บริโภคน้ำตาลอย่างเข้าใจ รู้จักความหวานธรรมชาติกับไมโลสูตรใหม่ อร่อยได้ไม่มีน้ำตาลทราย

หวานแค่ไหนถึงจะดีต่อใจ? หวานในที่นี้ไม่ใช่นิสัยอ่อนโยนอ่อนหวาน แต่หมายถึงปริมาณน้ำตาลที่ให้ประโยชน์ต่อร่างกายในแต่ละวัน ไมโล คิดค้นไมโลยูเอชที สูตรใหม่ล่าสุด สูตรไม่มีน้ำตาลทราย เป็นเครื่องดื่มทางเลือกใหม่สำหรับคนที่รักและใส่ใจสุขภาพ และถือเป็นเครื่องดื่มช็อกโกแลตมอลต์รายแรกในประเทศไทยที่ไม่มีน้ำตาลทราย

ไมโล สูตรไม่มีน้ำตาลทราย

เข้าใจรสหวานๆ ที่เราคุ้นเคยจากแหล่งที่มาของน้ำตาล

     สำหรับคนยุคใหม่ อะไรๆ ก็เป็นเทรนด์ใส่ใจสุขภาพ โดยเฉพาะเรื่องอาหารการกิน ความเข้าใจเรื่องน้ำตาลและการบริโภคในปริมาณที่พอเหมาะจะเป็นตัวช่วยสำคัญให้ทุกคนดูแลสุขภาพได้อย่างเหมาะสม

     น้ำตาลที่ผู้บริโภคได้รับและคุ้นเคยมากที่สุดคือ น้ำตาลตามธรรมชาติที่มีอยู่ในอาหารนั้นๆ เช่น น้ำตาลแลกโตสในนม น้ำตาลมอลโตสในมอลต์ หรือน้ำตาลฟรุกโตสในผลไม้ ซึ่งในไมโลเอง ก็จะมีน้ำตาลที่มีอยู่ตามธรรมชาติที่มาจากนมและมอลต์ซึ่งเป็นส่วนผสมที่มีประโยชน์ในไมโล ทำให้ไมไลมีรสชาติอร่อยและมีคุณค่าทางโภชนาการที่มาพร้อมนมและมอลต์ด้วย

     เวลาที่ร่างกายเหนื่อยล้าหรือสมองทำงานหนัก หากได้รับน้ำตาลเข้าไปจะช่วยให้ร่างกายสดชื่น กระปรี้กระเปร่าขึ้น ซึ่งองค์กรสุขภาพต่างแนะนำปริมาณน้ำตาลโดยเฉลี่ยที่คนแต่ละวัยควรบริโภคในแต่ละวัน โดยทั่วไปคือ เด็ก ไม่ควรได้รับน้ำตาลที่เติมเพิ่มเกินวันละ 4 ช้อนชา ส่วนผู้ใหญ่ ไม่ควรได้รับน้ำตาลที่เติมเพิ่มเกินวันละ 6 ช้อนชา เพราะหากได้รับน้ำตาลมากเกินไป อาจส่งผลต่อสุขภาพตามมา เช่น ภาวะอ้วนลงพุง โรคเบาหวาน โรคหัวใจและหลอดเลือด โรคความดัน จึงต้องจำกัดน้ำตาลในแต่ละวัน

     สำหรับไมโล ได้ให้ความสำคัญในเรื่องโภชนาการและปริมาณน้ำตาลอย่างมาก จึงได้คิดค้นสูตรต่างๆ ออกมาตอบรับ ความต้องการของผู้บริโภคให้ได้ทั้งความอร่อยและคุณค่าทางโภชนาการ และมีการควบคุมปริมาณน้ำตาลให้พอเหมาะ โดยมีทั้งสูตรปกติ ซึ่งเป็นสูตรออริจินอลที่ให้พลังงานและคุณค่าทางโภชนาการที่เหมาะสม สูตรต่อมาคือสูตรน้ำตาลน้อยกว่า 30% เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคที่มองหาเครื่องดื่มที่มีน้ำตาลน้อยกว่า ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีเยี่ยม และเมื่อเทรนด์ผู้บริโภคยุคใหม่หันมาใส่ใจสุขภาพมากขึ้นเรื่อยๆ จนเริ่มมองหาเครื่องดื่มที่ไม่มีน้ำตาลทรายมากขึ้น ไมโลจึงคิดค้นสูตรใหม่คือ สูตรไม่มีน้ำตาลทราย เพื่อเป็นตัวเลือกใหม่สำหรับคนรักสุขภาพที่ต้องการความหวานจากธรรมชาติแท้ๆ

 

ไมโล สูตรไม่มีน้ำตาลทราย

 

นมและมอลต์ ความหวานจากธรรมชาติ เพื่อสุขภาพที่ดีสำหรับคนทุกวัย

     นอกเหนือจากน้ำตาลทรายที่เราคุ้นเคย ยังมีน้ำตาลอีกสองชนิดที่มีประโยชน์และให้พลังงานเทียบเท่าน้ำตาลทราย คือน้ำตาลแลกโตสหรือหลายคนเรียกว่าน้ำตาลนม พบได้ในธรรมชาติจากน้ำนม น้ำตาลแลกโตสจะมีความหวานน้อยกว่าน้ำตาลทรายแต่ให้พลังงานกับร่างกายเท่ากัน โดยน้ำตาลแลกโตสจะช่วยดูดซึมแคลเซียมและแร่ธาตุอื่นๆ ช่วยเสริมระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายให้เพิ่มขึ้นด้วย ส่วนน้ำตาลมอลโตสหรือบางคนเรียกน้ำตาลจากมอลต์ พบได้ในต้นอ่อนของมอลต์ ให้รสหวานใกล้เคียงกับน้ำตาลแลกโตสหรือน้ำตาลนม ช่วยให้เราได้ประโยชน์อื่นๆ ที่มาพร้อมนมและมอลต์ด้วย

     ไมโล ยูเอชที สูตรไม่มีน้ำตาลทราย อร่อย ได้คุณประโยชน์ หวานธรรมชาติจากนมและมอลต์ นับเป็นนวัตกรรมเครื่องดื่มช็อกโกแลตมอลต์พร้อมดื่มที่ไม่มีน้ำตาลทรายครั้งแรกในไทยและครั้งแรกในโลก ที่ตอบโจทย์คุณแม่ยุคใหม่ที่มองหาเครื่องดื่มหรือผลิตภัณฑ์นมทางเลือกสุขภาพให้กับลูก รวมถึงคนรุ่นใหม่ทุกวัยที่หันมาห่วงใยสุขภาพของตัวเอง

 

ไมโล สูตรไม่มีน้ำตาลทราย

 

ใหม่! ไมโล ยูเอชที สูตรไม่มีน้ำตาลทราย

     ลองเลย! ผลิตภัณฑ์ไมโล ยูเอชที สูตรไม่มีน้ำตาลทราย เครื่องดื่มช็อกโกแลตมอลต์ต้นแบบของเครื่องดื่มที่ไม่มีน้ำตาลทราย ทั้งอร่อยและมีประโยชน์ หวานธรรมชาติจากนมและมอลต์ มีคุณประโยชน์จากนมและโปรโตมอลต์ พร้อมให้โปรตีน 5,000 มิลลิกรัม และแคลเซียมสูงกว่าไมโลสูตรปกติ 2 เท่า รวมทั้งวิตามินและแร่ธาตุอื่นๆ อีกมากมาย วางจำหน่ายแล้วในขนาด 180 กรัม ราคา 13 บาท ที่ร้าน 7-Eleven แล้ววันนี้