Belgravia Exclusive Pool Villa

ถอดรหัสความสง่างาม ให้ทุกวันเป็นวันพักผ่อนกับโครงการ Belgravia Exclusive Pool Villa Bangna-Rama 9

Belgravia Exclusive Pool Villa Bangna-Rama 9 โครงการบ้านสุดหรูจากบริษัท บริทาเนีย จำกัด ผู้พัฒนาธุรกิจบ้านจัดสรรสไตล์ Modern British ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘LUXURIOUS LIFE EVERYDAY ชีวิตสง่างามมีได้ทุกวัน’ ให้ทุกวันเป็นวันพักผ่อน ซึ่งแนวคิดนี้จะเป็นอย่างไร ลองมาดูแนวทางการออกแบบของโครงการนี้ไปด้วยกัน

 

Belgravia Exclusive Pool Villa

Britania Empire Expansion

        ชีวิตที่มีความ Luxury ในปัจจุบัน ไม่ได้อยู่ที่การได้อาศัยในสถานที่หรูหราสวยงามเพียงอย่างเดียวอีกแล้ว แต่ต้องรวมทั้งหมดของความต้องการในชีวิตอย่างครบถ้วนไว้ภายในบ้าน สามารถเติมเต็มความสุข ตอบรับชีวิตยุคใหม่ได้เต็มศักยภาพ และทำให้เราได้ใช้ชีวิตทุกวันเหมือนวันพักผ่อน และความสง่างามนี้ก็จะเป็นแรงส่งให้เราประสบความสำเร็จในชีวิต เพราะทุกเรื่องราวเริ่มต้นจากที่ ‘บ้าน’ ของเราเสมอ 

Belgravia Exclusive Pool Villa Bangna-Rama 9

        โครงการ เบลกราเวีย เอ็กซ์ คลูซีฟ พลูวิลล่า บางนา-พระราม 9 เข้าใจความสำคัญของการเป็น The Residence of Luxury Life  จึงพัฒนาโครงการนี้ขึ้นมาภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Luxurious Life Everyday ชีวิตสง่างามมีได้ทุกวัน’ ด้วยการส่งผ่านความหรูหราและโดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมอันเป็นเอกลักษณ์สไตล์อังกฤษ ซึ่งคงจำนวนไว้เพียง 65 หลังเท่านั้น และเชื่อมต่อการเดินทางที่สามารถเข้าออกได้ทั้งเส้นวงแหวนกาญจนาภิเษกและสุขาภิบาล 2 ส่วนจุดเริ่มต้นของการใช้ชีวิตที่สง่างามสมบูรณ์แบบนั้นจะยกระดับความสุข พร้อมความปลอดภัย ความสะดวกสบายอย่างครบครัน และเป็นส่วนตัวในทุกๆ วัน ได้อย่างไร ไปดูองค์ประกอบต่างๆ นี้กัน

 

Belgravia Exclusive Pool Villa

Luxurious Life Everyday 

        เริ่มต้นด้วยตัวบ้านที่มีขนาด 70-100 ตารางวา โดยมีพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 360-500 ตารางเมตร (ราคาเริ่มต้นที่ 20-35 ล้านบาท) โดยให้ความสำคัญเพื่อให้ทุกวันเป็นวันพักผ่อน ใช้การออกแบบบ้านด้วยลายเส้นสไตล์อังกฤษ ให้ความสวยเนี้ยบ เรียบหรู โล่งโปร่งสบาย เสริมด้วยพื้นที่สีเขียวโดยรอบด้วยการใช้รั้วต้นไม้เป็น Buffer Area และตกแต่งสวนสไตล์รีสอร์ตรอบๆ บ้าน พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวทุกหลังที่เชื่อมต่อด้วยพื้นที่ Green Space ด้วยพรรณไม้นานาชนิดภายในบ้าน

Interpersonal Space Design

         การออกแบบฟังก์ชันในการอยู่อาศัยในแบบของแต่ละคนที่มีความต้องการไม่เหมือนกัน ด้วย Multi-Purpose Spaces พื้นที่ที่รองรับการใช้งานอันหลากหลาย ปรับเปลี่ยนตามความต้องการของผู้อยู่อาศัย Thai Kitchen ครัวไทยที่แยกเป็นสัดส่วน เหมาะกับผู้รักการทำอาหาร และ Built-in Furniture การออกแบบเฟอร์นิเจอร์ที่มีสไตล์ และลงตัวกับการอยู่อาศัย

        และอีกหนึ่งหัวใจสำคัญของโครงการนี้คือ ‘การบริการ’ ระดับโรงแรม 5 ดาว ที่มีให้อย่างครบครัน ภายใต้ Hotel Service On Demand ซึ่งบริการนี้ตอบโจทย์ความต้องการ ในการจัดการชีวิตให้สะดวกสบาย พร้อมคนดูแลส่วนตัว ไม่ว่าจะเป็น แม่บ้าน งานซักรีด ช่างเทคนิค และคนสวน เรียกใช้บริการอย่างมั่นใจ ง่ายดาย  ด้วยการจองผ่าน Mobile Application ให้คุณเอาเวลามาดีไซน์การใช้ชีวิต ในแบบที่เป็นคุณได้อย่างเต็มที่

A Life You Love 

        ‘การใช้ชีวิตที่รัก สามารถออกแบบได้  ชอบแบบไหน คุณก็รักที่จะทำแบบนั้น’ จากดีไซน์และการใช้ชีวิตในแบบที่เป็นตัวเองด้วยพื้นส่วนกลาง ซึ่งเรียกว่าพื้นที่นี้ว่า ‘Club Britania’ โดยสร้างสรรค์ขึ้นมาจากความต้องการให้บ้านเป็นพื้นที่ส่วนตัว แต่ก็ยังมีสถานที่พิเศษที่สามารถใช้จัดปาร์ตี้กับเพื่อนๆ ได้อย่างอิสระ หรือจะใช้เป็น Co-Living Space ในการรับรองลูกค้า นัดประชุม ไปจนถึงใช้เป็นสถานที่สร้างสรรค์งานอื่นๆ ที่ตอบโจทย์คนยุคใหม่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งสามารถสั่งจองพื้นที่ใช้งานส่วนกลาง ผ่าน Application สุดอัจฉริยะของทางโครงการได้อย่างสะดวกสบาย  และ Belgravia Club ขนาดใหญ่มีทั้ง Fitness, Private Spa Room และ Play Groud สวนส่วนกลางขนาดใหญ่ ทีมเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง ระบบกล้องวงจรปิดและสัญญาณกันขโมยเชื่อมต่อกับมือถือ และระบบไฟฟ้าลงดินทั้งโครงการ

 

Belgravia Exclusive Pool Villa

Living Solutions Expansion

        ส่วนหนึ่งของความหรูหราสะดวกสบายในตอนนี้คือเรื่องของความทันสมัย ทางโครงการจึงไม่ละเลยในเรื่องของ Internet of thing (IoT) เพื่อตอบสนองการใช้ชีวิตของคนยุคใหม่ รวมถึงความปลอดภัยในการอยู่อาศัยด้วย ดังนั้น จึงติดตั้งระบบ Digital Living Automation ให้คุณสั่งงานด้วยปลายนิ้วสัมผัส อาทิ   

        Digital Door Lock ที่สามารถควบคุมล็อกประตูบ้านผ่านแอพพลิเคชัน สามารถแชร์รหัส OTP ให้แขกหรือแม่บ้านรับ Notification เมื่อมีการเปิด – ปิด ประตูเพื่อความอุ่นใจ รองรับทั้ง Pin Code และระบบ Card

        Door & Window Magnetic Sensor เมื่อออกจากบ้าน เราสามารถสั่งการให้เปิดระบบรักษาความปลอดภัย เมื่อมีการบุกรุกทางประตูหน้าต่าง จะทำให้ไซเรนดังและแจ้งเตือนผ่านแอพพลิเคชัน 

        IP Camera ระบบกล้องภายในบ้านสามารถดูผ่านแอพฯ เพื่อดูแลสมาชิกภายในบ้านและตรวจจับรักษาความปลอดภัย และยังเพิ่มความล้ำในการใช้ชีวิต ด้วย USB Outlet ที่เตรียมให้ทุกจุดสำคัญในบ้าน ให้คุณไม่พลาดทุกการติดต่อ ทั้งห้องรับแขก ห้องนอนใหญ่ ห้องครัว หรือห้องน้ำ

A Matter of New Beginning

        ให้ชีวิตดีๆ เริ่มต้นจากที่บ้านและมาจบวันที่บ้าน ด้วยการเดินทางที่คล่องตัวด้วยเส้นทางเข้าออก 2 ทาง ได้แก่ ถนนสุขาภิบาล 2 และถนนเลียบวงแหวนกาญจนาภิเษก ตัวโครงการอยู่ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ และเชื่อมต่อเส้นทางคมนาคมหลายเส้นทาง ล้อมรอบด้วยศูนย์การค้าชั้นนำ เช่น Mega Bangna, Central Bangna, Central Village สุวรรณภูมิ อยู่ใกล้สถาบันการศึกษาชื่อดังหลายแห่ง อาทิ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง มหาวิทยาลัยนานาชาติสแตมฟอร์ต โรงเรียนนานาชาติคอนคอร์นเดียน ใกล้สถานพยาบาลสำคัญอย่างโรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์ และโรงพยาบาลวิภาราม พัฒนาการ เป็นต้น 

 

        รายละเอียดเพิ่มเติมหรือต้องการเยี่ยมชมโครงการพร้อมสิทธิพิเศษ www.origin.co.th/belgravia-exclusive-pool-villa-bangna สอบถามข้อมูลโทร. 06-2415-7888