ปั๊มรักให้ลูกเลิฟ

ปั๊มรักให้ลูกเลิฟ คุณค่าที่ส่งต่อจากแม่ถึงลูกผ่านถุงเก็บนมแม่ SUNMUM

คุณแม่มือใหม่จำนวนมากในตอนนี้มักพบกับปัญหาการให้นมลูก เพราะแม้จะรู้กันดีว่านมแม่นั้นดีต่อเด็กแรกเกิดที่สุด ด้วยวิถีชีวิตของคนตอนนี้ที่ทำให้ต้องใช้ชีวิตเร่งรีบมากขึ้น ในฐานะ Working Woman ส่งผลให้คุณแม่แรกคลอดส่วนใหญ่ไม่สามารถให้นมบุตรด้วยตัวเองได้ตลอดเวลา รวมถึงข้อจำกัดทางร่างกายหลายอย่างที่ไม่สามารถให้ลูกรับประทานนมได้โดยตรงทุกครั้งที่หิว 

 

ปั๊มรักให้ลูกเลิฟ
นางพจนารถ ปริญภัทร์ภากร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทานตะวันอุตสาหกรรม จำกัด (มหาชน) 

ปั๊มรักให้ลูกเลิฟ

        บริษัท ทานตะวันอุตสาหกรรม จำกัด (มหาชน) ผู้นำธุรกิจบรรจุภัณฑ์ระดับสากลที่มีประสบการณ์มายาวนานกว่า 40 ปี รับรู้ถึงความสำคัญของการให้นมลูกและใส่ใจคุณแม่แรกคลอด จึงจัดเคมเปญ​ ‘ปั๊มรักให้ลูกเลิฟ’ โดยทำการส่งมอบถุงเก็บนมแม่แบรนด์ SUNMUM ให้คุณแม่แรกคลอดผ่านโรงพยาบาล 76 แห่งทั่วประเทศ คิดเป็นมูลค่ารวมกว่า 1.5 ล้านบาท 

        โดยนางพจนารถ ปริญภัทร์ภากร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทานตะวันอุตสาหกรรม จำกัด (มหาชน) หรือ THIP ได้กล่าวถึงความภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งเพื่อคุณแม่และเด็กที่รอเติบโตเป็นคนที่มีคุณภาพในอนาคตนี้ว่า 

        “ปัจจุบันคุณแม่ในช่วงอายุ 25–32 ปี ส่วนใหญ่เป็นวัยทำงาน มีวิถีชีวิตที่เร่งรีบมาก ส่งผลให้คุณแม่แรกคลอดส่วนใหญ่ไม่สามารถให้นมบุตรด้วยตัวเองได้ตลอดเวลา ด้วยความใส่ใจในสุขภาพของคุณแม่และเด็กแรกคลอด ซึ่งมีสถิติการเกิดถึงปีละประมาณ 600,000 คน บริษัทจึงได้จัดแคมเปญปั๊มรักให้ลูกเลิฟ โดยมอบถุงเก็บน้ำนมแม่แบรนด์ซันมัม (SUNMUM) ขนาด 3 ออนซ์ ให้แก่คุณแม่แรกคลอด จำนวน 1 แพ็กต่อท่าน ผ่านโรงพยาบาลทั้งของรัฐและเอกชนจำนวน 76 แห่งทั่วประเทศ จนถึงเดือนสิ้นเดือนกันยายนนี้”

 

ปั๊มรักให้ลูกเลิฟ

คุณค่าของนมแม่

        ไม่เพียงแต่มอบความใส่ใจให้กับคุณแม่และลูกน้อยเท่านั้น นางพจนารถยังบอกเพิ่มเติมด้วยว่าประโยชน์ของนมแม่ยังมีประโยชน์อเนกอนันต์ทั้งต่อตัวเด็กโดยตรงและทางจิตใจที่หลายคนอาจลืมนึกไป 

        “น้ำนมแม่ คือน้ำนมที่มีคุณค่าทางโภชนาการ ส่งผลดีต่อพัฒนาการทางสมองและร่างกายของเด็กแรกคลอดมากกว่านมประเภทอื่นๆ การมอบถุงเก็บน้ำนมแม่แบรนด์ SUNMUM ผ่านแคมเปญปั๊มรักให้ลูกเลิฟจึงถือเป็นการเพิ่มโอกาสให้คุณแม่สามารถเก็บน้ำนมไว้ให้ลูกรับประทานได้ตลอดเวลา แม้ในช่วงที่ไม่สะดวกให้ด้วยตัวเอง ช่วยให้เด็กแรกคลอดได้รับสารอาหารและโภชนาการที่เหมาะสมกับการเติบโตของช่วงวัย พร้อมทั้งยังช่วยสานสายใยรักระหว่างแม่ลูก” 

ปั๊มรักให้ลูกเลิฟSUNMUM Happy Set 

        ถุงเก็บน้ำนมแบรนด์ SUNMUM ถือเป็นหนึ่งในแบรนด์หลักของบริษัท โดยมีสัดส่วนยอดขายถึง 34% ของยอดขายกลุ่ม Own Brand ในครึ่งปีแรกของปี 2563 ซึ่งถุงเก็บน้ำนมนี้ถูกคิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์ด้วยนวัตกรรมใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง เช่น สามารถวัดอุณหภูมิของน้ำนมภายในถุงได้ โดยมีเป้าหมายในการเป็นผู้นำนวัตกรรมผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับสินค้าแม่และเด็กแบบครบวงจร เพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่ดี มีคุณภาพ ปลอดภัย ได้มาตรฐาน เป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมการสร้างพัฒนาการของทารกด้วยนมมารดา โดยนอกจากตลาดภายในประเทศแล้ว ยังมีแผนจะส่งออกไปยังตลาดต่างประเทศโดยเฉพาะในแถบอาเซียนและตะวันออกกลางเพิ่มเติม อาทิ เวียดนาม มาเลเซีย อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ และสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ 

        ไม่เพียงแค่ถุงเก็บน้ำนม SUNMUM บริษัท ทานตะวันอุตสาหกรรม จำกัด (มหาชน) ยังมีแบรนด์สินค้าที่น่าสนใจอย่าง SUNBIO ผลิตภัณฑ์พลาสติกชีวภาพสลายตัวได้ 100%  แบรนด์ SUNPRODUCTS ที่ผลิตสินค้าหลากหลายประเภท เพื่อตอบสนองการใช้งานในชีวิตประจำวัน แบรนด์ KITCHEN NEAT กลุ่มสินค้าอุปโภคที่ตอบโจทย์การใช้ในครัวเรือน และ Fresh&Fresh นวัตกรรมใหม่ของถุงยืดอายุผักและผลไม้

 

ปั๊มรักให้ลูกเลิฟ
SUNMUM ในงาน Thailand Baby & Kids Best Buy ครั้งที่ 37 ณ อาคารชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

 

        นอกจากการมอบถุงเก็บน้ำนมแม่แบรนด์ SUNMUM แล้ว ทางบริษัทได้ติดสติ๊กเกอร์พร้อม QR Code ไว้กับผลิตภัณฑ์ที่มอบไปกับโรงพยาบาล โดยคุณแม่ที่สแกน QR Code ดังกล่าว จะมีสิทธิ์ลงทะเบียนรับ SUNMUM Happy Set จำนวน 1 ชุด ประกอบด้วย ถุงเก็บน้ำนมแม่ขนาด 8 ออนซ์ 1 กล่อง แผ่นซับน้ำนม 1 กล่อง และสิทธิ์ส่วนลด 10% ในครั้งแรกที่ซื้อสินค้าผ่าน www.sunmumshopping.com ซึ่งนอกจากจะช่วยให้คุณแม่มีโอกาสเข้าถึงถุงเก็บน้ำนมแม่ ยังเป็นการแนะนำให้คุณแม่มือใหม่ได้ทดลองใช้สินค้าและสร้างการรับรู้ในแบรนด์ SUNMUM ผ่านการใช้งานจริง ในฐานะผลิตภัณฑ์นวัตกรรมที่ผ่านการฆ่าเชื้อรังสีแกมมาด้วยระบบเดียวกับเครื่องมือแพทย์ ปลอดภัยจากสารฟินอล มั่นใจในความสะอาดปลอดภัย และช่วยให้คุณแม่ได้มอบสิ่งดีๆ พร้อมคุณภาพให้แก่ลูกน้อยด้วย