รากฐานของความสุขเริ่มต้นจากที่บ้าน | THE PLANT: Pruksa x SAMSUNG

เรื่องดีๆ สามารถเกิดขึ้นได้ทุกวัน หากเรามีพื้นที่ที่อบอุ่นห้อมล้อมไปด้วยมวลแห่งความรัก หรืออยู่แล้วสบายใจหายเหนื่อยจากสิ่งต่างๆ ที่ต้องเผชิญมาตลอดทั้งวัน ดังนั้น ‘บ้าน’ จึงเป็นสถานที่สำคัญที่เป็นทั้งแหล่งพักพิงยามอ่อนล้า และตัวช่วยเติมพลังชีวิตให้เราเมื่อยามตื่นนอน เป็นพื้นฐานเริ่มต้นในการสร้างความสุขให้กับทุกคนในครอบครัว ดังนั้น การเลือกบ้านสักหลังจึงต้องสอดคล้องและตอบรับกับความต้องการของผู้อยู่อาศัยในทุกด้าน

        การเลือกบ้านที่เหมาะสมกับผู้อยู่อาศัยไม่ใช่เรื่องยากแต่ก็ไม่ได้ง่าย เพราะบ้านแต่ละหลังก็มีบุคลิกของตัวมันเองที่แตกต่างกัน ไม่ต่างกับการเลือกคู่รักที่จะอยู่ไปด้วยกันยาวๆ ดังนั้น ลองมาดูกันว่าโครงการของพฤกษา THE PLANT: Pruksa x Samsung นั้น จะมีพื้นฐานสำคัญที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ในยุคสมาร์ตโฮมได้อย่างไร และจะแผ่ขยายความสุขนั้นให้หยั่งลึก แข็งแกร่ง เป็นที่พักกายพักใจคอยเติมแบตเตอรี่ชีวิตของเราให้เต็มได้ทุกวันได้ไหม

        การที่เราจะซื้อบ้านสักหลังคงไม่ได้มองเพียงแค่สำหรับการใช้เป็นที่อยู่อาศัยในระยะสั้นๆ แต่มองเป็นการลงทุนในอนาคตรวมถึงเป็นการลงหลักปักฐานสร้างครอบครัวหรือมีที่อยู่ที่มั่นคงตอบโจทย์ต่างๆ ของชีวิต โดยเฉพาะในอนาคตการทำงานจากที่บ้าน (Work from Home) จะกลายเป็นเรื่องปกติในการใช้ชีวิตด้วยแล้ว การมีบ้านที่สามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชันให้กลายเป็นสถานที่ทำงานในตอนกลางวัน และเป็นพื้นที่แห่งความสุขในตอนเย็นได้นั้นก็เป็นหนึ่งปัจจัยที่หลายคนมองหา

        พฤกษา ผู้นำด้านอสังหาของประเทศไทย จึงได้จับมือร่วมกับซัมซุงอิเลคโทรนิคส์ ผู้นำด้านนวัตรรมและเทคโนโลยีระดับโลก มาช่วยกันออกแบบสมาร์ตโฮมเพื่อการอยู่อาศัย เพื่อเป็นการวางรากฐานให้กับการใช้ชีวิตภายในบ้านเพื่อวันนี้ และอนาคต ด้วยแนวคิด Smart Home for Today and Tomorrow ที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดในการออกแบบบ้านให้ตรงกับความต้องการของคุณ ผ่าน 4 Smart คือ Smart Living- Smart Design-Smart Health-Smart Saving ให้บ้านเป็นที่ที่สะดวกสบายที่สุด ออกแบบสเปซได้ไม่ซ้ำใคร ทั้งยังดูแลสุขภาพให้กับทุกคนในบ้าน รวมถึงประหยัดเงินในกระเป๋าได้ด้วย

        บ้านแห่งอนาคตนั้นไม่ใช่แค่มีสิ่งอำนวยความสะดวก แต่ต้องปลอดภัย และใส่ใจทุกคนในบ้านด้วย เช่นเดียวกันกับบ้านโครงการ The Plant ของพฤกษา ที่นำเอาเทคโนโลยีมาเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับการใช้ชีวิต ด้วย Smart Living ที่ให้คุณสามารถควบคุมเครื่องใช้ไฟฟ้าอัจฉริยะได้จากทุกที่ ทุกเวลาผ่านแอพฯ ซึ่งมีประโยชน์กับเรามาก เพราะมีหลายครั้งที่ออกจากบ้านแล้วเกิดความไม่แน่ใจว่าลืมปิดเครื่องปรับอากาศในห้องนอนหรือยัง เราก็สามารถกดเข้าไปที่แอพพลิเคชันนี้แล้วเช็กว่าเครื่องปรับอากาศนั้นทำงานหรือปิดอยู่ และก่อนจะถึงบ้านเดินทางมาเหนื่อยๆ ก็สามารถสั่งให้เครื่องปรับอากาศอากาศนั้นเปิดทำงานรอเราไว้ได้เลย ซึ่งไม่เพียงสามารถสั่งงานเครื่องปรับอากาศเท่านั้น คุณสามารถเชื่อมต่อแอพพลิเคชันนี้เข้ากับ Smart TV, เครื่องฟอกอากาศ และเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่นๆ ได้อีกมากมาย เพิ่มความสะดวกสบายในการสั่งงานได้โดยไม่ต้องลุกขึ้นไปเปิดปิดหรือตรวจตราอุปกรณ์ให้วุ่นวาย เพราะสามารถสั่งการจบด้วยสมาร์ตโฟนในมือคุณได้เลย รวมไปถึงความใส่ใจในการออกแบบส่วนกลางแบบ universal design ที่รองรับทุกวัย โดยมีทางลาดสำหรับผู้สูงอายุสำหรับสมาชิกคนสำคัญของบ้านด้วย

        ทุกการดำรงอยู่ในบ้านล้วนแล้วแต่มีเรื่องของความสมดุลมาผสมผสาน ทั้งเรื่องของการใช้ชีวิต และสไตล์ของผู้อยู่อาศัย รวมไปถึงการแต่งบ้านให้มีความสมดุลและสะดวกต่อการทำงาน พฤกษาจึงใส่ใจออกแบบพื้นที่ห้องมาเป็นอย่างดี ให้มีความยืดหยุ่นในการตกแต่งกับพื้นที่ Free Creative Space ที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการ โดยสามารถเลือกตู้เย็น อุปกรณ์เครื่องครัว ปรับแต่งพื้นที่ให้เป็นในแบบของคุณเองได้ 

        อย่างตู้เย็น Bespoke จาก Samsung ที่มาพร้อมกับนวัตกรรม Modular Concept ให้ความอิสระในการเลือกนำมาใช้จัดวางได้ตามความต้องการ ทั้งขนาด สี วัสดุ รูปแบบการจัดวางเพื่อให้กลมกลืน มิกซ์แอนด์แมตช์กับสไตล์การตกแต่งครัวได้อย่างลงตัว

        บ้านเปรียบเสมือนพื้นที่ที่คอยโอบอุ้มให้รากฐานของชีวิตนั้นเติบโตงอกงาม ดังนั้น เราจึงต้องคำนึงถึงเรื่องของความใส่ใจที่ตามองไม่เห็นด้วย ซึ่งระบบ Smart health ที่ทางโครงการ The Plant ตั้งใจอยากให้บ้านเป็นพื้นที่ปลอดภัย ปกป้องคุณจากปัญหาไวรัสและฝุ่น ด้วยนวัตกรรมการดูแลสุขภาพจากเครื่องปรับอากาศ ที่มีระบบฟอกอากาศกรองฝุ่นจิ๋วได้ถึง PM1.0 พร้อมขจัดไวรัส แบคทีเรีย และสารก่อภูมิแพ้*  ยิ่งใครที่มีเจ้าตัวเล็กเป็นสมาชิกครอบครัวแล้วก็จะลดความเสี่ยงในตัวเด็กที่ยังมีภูมิต้านทานต่ำได้อย่างไม่ต้องกังวล ให้ห้องนอนของคุณไร้สิ่งแปลกปลอมเข้ามารบกวนและใช้ชีวิตได้อย่างปลอดภัยจากอันตรายที่ตาเปล่ามองไม่เห็น

        ทั้งยังใส่ใจออกแบบบ้านแบบ universal design รองรับห้องนอนล่าง สำหรับสมาชิกสูงวัยเพื่อเติมเต็มการอยู่อาศัยให้สะดวก ปลอดภัย และมีความสุขได้ครบทุกพื้นที่

        ใครว่ามีเครื่องใช้ไฟฟ้าไฮเทคในบ้านเยอะๆ แล้วจะต้องมานั่งเครียดถึงเรื่องค่าใช้จ่ายเราบอกเลยว่าไม่จริง เพราะพฤกษาใส่ใจเลือกเทคโนโลยีในบ้านอย่างพิถีพิถันที่จะช่วยให้คุณช่วยประหยัดไฟแบบ Smart Saving อย่างเครื่องซักผ้าและอบผ้าระบบ AI ช่วยให้ประหยัดทั้งเวลาและพลังงาน เพราะระบบ Smart Saving นั้น จะช่วยในการลดหรือคำนวณการใช้ไฟต่อวันให้คุณวางแผนการใช้งานได้ด้วย ทั้งยังสามารถตั้งเวลาอุปกรณ์ต่างๆ ให้ทำงานจากแอพพลิเคชันได้ เช่น เราสามารถตั้งให้เครื่องอบผ้าทำงานในช่วงก่อนตื่นนอน เพราะจะประหยัดค่าไฟกว่าการสั่งให้ทำงานตอนกลางวัน และพฤกษายังใส่ใจโลกด้วยเทคโนโลยีที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และช่วยคุณเซฟค่าใช้จ่าย กับนวัตกรรมโซลาร์เซลล์ในพื้นที่ส่วนกลางของโครงการด้วย

        สิ่งสำคัญคืออสังหาริมทรัพย์นั้นจะมีมูลค่าสูงขึ้นเรื่อยๆ ตามเวลาที่ผ่านไป ดังนั้น จึงไม่มีเหตุผลใดที่จะมองข้ามบ้านดีๆ ที่พร้อมเติบโตไปด้วยกันอย่าง THE PLANT: Pruksa x Samsung

        ความใส่ใจในทุกรายละเอียดของโครงการ The Plant ส่งผ่านการออกแบบที่อยู่อาศัยเพื่อการใช้ชีวิตทั้งในวันนี้และวันพรุ่งนี้ ให้บ้านเป็นมากกว่าบ้าน เพื่อตอบรับสถานการณ์ สิ่งแวดล้อม และการใช้ชีวิตของเราที่จำเป็นต้องเปลี่ยนไป ไม่ว่าจะเป็นด้านความสะดวกสบาย ดีไซน์การใช้งานที่เหมาะสม ไปจนถึงการเซฟค่าใช้จ่ายให้คุณใช้ชีวิตมีความสุขได้อย่างเต็มที่ ที่โครงการ The Plant บางนา-วงแหวน เร็วๆ นี้

        ถ้าสนใจมาเป็นลูกบ้านกับทางพฤกษากันแล้ว และใครอยากรู้ว่ามีสิทธิพิเศษให้กับลูกบ้านอะไรบ้าง เรามีข้อมูลดีๆ มานำเสนอเพื่อใช้ประกอบการตัดสินใจ ดังนี้

  • สิทธิพิเศษเฉพาะลูกบ้าน Pruksa เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการผ่าน Samsung.com/th รับส่วนลดเพิ่ม 1,000 บาท เมื่อช้อปต้ั้งแต่ 25,000 บาท / ใบเสร็จ ยิ่งไปกว่านั้นยังมีสิทธิพิเศษสำหรับลูกบ้านพฤกษาให้คุณตอบรับไลฟ์สไตล์สมาร์ตโฮม ด้วยเครื่องใช้ไฟฟ้าอัจฉริยะจากซัมซุงกับ Exclusive Code ส่วนลด 1,000 บาท* 
  • จำนวนจำกัด 1,000 สิทธิ์ ตลอดรายการ
  • สามารถใช้ได้กับสินค้าในกลุ่มเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านและโทรทัศน์เท่านั้น
  • สามารถใช้ได้ 1 ครั้ง / การสั่งซื้อ
  • สิทธิพิเศษนี้สามารถใช้ร่วมกับ ‘แคมเปญ ลูกค้าใหม่’ ของทาง Samsung.com/th ได้
  • สิทธิประโยชน์ตามรายการนี้ ไม่สามารถโอนสิทธิให้ผู้อื่น หรือแลกเปลี่ยน หรือทอนเป็นเงินสดหรือสิ่งอื่นได้
  • สามารถใช้ได้เฉพาะการซื้อสินค้าระหว่างวันที่ 15 ตุลาคม 2564-31 มีนาคม 2565 เท่านั้น
  • หากมีการปฏิเสธการสั่งซื้อ ยกเลิก หรือคืนสินค้า ถือว่าเป็นการสละสิทธิในส่วนของสิทธิพิเศษตามโปรโมชั่นด้วย
  • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า การพิจารณาและตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นที่สิ้นสุด
  • สอบถามเกี่ยวกับโปรโมชั่นติดต่อผ่านช่องทาง LiveChat บน Samsung.com/th หรือ Call Center 1282

        กดรับสิทธิ์ คลิกเลย https://bit.ly/PrivilegeSamsung 


#adayBULLETIN #ConversationsForAll #THEPLANT #PruksaxSamsung #TomorrowReimagined. #พฤกษาใส่ใจเพื่อทั้งชีวิต