Samsung Galaxy S20FE

Samsung Galaxy S20 FE สมาร์ตโฟนที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ในราคาที่ทุกคนเป็นเจ้าของได้

ในวันที่ฟังก์ชันหลักไม่ใช่การโทร. อะไรคือสิ่งสำคัญในการเลือกสมาร์ตโฟนของคุณ?

        ในปัจจุบันโทรศัพท์มือถือไม่ใช่เพียงแค่อุปกรณ์สำหรับการติดต่อสื่อสารเท่านั้น แต่ยังกลายเป็นส่วนหนึ่งในการดำรงชีวิตของผู้คนสมัยใหม่ และปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในวันที่ทุกคนมองมือถือเป็นอวัยวะที่ 33 การใส่ใจเลือกซื้อโทรศัพท์มือถือจึงไม่ใช่แค่ฟังก์ชันที่ชอบ แต่ต้องตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคุณ

        หลังจากที่ทั่วโลกได้ยลโฉม Samsung Galaxy S20 FE (Fan Edition) ไปแล้วในวันที่ 23 กันยายน 2563 ทางทีม a day BULLETIN ได้มีโอกาสไปร่วมงาน ‘Galaxy Experience day for Every Fan’ ในวันที่ 24 กันยายนที่ผ่านมา และเชื่อว่าเราเป็นกลุ่มแรกๆ ในประเทศไทยที่ได้สัมผัสสุดยอดประสบการณ์ของ Galaxy S20 FE มือถือที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ในราคาที่ทุกคนสามารถเป็นเจ้าของได้

        Samsung Galaxy S20 FE ได้ออกแบบโดยคำนึงถึงประสบการณ์ผู้ใช้เป็นหลัก เพื่อที่จะได้สมาร์ตโฟนที่เหมาะกับการใช้ชีวิตประจำวันของทุกคนให้ได้มากที่สุด ทั้งในเรื่องของกล้อง ประสิทธิภาพการใช้งาน หน้าจอแสดงผล และราคาที่พร้อมให้ทุกคนเป็นเจ้าของ 

 

Samsung Galaxy S20FE

3 กล้องหลัง 1 กล้องหน้า ความละเอียดสูง ไม่ต้อง้อกล้องโปร

        ในวันที่เทคโนโลยีกล้องมือถือพัฒนาไปข้างหน้าเรื่อยๆ ซัมซุงจัดเต็มด้วยการใส่เลนส์กล้องหน้า 32 ล้านพิเซล และเลนส์กล้องหลังอีก 3 ตัวที่แยกประเภทการใช้งานอย่างชัดเจนด้วย เลนส์ Wide, Ultra-Wide  12 ล้านพิกเซล และเลนส์ Tele 8 ล้านพิกเซล ที่สามารถเก็บได้ทุกช็อต ทุกระยะด้วย Space Zoom ที่สามารถซูมได้ถึง 30 เท่า

เก็บทุกความทรงจำ ได้ทุกรูปแบบด้วย Single Take

        ให้การแชร์ทุกโมเมนต์ในชีวิตของคุณง่ายขึ้นด้วย Single Take Mode เพียงแค่ช็อตเดียว ก็สามารถเก็บได้ทั้งวิดีโอ ภาพนิ่ง และบูเมอร์แรง เพื่อไม่ให้คุณพลาดช่วงเวลาสำคัญ และพร้อมเก็บความทรงจำไว้ในทุกรูปแบบ 

Night Mode คมชัดทุกช็อตแม้แสงน้อย

        หลายๆ เสียงจากงาน Samsung Experience day for Every Fan ได้พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า Bright Night Mode คือหนึ่งในสิ่งที่ดีงามที่สุดในการใช้งาน Galaxy S20 FE ที่สามารถถ่ายภาพในสภาวะแสงน้อยได้ แต่ยังคงไปด้วยความคมชัด และได้ภาพที่สวยงาม

Samsung Galaxy S20FE

ลื่นไหลไม่สะดุดด้วย ด้วยจอแสดงผล 120 Hz

        นอกจากเอาใจสายช่างภาพแล้ว สมาร์ทโฟนเรือธงของ Samsung รุ่นล่าสุดยังตอบโจทย์คอเกมหรือสายเสพคอนเทนต์ด้วยการแสดงผล 120 Hz อีกทั้งยังมาพร้อมกับจอขนาด 6.5 นิ้ว และความละเอียดสูง Super AMOLED ไม่ว่าจะเล่นเกม เล่นโซเชียล หรือดูเน็ตฟลิกซ์ ก็ลื่นไหลสบายตาไม่มีสะดุด 

แบตขนาด 4,500 มิลลิแอมป์ และชิปเซต Qualcomm Snapdragon 865

        หมดปัญหาแบตเตอรี่หมดไว เมื่อ S20 FE มาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 4,500 มิลลิแอมป์ ที่สามารถใช้งานได้ตลอดทั้งวัน และยังใช้ชิปเซต Qualcomm Snapdragon 856 ชิปประมวลผลทรงพลัง ที่มาพร้อมกับการรองรับการเชื่อมต่อเครือข่าย 5G 

ราคาที่ตอบโจทย์ เหมือนกับความสามารถ

        และด้วยศักยภาพที่ตอบโจทย์ทุกไลฟสไตล์ การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ และฟังก์ชันการทำงานที่ล้ำยุค Samsung Galaxy S20 FE พร้อมให้ทุกคนจับจองพร้อมเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ในราคา 20,900 บาท ทั้งรุ่น Galaxy S20 FE และ Galaxy S20 FE 5G เปิดให้จองล่วงหน้าแล้วตั้งแต่วันนี้ถึง 11 ตุลาคม 2563 เวลา 18.00 น. ที่ Samsung Exeperience Store หรือร้านค้าที่ร่วมรายการ 

 

Samsung Galaxy S20FE

 

        สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่สั่งจองเครื่องเปล่า Galaxy S20 FE รุ่น 128 GB สามารถรับสิทธิ์อัพเกรดเป็นรุ่น Galaxy S20 FE 5G รุ่น 128 GB มูลค่า 3,000 บาท ฟรีทันที

        อีกทั้งลูกค้าที่สั่งจอง Galaxy S20 FE 5G รุ่น 256GB จะได้ซื้อสินค้าในราคาเพียง 22,900 บาท มีสีสันให้เลือกจุใจถึง 6 สีทั้ง Cloud Navy, Cloud Lavender, Cloud Mint, Cloud Red, Cloud Orange และ Cloud White 

        มากไปกว่านั้น ผู้สั่งจอง Galaxy S20 FE และ S20 FE 5G ทุกรุ่นความจุ จะได้รับบริการ Samsung Care+ เป็นเวลา 1 ปี เป็นมูลค่า 2,939 บาท รวมถึงประกันอุบัติเหตุในตัวเครื่อง และยังได้สิทธิชม YouTube Premium ฟรี 4 เดือน