Nirvana DEFINE

Nirvana DEFINE | เข้าชมทาวน์โฮม 360 องศาผ่านปลายนิ้ว บ้านหลังใหม่ที่กุมหัวใจของทุกคน

ชีวิตทุกวันนี้ไม่ได้ดำเนินไปอย่างเนิบช้า แต่กลับเป็นชีวิตที่เร่งรีบจนไปเสียทุกด้าน จนกลายเป็นว่าคนยุคใหม่เสพติดความเร็วเป็นมาตรฐานใหม่ของชีวิต เวลาจึงเป็นสิ่งที่มีค่ามากที่สุด และทำให้ทุกอย่างที่มีอยู่รอบตัวเราถูกออกแบบมาให้รองรับการใช้ชีวิตที่เน้นความรวดเร็วทันใจ รวมถึงรูปแบบอยู่อาศัยอย่างห้องขนาดกะทัดรัดบนอาคารสูงซึ่งกำลังเป็นที่นิยมของคนเมือง แน่นอนว่าตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้แต่ในความเป็นจริงแล้ว การมีพื้นที่กว้างในที่พักย่อมสร้างอิสระให้ผู้อยู่อาศัยได้มากกว่า รวมถึงเปิดโอกาสให้สมาชิกทุกคนในครอบครัวได้เชื่อมความสัมพันธ์กันอย่างมีความสุขตรงตามนิยาม ทาวน์โฮมที่เป็นได้มากกว่าบ้านเดี่ยว เป็นชีวิตที่เรากำหนดเองได้

     เมื่อเทรนด์การอยู่อาศัยไม่ได้จำกัดไว้เพียงบ้านธรรมดา ทาวน์โฮมจึงเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่อยู่อาศัยที่น่าสนใจ ซึ่งกำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะมีพื้นที่ใช้สอยมากกว่าคอนโดมิเนียม ทั้งยังให้บรรยากาศและมอบความรู้สึกคล้ายคลึงกับบ้าน ผ่านการใส่รายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ในการออกแบบโครงสร้างและการตกแต่งภายใน ที่คำนึงถึงความต้องการอยู่อาศัยและใช้ชีวิตอย่างครบทุกด้าน

 

Nirvana DEFINE

Nirvana DEFINE

 

     ทาวน์โฮมโครงการใหม่ของ Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์-พระราม 9 มีลักษณะเฉพาะที่ใช่ เพราะเน้นความโปร่งสบายของตัวบ้าน ห้องนั่งเล่นมีเพดานสูงหกเมตร ทุกชั้นของบ้านมีหน้าต่างบานใหญ่เปิดรับแสงธรรมชาติ ช่วยปรับอารมณ์ผู้อยู่อาศัยให้สดชื่นและรื่นรมย์ได้ นับเป็นทาวน์โฮมทันสมัย พร้อมลบภาพจำเดิมๆ ที่เคยเห็นและเข้าใจเกี่ยวกับทาวน์โฮมมาก่อนหน้านี้อย่างสิ้นเชิง เพราะเมื่อเวลาได้แปรเปลี่ยนไป เทรนด์หรือกระแสใหม่ๆ ก็เข้ามาแทนที่ โดยมีจุดประสงค์เดียวที่สำคัญคือ เพื่อสร้างประสบการณ์การพักผ่อนที่ดีที่สุด

 

Nirvana DEFINE

 

     ภายในทาวน์โฮมแต่ละห้องและแต่ละชั้น มีส่วนเชื่อมต่อถึงกัน รวมทั้งสามารถปรับพื้นที่ตามรูปแบบการใช้งานได้ เช่น ห้องนอนมีพื้นที่กว้างติดกับระเบียง เหมาะสำหรับนั่งอ่านหนังสือ หรือนั่งทำงานได้อย่างสะดวกและสบาย อยากนั่ง อยากนอน หรืออยากยืนทำงานก็ทำได้ไม่มีเบื่อ เพราะความคิดสร้างสรรค์ที่ดีเกิดขึ้นได้เมื่อเรารู้สึกผ่อนคลายจากภายในหัวใจ นอกจากจะทำให้ชีวิตมีความสุขแล้ว งานที่ได้ก็ยังมีประสิทธิภาพอีกด้วย รวมถึงมีพื้นที่ส่วนกลางให้สมาชิกทุกคนได้ใช้เวลาร่วมกัน ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่เปี่ยมด้วยคุณภาพ ทาวน์โฮมหลังนี้จึงพร้อมมอบบรรยากาศอบอุ่นแบบบ้านให้กับทุกคน เป็นพลังพิเศษช่วยเยียวยารักษาจิตใจและร่างกายในวันที่เหนื่อยล้าหลังจากการทำงานตลอดวันได้เป็นอย่างดี

 

Nirvana DEFINE

Nirvana DEFINE

 

     สำหรับที่นี่ ‘Home is where the heart is.’ จึงกลายเป็นคำกล่าวสุดคลาสสิกที่เป็นจริงเสมอ เพราะทาวน์โฮมหลังนี้ทำหน้าที่เช่นเดียวกับบ้านได้อย่างสมบูรณ์แบบ และเป็นที่หมายมั่นแห่งเดียวที่ทำให้ทุกคนใช้ชีวิตอิสระได้อย่างที่ต้องการ พร้อมทั้งสร้างแรงบันดาลใจและความสุขให้เกิดขึ้นจากเรื่องราวและรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ซึ่งประกอบสร้างเป็นทาวน์โฮมที่เราอยู่ร่วมกับคนที่รัก แล้วในท้ายที่สุดทาวน์โฮมหลังนั้นจะกุมหัวใจของสมาชิกทุกคนไว้ด้วยกัน

 

 

     สามารถรับชมความพิเศษของทาวน์โฮมโครงการ Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์-พระราม 9 ซึ่งถือเป็นการรีวิวทาวน์โฮมรูปแบบใหม่ โดยเผยให้เห็นรายละเอียดในทุกมุมของบ้าน ครบทั้ง 360 องศา นับเป็นปรากฏการณ์สำคัญที่จะนำเทรนด์และเป็นแรงบันดาลใจให้วงการอสังหาริมทรัพย์ในไทยให้นำเสนอข้อมูลที่ทั้งชัดเจน สะดวก และเข้าถึงได้ง่าย ผ่านปลายนิ้วเพียงไม่กี่สัมผัส 

 

Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์-พระราม 9

     โครงการทาวน์โฮมบนถนนกรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ เพียง 5 นาทีถึงรถไฟฟ้าสายสีเหลือง 10 นาทีถึงทางด่วนพระราม 9 และใช้เวลาเดินทางถึงสนามบินสุวรรณภูมิเพียง 30 นาที รายล้อมไปด้วยสังคมคุณภาพ โรงเรียนนานาชาติ, สนามกอล์ฟ, โรงพยาบาล และใกล้รถไฟฟ้าที่กำลังจะแล้วเสร็จในอนาคต

ศึกษารายละเอียดโครงการเพิ่มเติมได้ที่ www.nirvana-group.com/th/project/DEFINE-Srinakarin-Rama-9