เดอะมอลล์ กรุ๊ป เปิดแฟล็กชิปสโตร์ Charlotte Tilbury แห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ดอะมอลล์ กรุ๊ป ผู้นำค้าปลีกชั้นแนวหน้าของไทย ทุ่มงบกว่า 120 ล้านบาท+ ดึงแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง Charlotte Tilbury (ชาร์ลอต ทิวเบอร์รี) แบรนด์เครื่องสำอางไฮเอนด์ระดับเวิลด์คลาสสัญชาติอังกฤษ เปิดแฟล็กชิปสโตร์เป็นประเทศแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้พร้อมกัน 2 สาขา ที่ Beauty Hall เอ็มโพเรียม และพารากอน ดีพาร์ตเมนต์สโตร์ ตอกย้ำความเป็น World Class Shopping Destination และ No.1 Beauty Destination ของ Beauty Hall เพื่อรองรับความต้องการของกลุ่มลูกค้าบิวตี้ที่หลงใหลในลักชัวรีแบรนด์

Charlotte Tilbury

        นางสาวไพลิน อัมพุช ผู้อำนวยการใหญ่บริหารสินค้า บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า เราเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพโดยมุ่งเน้นความสุขและความสะดวกสบายของลูกค้าเป็นหลัก อีกทั้งยังตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าคนสำคัญ ที่ผ่านมาเราประสบความสำเร็จจากการนำแบรนด์ดัง อาทิ BEAMS, STYLENANDA และ 3CE มาทำตลาดในเมืองไทย ล่าสุด M CURATED (เอ็ม-คิวเรเท็ด) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายแบรนด์แฟชั่นและไลฟ์สไตล์ชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลก ภายใต้การบริหารงานของ เดอะมอลล์ กรุ๊ป เราได้นำลักชัวรีแบรนด์เครื่องสำอางไฮเอนด์ระดับเวิลด์คลาสสัญชาติอังกฤษอย่าง Charlotte Tilbury (ชาร์ลอต ทิวเบอร์รี) เปิดแฟล็กชิปสโตร์แบบเอ็กซ์คลูซีฟเป็นประเทศแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้พร้อมกัน 2 สาขา ที่ Beauty Hall เอ็มโพเรียม และพารากอน ดีพาร์ตเมนต์สโตร์” 

        แบรนด์ Charlotte Tilbury ก่อตั้งขึ้นโดย ชาร์ลอต ทิวเบอรี เมกอัพอาร์ทิสต์ชื่อดังชาวอังกฤษและเป็นเมกอัพอาร์ทิสต์อันดับ 1 ของโลก ถือเป็นผู้ทรงอิทธิพลในแวดวงความงาม ซึ่งเซเลบริตี้ ดาราชื่อดังระดับโลก บิวตี้เอดิเตอร์ และบล็อกเกอร์ทั่วโลก ต่างชื่นชมและให้การยอมรับจากประสบการณ์ในฐานะเมกอัพอาร์ทิสต์ผู้คร่ำหวอดในวงการมามากกว่า 28 ปี ทำให้ ชาร์ลอต ทิวเบอรี สร้างสรรค์และพัฒนาแบรนด์ Charlotte Tilbury จนสามารถคว้ารางวัลมากกว่า 320 รางวัลจากทั่วโลกนับตั้งแต่ปี 20132020 เราเชื่อว่า Charlotte Tilbury เป็นลักชัวรีแบรนด์ที่เหล่าบิวตี้เลิฟเวอร์รอคอย และหลายคนเป็นแฟนตัวยงที่ชื่นชอบในเครื่องสำอางแบรนด์นี้ โดยไอเท็มเด็ดที่สร้างชื่อเสียงให้แบรนด์ Charlotte Tilbury มีมากมาย อาทิ ลิปสติก Pillow Talk ลิปสติกสีชมพูนู้ด ที่ถูกจำหน่ายทุก 2 นาที, ลิปสติก Matte Revolution สีแดงเบอรีที่สาวๆ ทุกคนต้องมีในกระเป๋า, Magic Cream หรือ Magic Skin, Wonder Glow Face Primer, แป้ง Filmstar Bronze and Glow, มาสคาร่า Pillow Talk Mascara, และฮีโร่โปรดักต์อย่าง Magic Foundation เป็นอีกหนึ่งไอเท็มลูกรักของใครหลายคน หรือแม้กระทั่งรองพื้นสูตรใหม่ล่าสุด Airbrush Flawless ที่ผ่านการวิจัยและพัฒนาให้เข้ากับผู้หญิงทุกโทนสีผิวกว่า 650 คน อีกทั้งยังมีครบทุกเฉดสีและทุกโทนสีผิว เพื่อช่วยเนรมิตผิวให้ดูเนียนเป็นธรรมชาติและปกปิดได้อย่างยาวนาน ตอบโจทย์การแต่งหน้าของผู้หญิงได้อย่างไร้ที่ติ นับเป็นการปฏิวัติวงการบิวตี้โดยรังสรรค์เทรนด์ความงาม และสไตล์การแต่งหน้าที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับสาวๆ สวยอย่างมีสไตล์โดดเด่นในแบบของตัวเอง ถือเป็นลักชัวรีเเบรนด์เครื่องสำอางที่มีมากกว่าความหรูหรา และเราเชื่อมั่นว่าการดึงแบรนด์ดังระดับโลก Charlotte Tilbury ในครั้งนี้จะสามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และความต้องการของลูกค้าในปัจจุบันที่หันมาใส่ใจในเรื่องของความงามในแบบของตน อีกทั้งจะครองใจสาวๆ ในเมืองไทยได้อย่างแน่นอน

Charlotte Tilbury

        ชาร์ลอต ทิวเบอรี ผู้ก่อตั้ง แชร์แมน ประธานกรรมการ และผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายสร้างสรรค์แบรนด์ Charlotte Tilbury กล่าวว่า ฉันรู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่จะได้เปิดตัวแบรนด์ Charlotte Tilbury พร้อมกับแนะนำเหล่าเครื่องสำอางและสกินแคร์อันแสนวิเศษให้แก่แฟนๆ ชาวไทย โดยเฉพาะกรุงเทพมหานคร ศูนย์กลางการแฟชั่นและความงามที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายของประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมอันโดดเด่นมีเอกลักษณ์ที่คนทั่วโลกอยากมาเยือน จากประสบการณ์ 28 ปี ในฐานะเมกอัพอาร์ทิสต์ ฉันอดใจแทบไม่ไหวที่จะชวนทุกคนมาร่วมค้นพบเคล็ดลับความงามเฉกเช่นซูเปอร์สตาร์บนงานพรมแดงและการแต่งหน้ารูปแบบใหม่ๆ ด้วยเหล่าผลิตภัณฑ์ที่กวาดรางวัลมามากมายด้วยนวัตกรรมสุดล้ำ ฉันยินดีและภูมิใจที่ได้พบกับพันธมิตรที่มีศักยภาพภาพและมีวิสัยทัศน์ที่สอดคล้องกัน อีกทั้งยังได้ร่วมมือกับบริษัทชั้นนำของเมืองไทยอย่างเดอะมอลล์ กรุ๊ป ที่จะร่วมกันส่งต่อความงามระดับเวิลด์คลาสให้แก่แฟนๆ ชาวไทย” 

        ถือเป็นครั้งแรกที่ Charlotte Tilbury สร้างปรากฏการณ์เปิดตัวในประเทศไทยพร้อมกับเปิดตัวลุกส์อันเป็นเอกลักษณ์ประจำแบรนด์ทั้ง 10 ลุกส์ โดยถูกพัฒนาและได้รับแรงบันดาลใจจากประสบการณ์ที่สั่งสมในวงการความงามและวงการบันเทิง ถ่ายทอดออกมาเป็นเทคนิคทั้ง 10 แบบที่สามารถเลือกและนำไปใช้ได้อย่างง่ายดาย ทั้งผลิตภัณฑ์สำหรับดวงตา ริมผีปาก และใบหน้า ซึ่งเปรียบเสมือน DNA ของแบรนด์ เพื่อให้ได้ลุกส์ที่สาวๆ สามารถเข้าใจและทำตามได้อย่างมั่นใจ ราวกับผ่านฝีมือการแต่งหน้าโดยช่างผู้เชี่ยวชาญ ชาร์ลอต ทิวเบอรี ผู้สนับสนุนให้ผู้หญิงทุกคนสวยในแบบฉบับของตนเอง 

Charlotte Tilbury

Charlotte Tilbury 

        เมกอัพอาร์ทิสต์ชาวอังกฤษ แชร์แมน ประธานกรรมการ และผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายสร้างสรรค์แบรนด์ Charlotte Tilbury ผู้ได้รับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ MBE โดยสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 แห่งสหราชอาณาจักร สาขาผู้ประกอบกิจการที่ทำประโยชน์ และเป็นที่รู้จักในวงกว้าง ในฐานะเมกอัพอาร์ทิสต์ผู้สร้างแรงบันดาลใจให้แก่สาธารณในวงกว้าง ด้วยประสบการณ์กว่า 28 ปีในวงการเครื่องสำอาง ชาร์ลอต ทิวเบอรี ถือว่าเป็นปรมาจารย์ด้านความงามและเป็นหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญที่เป็นที่ต้องการตัวมากที่สุดในวงการแฟชั่น ชาร์ลอตได้ปฏิวัติวงการความงามระดับโลกด้วยการถ่ายทอดฝีมือของเธอผ่านทริกการเปลี่ยนลุกส์และอุปกรณ์แต่งหน้าที่ถูกรังสรรค์ขึ้นโดยชาร์ลอตเอง เพื่อเป็นแรงบันดาลใจแก่สาวๆ ทุกเจเนอเรชันในการเรียนรู้ที่จะแต่งหน้าและเพิ่มความมั่นใจให้แก่ตนเอง

        ชาร์ลอตได้พลิกโฉมหน้าวงการเครื่องสำอางระดับโลกด้วยการถ่ายทอดเคล็ดลับและอุปกรณ์ที่ทุกคนสามารถทำตามได้ ตลอดระยะเวลาที่ชาร์ลอตอยู่ในวงการความงาม เธอได้เป็นแรงขับเคลื่อนให้กับทั้งสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษทั่วโลกผ่านผลงานการแต่งหน้าและการสร้างสรรค์ลุกส์ไอคอนิกอันนับไม่ถ้วน    ชาร์ลอตเชื่อในพลังของการแต่งหน้าเพื่อเปลี่ยนลุกส์ให้ทุกคนดูสวยและเสริมความมั่นใจอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง วันนี้ Charlotte Tilbury เป็นหนึ่งในแบรนด์เครื่องสำอางที่โด่งดังที่สุดในสหราชอาณาจักร และยังคงพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างปรากฏการณ์และมาตรฐานใหม่ให้แก่วงการเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์บำรุงผิวพรรณ

        โดยแบรนด์ Charlotte Tilbury ก่อตั้งขึ้นในปี 2013 ณ ประเทศสหราชอาณาจักร โดย ชาร์ลอต ทิวเบอรี ผู้ปฏิวัติวงการแต่งหน้าระดับโลกและถอดรหัสเคล็ดลับความงามผ่านคอนเซ็ปต์ Easy to use, Easy to Choose, Easy to Gift หรือ ใช้งานง่าย เลือกใช้ง่าย และให้เป็นของขวัญได้ง่าย

        แบรนด์ Charlotte Tilbury มีเป้าหมายที่ต้องการจะแบ่งปันพลังแห่งการเสริมความงามผ่าน ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลการันตีไว้อย่างมากมาย สไตล์การแต่งหน้าอันโดดเด่น และผลิตภัณฑ์จากงานวิจัยเพื่อปรนนิบัติผิวดั่งต้องมนต์ เพื่อแสดงให้เห็นว่าทุกคนสามารถสวยในแบบฉบับของตนเองได้ในทุกวันอย่างง่ายดาย ภายใต้การพัฒนาอย่างต่อเนื่อง แบรนด์ Charlotte Tilbury กลายเป็นแบรนด์ความงามแห่งสหราชอาณาจักรที่นำเทคโนโลยีดิจิตอลมาใช้ในการสื่อสารได้อย่างโดดเด่นเป็นแบรนด์แรกๆ อีกทั้งยังคิดค้นผลิตภัณฑ์ออกมาอย่างหลากหลายทั้ง สกินแคร์ เครื่องสำอาง และน้ำหอม ด้วยรางวัลระดับโลกที่การันตีกว่า 320 รางวัล ทำให้แบรนด์เป็นที่รู้จักในฐานะผู้นำในอุตสาหกรรมความงาม

Charlotte Tilbury

        ปัจจุบันแบรนด์ Charlotte Tilbury ยังคงสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้กับวงการความงามด้วยความร่วมมือร่วมใจของพนักงานกว่า 1,200 คนทั่วโลก กว่า 550 เคาน์เตอร์และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วโลก เช่น สหราชอาณาจักร, แคนาดา, เยอรมนี, ไอร์แลนด์, เนเธอร์แลนด์, สเปน, ฝรั่งเศส, สหรัฐอเมริกา, ฮ่องกง และสิงคโปร์ นอกจากนี้ยังมีบูติกในเมืองสำคัญต่างๆ เช่น ลอนดอน, ลอสแองเจลิส, ฮ่องกง, การ์ตา, ดูไบ, อาบูดาบี และคูเวต ซึ่งเป็นที่ตั้งของร้านสาขาที่ใหญ่ที่สุด และล่าสุดเตรียมเปิดแฟล็กชิปสโตร์ในประเทศไทย เป็นประเทศแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้พร้อมกัน 2 สาขา ที่เอ็มโพเรียม และพารากอน ดีพาร์ตเมนต์สโตร์