลอดภัย

 

     เห็นไหมว่าไม่มีเหตุผลที่ทุกคนต้องทนพบเจอกับปัญหาเดิมๆ ในเมื่อวันนี้มีตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางทุกเที่ยวของคุณ เรียก LINE MAN Taxi ได้เลยที่ https://lineman.line.me/taxi