Google Nest Mini

เปลี่ยนบรรยากาศบ้านยุคดิจิทัลให้สนุกขึ้น ด้วย Google Nest Mini ลำโพงอัจฉริยะสั่งการด้วยเสียงภาษาไทย

ปฏิเสธไม่ได้ว่าสังคมเมืองนั้นเต็มไปด้วยความวุ่นวายในการใช้ชีวิต คนจำนวนไม่น้อยจึงปรารถนาจะได้กลับมาอยู่ในสถานที่อันคุ้นเคยและผ่อนคลายหลังเลิกงาน รวมถึงเลือกจะใช้เวลาในวันหยุดสบายๆ อยู่กับบ้าน หรือคอนโดฯ 

        ที่สำคัญ ปัจจุบันโลกเทคโนโลยีมีความก้าวหน้า และใกล้ตัวเรามากขึ้นเรื่อยๆ เราสามารถมีชีวิตที่มีความสุขได้ผ่านนวัตกรรมยุคดิจิทัลที่เชื่อมโยงถึงไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นการฟังเพลง ดูโทรทัศน์ หรือการติดต่อสื่อสาร โดยไม่จำเป็นต้องก้าวออกจากบ้านให้เหนื่อย กลุ่มทรู ผู้นำดิจิทัลไลฟ์สไตล์ครบวงจร และ Google พาร์ตเนอร์ที่เป็นผู้นำนวัตกรรมที่มีความเชี่ยวชาญตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการหนึ่งเดียวในไทยจึงต่อยอดการใช้นวัตกรรมเพื่อทำให้บ้านทุกหลังเป็นบ้านอัจฉริยะ ผ่าน Google Nest Mini ลำโพงอัจฉริยะ สั่งการด้วยเสียงภาษาไทย เชื่อมโยงทุกฟังก์ชันในบ้านได้ง่ายๆ ตอบโจทย์ครอบครัวยุคดิจิทัลได้อย่างลงตัว

        แค่มีนวัตกรรมดีๆ สักชิ้น ก็เปลี่ยนบรรยากาศ และเพิ่มความสุขในการใช้ชีวิตอยู่บ้านได้ไม่ยาก

 

Google Nest Mini

ดีไซน์เรียบหรูดูทันสมัย

        หากเทรนด์ของโลกดีไซน์ปัจจุบันคือความมินิมอล Google Nest Mini ก็ถูกออกแบบมาให้เป็นเช่นนั้น ด้วยลักษณะทรงกลม ดูเรียบหรู ทันสมัย และแปลกตา แถมขนาดกะทัดรัดพกพาได้สะดวก โดยใช้วัสดุที่ทำจากขวดพลาสติกรีไซเคิล 100% ตัวเครื่องภายนอกก็ทำจากพลาสติกรีไซเคิล 35% ถือเป็นผลิตภัณฑ์รักษ์โลกอีกชิ้นหนึ่งเลยก็ว่าได้ Google Nest Mini มีให้เลือก 2 สีคือ Chalk และ Charcoal ด้วยดีไซน์มินิมอลน้ำหนักเพียง 181 กรัมเช่นนี้เอง ไม่ว่าจะนำไปวางตรงไหนก็ดูจะลงตัวอย่างง่ายดาย แถมยังสามารถถ่ายรูปสวยๆ อวดลงโซเชียลฯ ได้อีกด้วย

ปรับปรุงใหม่แถมใช้คำสั่งเสียงภาษาไทยได้

        ลำโพง Google Nest Mini ถือได้ว่ามีการปรับปรุงภายในใหม่ โดยเฉพาะระบบเสียง ที่ปรับปรุงด้วยซอฟต์แวร์ให้เล่นเสียงได้ทุกย่านเสียง และปรับปรุงเบสให้แน่นและชัดกว่าเดิม 2 เท่า ตัวลำโพงเป็นระบบ Surround 360 องศา มีไมโครโฟน 3 ตัวที่รับเสียงได้ระยะไกลถึง 5 เมตรพร้อม Voice Match technology (จำเสียงผู้ใช้งานได้สูงสุด 6 คน) เซ็นเซอร์ระบบควบคุมแบบสัมผัส สามารถเชื่อมต่อ Wi-Fi, Bluetooth® 5.0 ได้ รองรับการปรับเสียงให้ดังขึ้นหรือเบาลงตามสภาพแวดล้อม จะเปิดเพลงฟังชิลๆ หรือต่อบลูทูธ ดูหนัง ดูซีรีส์ก็ได้เช่นกัน ทั้งหมดนี้ทำงานด้วยระบบ Google Assistant ที่ถูกพัฒนามาเพื่อตอบสนองผู้ใช้งานชาวไทย ให้สามารถสั่งงานเป็นภาษาไทยได้

 

Google Nest Mini

เชื่อมต่อทุกฟังก์ชั่นในบ้านง่ายๆแบบสมาร์ตโฮม

        Google Nest Mini สามารถเชื่อมต่อ Wi-Fi ผ่าน Gigatex Fiber Router ซึ่งทำให้ใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ IoT (Internet of Things) ต่างๆ ได้ เช่น หลอดไฟ ปลั๊กอัจฉริยะ เครื่องกรองอากาศ เป็นต้น และยังสามารถใช้งานร่วมกับผลิตภัณฑ์ของทรูได้เป็นอย่างดี ทั้งกล่อง Inno Hybrid Plus ที่รวมสองโลกบันเทิงที่ดีที่สุดจากทรูไอดีทีวีและทรูวิชั่นส์ รวมถึงกล่อง True ID TV กล่องแอนดรอยด์ทีวีแท้ที่จะเปลี่ยนทีวีที่บ้านให้เป็น Smart TV ทั้งยังสามารถสั่งงานด้วยระบบเสียง รองรับ Google Assistant ได้ไวขึ้นกว่าเดิมเพื่อเติมเต็มไลฟ์สไตล์ทุกสมาชิกภายในบ้าน ที่สำคัญคือสามารถเปิดและสั่งค้นหาเพลงในเพลย์ลิสต์จาก Spotify และ YouTube ได้อีกด้วย ตามความมุ่งมั่นของกลุ่มทรู ที่นำเทคโนโลยีทันสมัยและนวัตกรรมต่างๆ มาช่วยอำนวยความสะดวกสบาย พร้อมยกระดับชีวิตในทุกบ้านให้เป็นสมาร์ตโฮม

เป็นเจ้าของได้ง่ายๆ ด้วยราคาเป็นมิตร

        ไม่ว่าใครก็เป็นเจ้าของ Google Nest Mini ลำโพงอัจฉริยะเวอร์ชันภาษาไทยได้ในราคาเพียง 2,290 บาท พร้อมโปรโมชันสุดพิเศษเมื่อสมัคร True Gigatex Fiber ไฟเบอร์อินเทอร์เน็ตเต็มสปีด 1Gbps หนึ่งเดียวในไทย แพ็กเกจ 899 บาทขึ้นไป รับฟรีทันทีลำโพงอัจฉริยะ

        ลูกค้าปัจจุบันของทรูออนไลน์หรือลูกค้าทรูมูฟ เอช และลูกค้าใหม่ที่สมัครแพ็กเกจ 299 บาทขึ้นไปรับส่วนลด 50% หรือลูกค้าทรูสามารถใช้ 300 ทรูพอยต์ แลกรับส่วนลดได้ 300 บาท ง่ายๆ เพียงเท่านี้ก็สามารถยกระดับสู่การเป็นบ้านอัจฉริยะผ่านแกดเจ็ตสุดล้ำแห่งปีควบคู่กับนวัตกรรมสุดอัจฉริยะจากกลุ่มทรูได้แล้ว

        แนะนำนิดหนึ่งว่า Google Nest Mini จะใช้งานได้ผ่านการเชื่อมต่อสัญญาณ Wi-Fi ซึ่งจะทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และที่สำคัญ อินเทอร์เน็ตที่เสถียรจะต้องเชื่อมต่อผ่าน True Gigatex Router 

 


ล้อมกรอบ

        เป็นเจ้าของ Google Nest Mini แกดเจ็ตสุดล้ำที่มาพร้อมเทคโนโลยีอัจฉริยะและโปรโมชันสุดพิเศษ ได้ตั้งแต่วันที่ 18 มีนาคมถึง 31 พฤษภาคม 2563 ที่ทรูช้อปทุกสาขา และทรูพาร์ตเนอร์ หรือสั่งผ่านออนไลน์

        สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ทรู คอลล์เซ็นเตอร์ 1242 หรือ https://truemoveh.truecorp.co.th/GoogleNest