แท็กไลน์ใหม่จากบริดจสโตน ‘Solutions for your journey’ มอบความมั่นใจและความปลอดภัยให้ทุกเส้นทางมากขึ้น

เมื่อคุณได้ครอบครองรถสักคันเพื่อใช้เป็นพาหนะสำหรับคุณและทุกคนในครอบครัว นอกจากสมรรถนะ ฟังก์ชันและความปลอดภัยของตัวรถแล้ว ยางรถยนต์ก็เป็นชิ้นส่วนสำคัญที่จะพาคุณไปยังจุดหมายได้อย่างปลอดภัย ซึ่งวันนี้ Bridgestone พร้อมมอบ Solution ให้ชีวิตและสังคมดีขึ้น ให้ทุกการเดินทางของคุณมีความมั่นใจและปลอดภัยยิ่งขึ้น

        ด้วยเหตุนี้ บริดจสโตนจึงมาพร้อมกับแท็กไลน์ใหม่ ‘Solutions for your journey’ โซลูชั่นของทุกจุดหมายที่แตกต่าง การคิดค้นและแก้ไขปัญหา รับฟังเสียงของลูกค้าเพื่อนำมาพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้ยางรถยนต์บริดจสโตนให้มากที่สุด ซึ่งมากกว่าการพัฒนายางรถยนต์ให้มีสมรรถนะดีแล้ว ความปลอดภัยของลูกค้าคือสิ่งสำคัญที่สุด

Bridgestone

The Meaning of Solution

        บริดจสโตนมุ่งมั่น ตั้งใจ พร้อมมอบโซลูชั่นที่ตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายให้กับผู้ใช้รถใช้ถนน แต่โซลูชั่นนั้นคืออะไร ต้องผ่านกระบวนการคิด ประมวลผลและประเมินผลอย่างไรบ้าง คุณเคอิจิ ชูมะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยบริดจสโตน จำกัด  และ บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้อธิบายว่า

        “โซลูชั่น หมายถึง การแก้ไขปัญหา ดังนั้น เราต้องรับฟังปัญหาของลูกค้าเพื่อนำมาพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการด้วยการใช้ความรู้ความสามารถในการบริหารจัดการยางและเทคโนโลยีของเราเข้าด้วยกัน โดยเฉพาะในช่วงเวลานี้ เวลาที่เรากำลังเผชิญอยู่กับปัญหาและสถานการณ์ต่างๆ ที่ไม่สามารถคาดการณ์และควบคุมได้ ทั้งการเปลี่ยนแปลงของสภาพแวดล้อม โรคระบาด ไปจนถึงปัญหาทางเศรษฐกิจ ส่งผลให้เกิดผลกระทบต่อสังคม ธุรกิจ และพฤติกรรมของผู้บริโภคอย่างรวดเร็ว แต่อย่างไรเราก็ยังเห็นการเติบโตของอุตสาหกรรมนี้ และเชื่อว่าเมื่อเราสามารถส่งมอบคุณค่าผ่านผลิตภัณฑ์ขั้นสูงและโซลูชั่นต่าง ๆ เราจะสามารถเติบโตไปข้างหน้าด้วยกันอย่างยั่งยืน”

Bridgestone

        จากอดีตถึงปัจจุบัน บริดจสโตนอยู่เคียงข้างการเดินทางของผู้คนบนท้องถนนมาโดยตลอด หน้าที่ของบริดจสโตนคือการพาทุกชีวิตขับเคลื่อนไปสู่จุดหมายอย่างปลอดภัยด้วยเทคโนโลยี ความคิดสร้างสรรค์ ความมุ่งมั่น ผ่านกระบวนการคิดและพัฒนายางรถยนต์ให้มีคุณภาพดียิ่งขึ้น

        และเพื่อเล่าความตั้งใจของบริดจสโตนที่จะเป็นโซลูชั่นให้กับทุกจุดหมายที่แตกต่าง บริดจสโตนจึงปล่อยคลิปวีดีโอหนังใหม่ เพื่อเล่าเรื่องราวของการเดินทางที่หลากหลายของผู้คนในไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน ทั้งผู้ใช้รถจักรยานยนต์ รถเก๋ง รถขับเคลื่อนสี่ล้อ ไปจนถึงซูเปอร์คาร์ บนเส้นทางที่แตกต่างไม่ว่าจะทางตรง ทางโค้ง และทางวิบาก ซึ่งบริดจสโตนได้คิดค้น วิจัยพัฒนาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของผู้ใช้รถ ให้ใช้ยางได้เหมาะสมและคำนึงถึงปลอดภัยเป็นอันดับหนึ่ง โซลูชั่นเรื่องยางจากบริดจสโตนที่ไม่เคยหยุดยั้งพัฒนา ไปจนถึงเทคโนโลยีแห่งอนาคตอย่างยางที่ไม่ต้องเติมลม หรือที่เรียกว่า Air Free Concept อีกทั้งยังพัฒนาสินค้าและบริการสำหรับลูกค้าองค์กร และผู้ประกอบการให้ใช้ยางในการดำเนินธุรกิจได้อย่างสบายใจไร้กังวลอีกด้วย ซึ่งนำไปสู่แท็กไลน์ใหม่ นั่นคือ ‘Solutions for your journey’ เพราะไม่ว่าคุณจะเป็นนักเดินทางสายไหน สายชิล สายสปอร์ต สายลุย จะเดินทางคนเดียวหรือเดินทางกับครอบครัว ทุก Passion สู่ Solution ของบริดจสโตน สำหรับทุกอนาคตที่แตกต่าง เพื่อการเดินทางสู่จุดหมายได้อย่างปลอดภัยและมั่นใจ

        สามารถรับชมคลิปเต็มๆ จากบริดจสโตนได้ที่ด้านล่างนี้

Solutions for Your Journey

        แล้วโซลูชั่นจากบริดจสโตนที่ครอบคลุมและเหมาะกับการใช้งานทั่วไปของคุณจะเป็นอย่างไร?

        หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ห่วงเรื่องความปลอดภัยเป็นอันดับแรกในการขับขี่รถ สิ่งที่ต้องไม่ลืมและหมั่นตรวจเช็กอยู่เสมอก็คือ การตรวจเช็กลมยางว่าอยู่ในระดับที่เหมาะสม บริดจสโตนจึงพัฒนาโซลูชั่นที่จะมาช่วยให้คุณสามารถตรวจเช็กแรงดันลมยางแบบเรียลไทม์ผ่านแอปพลิเคชัน B-iTech* ที่ใช้ควบคู่กับอุปกรณ์วัดแรงดันลมยางอัตโนมัติที่สามารถเชื่อมต่อกับแอปพลิเคชัน B-iTech ผ่านบลูทูธ (*อยู่ระหว่างการพัฒนา คาดว่าจะเริ่มใช้งานได้ครึ่งปีหลังของปี 2564) และพร้อมเพิ่มช่องทางตรวจสอบที่ง่ายและสะดวกขึ้น ด้วยการแจ้งเตือนผ่าน LINE Official Account (@BridgestoneTH) ในทันที ในกรณีที่แรงดันลมยางต่ำหรือสูงกว่าปกติ นอกจากนี้ ยังสามารถเชื่อมโยงกับรถคันอื่น ๆ สูงสุดถึง 4 คัน ครอบคลุมและอุ่นใจกันได้ทั้งบ้าน

        แต่หากเกิดเหตุไม่คาดฝันกับยางรถยนต์ บริการ B-24hrs จากบริดจสโตน จะคอยช่วยเหลือคุณตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งบริการให้คำปรึกษาเบื้องต้น บริการช่วยเหลือฉุกเฉินนอกสถานที่ เพื่อเปลี่ยนยางอะไหล่ ย้ายรถยนต์ไปยังศูนย์บริการ Cockpit / A.C.T ที่ใกล้ที่สุด ให้คุณเดินทางต่อได้อย่างสบายใจ นอกจากนี้ บริการ B-24hrs ยังให้บริการสอบถามข้อมูลทั่วไป เกี่ยวกับยางบริดจสโตนได้อีกด้วย

        และหากยางรถของคุณเสียหาย บริดจสโตนก็ยังมีโซลูชั่น B-Care ให้คุณได้อุ่นใจ เพียงแค่คุณเลือกซื้อยางรถยนต์ของบริดจสโตน กับทางตัวแทนจำหน่ายของ Cockpit หรือ A.C.T คุณสามารถซื้อ B-Care โปรแกรมปกป้องยางในกรณีเกิดความเสียหายจากเหตุที่ไม่คาดฝัน เช่น ยางบวม ยางแตก ยางถูกของแหลมตำ หรือจากการใช้งานทุกกรณีที่ไม่สามารถซ่อมแซม พร้อมรับประกันเปลี่ยนยางเส้นใหม่ยกชุด 4 เส้นให้ทันที ภายในระยะเวลา 2 ปี หรือ 30,000 กิโลเมตร (ภายใต้เงื่อนไขที่กำหนด)

Bridgestone

        นี่คือ 3 โซลูชั่นดี ๆ จากทางบริดจสโตน ทั้ง B-iTech, B-24hrs และ B-Care ที่ทำออกมาเพื่อตอบสนองลูกค้าผู้ใช้ยางรถยนต์ให้เดินทางได้อย่างปลอดภัยและอุ่นใจ ตามพันธกิจ ‘รับใช้สังคมด้วยคุณภาพที่เหนือกว่า’ เพื่อความปลอดภัยและอบอุ่นใจสูงสุดจากบริการของบริดจสโตน

        ซึ่งนอกเหนือจากโซลูชั่นดังที่กล่าวมาข้างต้น บริดจสโตนจะไม่หยุดยั้งพัฒนา พร้อมมุ่งมั่น สร้างสรรค์โซลูชั่นใหม่ ๆ เพื่อให้ตอบโจทย์ทุกความต้องการของทุกคนในวันนี้ และสำหรับวันข้างหน้า เพื่อที่จะได้เป็น ‘โซลูชั่นของทุกจุดหมายที่แตกต่าง’ ได้อย่างแท้จริง #Bridgestone #SolutionsforYourJourney