ร่วมใจ แบ่งปัน รอยยิ้ม

โครงการ ร่วมใจ แบ่งปัน รอยยิ้ม โดยศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์

แม้ตอนนี้การระบาดของโรคโควิด-19 ในบ้านเรา จะมียอดเป็นศูนย์มาสักพักแล้ว แต่สถานการณ์ที่เกิดขึ้นก็ยังคงส่งผลกระทบให้เกิดปัญหาในหลายๆ ด้าน

        แต่ถึงแม้ในยามวิกฤตเช่นนี้ คนไทยก็ยังมีน้ำใจต่อกันเสมอ หนึ่งในนั้นก็คือโครงการ ร่วมใจ แบ่งปัน รอยยิ้ม โดยศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ เมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม 2563 ที่ผ่านมา นำโดย สุนทร อรุณานนท์ชัย กรรมการผู้จัดการใหญ่ และประธานคณะผู้บริหารศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ที่ตระหนักถึงความสำคัญของการมีส่วนร่วมและการช่วยเหลือซึ่งกันและกัน

        วัตถุประสงค์ร่วมมือในการจัดงานครั้งนี้คือเพื่อช่วยเหลือแบ่งปันแก่สังคมในภาวะวิกฤต COVID-19 กระตุ้นเศรษฐกิจและดึงดูดให้เกิดการจับจ่ายในศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ให้กลับมาใช้บริการมากขึ้น เป็นการคืนกำไรให้กับลูกค้าและผู้ใช้บริการในศูนย์ฯ ทั้งยังสร้างสัมพันธภาพที่ดีระหว่างศูนย์การค้า ลูกค้า และคู่ค้า

 

สุนทร อรุณานนท์ชัย กรรมการผู้จัดการใหญ่ และประธานคณะผู้บริหารศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์
ร่วมใจ แบ่งปัน รอยยิ้ม
ชัชชัย กิตติไชย (เสี่ยชัช ตลาดไท, ไทย คร๊อกโค ฟาร์ม & อรุณฟาร์จระเข้ ศรีอยุธยา) แววตา สอนสุภาพ (เจ้แวว สำเพ็ง)

        โครงการร่วมใจ แบ่งปัน รอยยิ้ม โดยศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์  ได้นำผลิตภัณฑ์เนื้อจระเข้สด จำนวน 2,000 กิโลกรัม อุปกรณ์ป้องกันการแพร่ระบาด หน้ากากผ้าและหน้ากากอนามัย เจลแอลกอฮอล์ล้างมือ แผ่นกรองหน้ากาก ถุงผ้าลดโลกร้อน ฯลฯ เพื่อแบ่งปันเพื่อบรรเทาความเดือดร้อน และเพื่อเป็นการป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ให้กับผู้เข้ามาใช้บริการภายในศูนย์การค้า พนักงานบริษัทภายในอาคารและบริเวณใกล้เคียง กลุ่มผู้พักอาศัยและผู้สัญจรอยู่บริเวณโดยรอบศูนย์ฯ โดยใช้พื้นที่ลานฟอร์จูนสตรีท ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ภายในงานมีการเว้นระห่างทางสังคม ตรวจวัดอุณหภูมิ พร้อมทั้งฉีดแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อก่อนเข้าร่วมงาน