MINI Thailand

MINI | Valentine’s Night Test Drive ความคลาสสิกอันน่าหลงใหลในค่ำคืนของเดือนแห่งความรัก

หลังจากผ่านงานเฉลิมฉลองหกทศวรรษ มินิประเทศไทย ตำนานของยนตรกรรมสไตล์บริติชขนาดกะทัดรัดจากประเทศอังกฤษ ซึ่งได้เผยโฉมมินิ คูเปอร์ เอส แฮทช์ 3 ประตู และ 5 ประตู Ice Blue Edition รุ่นพิเศษที่โดดเด่นด้วยดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ตามแบบฉบับความคลาสสิกที่ทุกคนต่างหลงใหลไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ล่าสุดทางมินิ ประเทศไทยจึงได้จัดงาน Valentine’s Night Test Drive กิจกรรมทดลองขับรถมินิ คูเปอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟให้กับแฟนพันธุ์แท้มินิ ในค่ำคืนของวันที่ 15 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

 

Where the MINI Lovers Meet True Love

     Valentine’s Night Test Drive เริ่มต้นด้วยการต้อนรับทุกคนเข้าสู่บรรยากาศที่ยังคงอบอุ่นไปด้วยความรัก ในช่วงเดือนแห่งวันวาเลนไทน์ ณ Showroom MINI: Millennium auto เอกมัย สถานที่ที่เป็นเหมือนแหล่งแฮงเอ้าต์ของผู้ที่ชื่นชอบในเสน่ห์ของรถมินิโดยเฉพาะ ซึ่งทุกคนตั้งใจมาเพื่อร่วมกิจกรรมนี้ ที่ทั้งสนุก ท้าทาย เปิดประสบการณ์ใหม่ และที่สำคัญคือสะท้อนนิยามความรักที่พวกเขามีต่อรถมินิได้เป็นอย่างดี

 

MINI Thailand

MINI Thailand

 

Will You Marry MINI? – Yes, I do.

     แต่ก่อนที่เหล่า MINI Lovers จะได้ทดลองขับรถมินิยามค่ำคืน ทุกคนจะได้รับแหวนคู่พร้อมสร้อยซึ่งสามารถสลักชื่อตัวเองและคนรู้ใจไว้เป็นของที่ระลึกเพื่อสื่อความหมายรักและเป็นสิ่งยืนยันความชิดใกล้ตลอดกิจกรรม จากนั้น MINI Lovers จะได้ทำความรู้จักกับผู้เชี่ยวชาญทางด้านการขับรถยนต์ ที่จะมาทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยในการแนะนำการขับขี่ให้สนุกและปลอดภัยมากยิ่งขึ้น เป็นการเพิ่มอรรถรสในการขับขี่ให้เร้าใจกว่าเดิม

 

MINI Thailand

MINI Thailand

MINI Thailand

 

MINI Let Them See Love Again

     และแล้วก็ถึงเวลาที่ MINI Lovers ทุกคนจะได้ขับรถมินิร่วมเป็นส่วนหนึ่งในคาราวานทั้ง 15 คัน ไปยังสถานที่แรกสุดโรแมนติกอย่าง Na-Oh Bangkok ณ ช่างชุ่ย ซึ่งเป็นร้านอาหารกึ่งพิพิธภัณฑ์บนเครื่องบิน Lockheed L-1011 TriStar ลำใหญ่ พร้อมมีรถมินิ Ice Blue Edition จอดอยู่เคียงคู่ ซึ่งมินิตั้งใจเนรมิตรให้สถานที่แห่งนี้กลายเป็นพื้นที่ส่วนตัวสำหรับมื้ออาหารสุดพิเศษในบรรยากาศสุดหรูใต้แสงเทียนชวนอบอุ่นหัวใจ เพื่อให้ MINI Lovers ทุกคนได้ใช้เวลารับประทานอาหาร รวมถึงทำกิจกรรมร่วมกัน เป็นการอุ่นเครื่องก่อนทดลองขับจริง

 

MINI Thailand

MINI Thailand

MINI Thailand

MINI Thailand

 

Love along the Way

     ทันทีที่ MINI Lovers ได้เริ่มต้นทดลองขับมินิ ในค่ำคืนประกอบกับเส้นทางที่ลัดเลาะมุมเมืองรอบเกาะรัตนโกสินทร์ และความนุ่มลื่นจากการขับเคลื่อนเครื่องยนต์ของมินิ ทำให้ทุกคนได้เปิดประสบการณ์และเติมเต็มมุมมองใหม่ๆ ให้การใช้ชีวิตอย่างอิสระที่ผสมผสานระหว่างสไตล์คลาสสิกและมาตรฐานความล้ำสมัยของยานยนต์ที่ปลอดภัย รวมถึงดื่มด่ำภาพความทรงจำน่าประทับใจระหว่างทาง โดยเฉพาะระหว่างที่รถติดไฟแดงบริเวณแยกศาลหลักเมือง เหล่า MINI Lovers จะได้พบเจอกับความรักในอีกมุมหนึ่งระหว่างการเดินทาง ด้วยการได้รับมอบดอกกุหลาบสีแดงสดที่มินิ ประเทศไทย ตั้งใจคัดสรรมาให้

 

MINI Thailand

MINI Thailand

MINI Thailand

MINI Thailand

 

Love Destination

     ในที่สุดคาราวานมินิทั้ง 15 คันก็เคลื่อนมาถึงจุดหมายอย่างพร้อมเพรียง ทุกคนถ่ายภาพร่วมกันบันทึกเป็นโมเมนต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับคนรักมินิ ถึงแม้ว่าเวลาจะผ่านพ้นไปจนครบเส้นทางทดลองขับ แต่ห้วงความรู้สึกที่มีแต่ความสุขของ MINI Lovers ทุกคนจะยังคงตราอยู่ในใจไปอีกนาน เพราะ Valentine’s Night Test Drive คือกิจกรรมของมินิประเทศไทยตั้งใจทำให้เกิดขึ้นเพื่อตอบแทนความรักที่เหล่าแฟนพันธุ์แท้รถมินิมีให้เสมอมา

 

MINI Thailand

MINI Thailand

 

     แต่ความสนุกยังไม่จบเพียงเท่านี้ เพราะมินิ ประเทศไทย เตรียมจัดเต็มมอบของขวัญสุดเซอร์ไพรส์อีกมากมายให้แฟนๆ ตลอดปี ในวาระฉลองครบหกทศวรรษ โดยสามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ www.mini.co.th และ www.facebook.com/MINI.Thailand