The Mall x Kaset เปิดโลกเกษตรไทยยุคใหม่ที่ทันสมัยและสนุก

คุณเชื่อไหมว่าการทำเกษตรยุคนี้ก็สามารถมีชีวิตที่มั่งคั่งได้ 

        คำว่า ‘มั่งคั่ง’ ที่ว่านี้ไม่ได้หมายความว่าจะต้องร่ำรวย มีเงินถุงเงินถัง หากแต่หมายถึงการพอมีพอกิน พอเหลือ และนำไปแบ่งขายเพื่อสร้างรายได้กลับมาหล่อเลี้ยงชีวิต แต่การเกษตรยุคปัจจุบันจะต้องตั้งอยู่บนความยั่งยืน ผสมผสานองค์ความรู้สมัยใหม่ และประยุกต์เทคโนโลยีมาใช้ให้เกิดประโยชน์ ดังนั้น จึงไม่แปลกที่คนหนุ่มสาวรุ่นใหม่จะหันมาศึกษาและทำการเกษตรอย่างจริงจัง 

        ถ้าคุณต้องการเรียนรู้และเปิดโลกว่าการเกษตรไทยตอนนี้รุดหน้าและทันสมัยแค่ไหน เราอยากชวนทุกคนมาสัมผัสประสบการณ์ใหม่ที่เกิดขึ้นจากการร่วมมือของเดอะมอลล์ ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ และคณะเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จัดงาน The Mall Lifestore Kaset Fun Fair #ให้เกษตรเป็นเรื่องสนุก งานที่รวบรวมผลผลิตทางการเกษตรชั้นดี ชูไอเดียสุดล้ำ เพื่อพัฒนาสินค้าการเกษตรของคนไทยจากนิสิตนักศึกษามหาลัยเกษตรศาสตร์ 

 

The Mall Lifestore Kaset Fun Fair

 

        พบสินค้าเกษตรแปรรูปและสินค้าอาหารสดที่ยกคณะเกษตรและไร่สุวรรณมาไว้ในงานนี้ พิเศษสุดกับเมนูไอศกรีมน้ำนมข้าวโพดหวานไร่สุวรรณเปิดตัวครั้งแรกที่นี่ เพลิดเพลินไปกับสินค้าไลฟ์สไตล์อย่างผ้าไหมสุดชิค ผ้าย้อมสุดอินเทรนด์จากพ่อค้าแม่ค้าสุดแซ่บนิสิตรุ่นใหม่ KU Sexy boy และ KU Cute Girl มาออกร้านค้าขายสินค้าสนุกไปกับกิจกรรมเวิร์ช็อปและเกมสุดมัน

 

The Mall Lifestore Kaset Fun Fair

The Mall Lifestore Kaset Fun Fair

The Mall Lifestore Kaset Fun Fair

 

        นอกจากนี้ยังจะได้พบกับไฮไลต์ทางการเกษตรที่ยกคณะเกษตรและไร่สุวรรณมาไว้ในงานนี้ ได้แก่ สินค้าจากไร่สุวรรณ อาทิ ข้าวโพดหวาน น้ำนมข้าวโพดหวาน ไอศกรีมน้ำนมข้าวโพดหวาน สินค้าเกษตรแปรรูปจากผลงานวิจัยของคณะฯ อาทิ กาแฟ แมคคาเดเมีย ผักผลไม้ ไข่ไก่ ไก่ดำ เนื้อหมูแปรรูป เนื้อแองกัส ไม้ขวด ไม้ประดับ กล้าไม้ และผลิตภัณฑ์ส่งเสริมสุขภาพพืช เป็นต้น เชิญร่วมชมการสาธิตผ้ามัดย้อมสีธรรมชาติ เทรนด์ใหม่ของแฟชั่นไทย

 

The Mall Lifestore Kaset Fun Fair

The Mall Lifestore Kaset Fun Fair

 

        สิทธิพิเศษ เฉพาะผู้ถือบัตรเดบิตหรือบัตรเติมเงินที่ร่วมรายการ ต่อที่ 1 รับของที่ระลึกเมื่อแสดงบัตรเดบิตหรือบัตรเติมเงิน SCB M VISA (สินค้าจำนวนจำกัด) ต่อที่ 2 รับผลิตภัณฑ์ไร่สุวรรณ มูลค่า 100 บาท เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเดบิตหรือบัตรเติมเงิน SCB M VISA ครบ 300 บาท ขึ้นไป (ใบเสร็จรวมห้างฯ และศูนย์ฯ จำกัด 2 สิทธิ์/ท่าน/วัน รวม 500 สิทธิ์ตลอดรายการ

 

The Mall Lifestore Kaset Fun Fair

 

        The Mall Lifestore Kaset Fun Fair #ให้เกษตรเป็นเรื่องสนุก จัดถึงวันที่ 30 กันยายน 2563 ณ M Lifestyle Hall ชั้น 1 เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน