NUE noble Srinakarin-Lasalle: ถอดรหัสไลฟ์สไตล์สุด ‘ศรีสำราญ’ ณ ‘ศรีลาซาล’ ผ่านเพลงแร็ปสุดเก๋

ทำไมใครๆ ก็บอกว่าศรีนครินทร์-ลาซาล ไกล เฮ้ย! ไม่จริงนะ จากนี้มันจะไม่ไกลอีกต่อไป ก็เพราะว่ารถไฟฟ้ากำลังจะมาแล้วน่ะสิ เมื่อไม่ต้องทนรถติดให้เบื่อ ไม่ต้องนั่งอยู่ในรถนานๆ จนตูดบาน… คนย่านนี้จึงมีชีวิตดี๊ดีและศรีสำราญแบบสุดๆ 

        ‘NUE ใช้ชีวิตศรีสำราญที่ศรีลาซาล’ เพลงแร็ปสุดเก๋ที่กำลังติดหูเราแบบสุดๆ โดยเพลงนี้ได้นำเสนอไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่กิน นอน เที่ยว เล่น และใช้ชีวิตแบบสนุกสนานในเมือง รักความสะดวกสบาย และทุกอย่างต้องได้ดั่งใจ สิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้ก็คือมิตรภาพระหว่างผองเพื่อนคอเดียวกัน

 

 

        ทำไมเพลงนี้ถึงกระแทกใจเราจนต้องนำมาพูดถึง? ก็เพราะมันเป็นเพลงที่ไอเดียเจ๋งโคตร ลงตัวทั้งในแง่ของความสนุกสนานและภาษาที่ใช้ ใครจะไปเชื่อว่าเพลงเพลงเดียวจะพาเราไปรับรู้ได้ถึงรูปแบบชีวิตที่สะท้อนตัวตนของคนเจนวายไล่ไปจนถึงเจนอัลฟ่าได้ทะลุในทุกมิติ 

        ยิ่งได้รู้ว่าเป็นเพลงที่ใช้โปรโมตโครงการ NUE noble Srinakarin-Lasalle เรายิ่งอยากชวนคุณไปค้นหาร่วมกันว่า โครงการฯ นี้มีดีอย่างไร ทำไมถึงดึงดูดให้คนรุ่นใหม่ที่รักในความสนุกสนานเลือกไปรวมตัวกันอยู่ที่นั่น

 

NUE noble Srinakarin-Lasalle

 

        ชีวิตสำราญแปลว่าอะไร? แล้วการใช้ชีวิตอยู่ในย่านศรีนครินทร์-ลาซาล จะสำราญได้อย่างไร? ยิ่งคิดก็ยิ่งสงสัย เอ๊ะ หรือว่าโครงการฯ นี้จะเกิดขึ้นมาเพื่อแก้ไข pain point ของคนเมืองโดยเฉพาะ ก็กรุงเทพฯ แสนจะขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองที่รถติดเป็นอันดับต้นๆ ของโลก กว่าจะลากสังขารออกจากบ้านเดินทางไปถึงจุดหมายก็ทำเอาเราต้องนั่งเมื่อยอยู่ในรถกันจน ‘ตูส’ แทบบานกันเลยทีเดียว 

        อ๋อ… เพลงเขาพยายามจะบอกว่า อย่าเพิ่งไปคิดว่าเราจะต้องละทิ้งไลฟ์สไตล์แบบคนเมืองแล้วย้ายออกไปอยู่ไกลๆ เพราะทำเลของโครงการฯ อยู่ติดกับ MRT ศรีลาซาล คราวนี้ไม่ว่าจะฝนตก การจราจรบนถนนเป็นพิษ ก็ยังใช้ชีวิตได้แบบชิลๆ ไม่ต้องเมื่อยขับนาน แถมยังไม่ต้องนั่งนานให้เมื่อย (ตูส) บาน… แล้วก็ไม่ต้องตื่นแต่เช้าตรู่เพื่อฝ่าการจราจรไปทำงานเหมือนคนอื่นเขาด้วย 

 

NUE noble Srinakarin-Lasalle

 

จะไปขึ้นเครื่องไม่ต้องลนไม่ต้องลาน ชิลๆ ช้าๆ ไปเหมือนแบบหนอนคลาน 

 

NUE noble Srinakarin-Lasalle

 

        นอกจากมีสถานี MRT อยู่หน้าโครงการฯ ทำเลนี้ยังอยู่ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ ใช้เวลาเพียง 20 นาทีเท่านั้น ต่อไปนี้จะเดินทางเมื่อไหร่หรือบ่อยแค่ไหนก็ย่อมทำได้ง่ายๆ คนทำงานหรือนักเดินทางที่ต้องบินบ่อยๆ เราว่าโครงการฯ นี้คือทำเลทองที่เหมาะกับทุกคน รวมไปถึงชาวต่างชาติ ถ้าเข้ามาอยู่แล้วต่อไปนี้ก็ไม่กังวลหรือลนลานเลยว่าจะตกเครื่อง… ก็สนามบินอยู่ใกล้แค่นิดเดียวเอง 

 

NUE noble Srinakarin-Lasalle

 

ไม่สบายก็อยู่ใกล้ๆ โรงพยาบาล มีสวรรค์ของนักปั่นจักรยาน

สูดออกซิเจน กันได้แบบเต็มปอด เพราะมีสวนใหญ่มโหฬาร

 

        เฮ้ย.. Fact แบบนี้ยังถูกยัดเข้ามาอยู่ในเนื้อเพลงได้ด้วย ซึ่งมันสะท้อนความจริงของคนที่มองหาบ้านสักหลังหนึ่งหรือกำลังหาที่อยู่ดีๆ ให้ชีวิต comfort มากขึ้น แล้วโครงการฯ นี้ก็มีโรงพยาบาลศิครินทร์ตั้งอยู่ใกล้ๆ แถมยังใกล้จนเรียกได้ว่าเดินถึงกันโดยใช้เวลาไม่กี่นาทีเท่านั้น

 

NUE noble Srinakarin-Lasalle

NUE noble Srinakarin-Lasalle

 

        คนรุ่นใหม่รู้จัก Work-Life Balance ถึงจะทำงานหนักหรือเป็น party animal รักสนุกแค่ไหน ก็ต้องหมั่นออกกำลังกายฟิตหุ่นเข้าไว้ ถ้าอยู่ในโครงการฯ นี้ก็มีชีวิตดีๆ ได้ง่ายนิดเดียว เพราะใช้เวลาเพียงไม่ถึง 15 นาทีก็เดินทางถึงสวนสาธารณะที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯ อย่างสวนหลวง ร.9 ซึ่งมีพื้นที่กว่า 500 ไร่ มีธรรมชาติที่สวยงามเป็นแหล่งฟอกปอดชั้นดี เหมาะกับผู้ที่หลงรักกีฬากลางแจ้งหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าคุณจะเป็นสายวิ่ง สายเดิน หรือสายเต้น ก็มารวมตัวกันได้ที่นี่

 

NUE noble Srinakarin-Lasalle

NUE noble Srinakarin-Lasalle

 

ใกล้แหล่งช้อปปิ้งทั่วจักรวาล

เปย์เงินได้หมดแบบว่าทุกสตางค์ ตั้งแต่ 20 ไปจนถึงดาวอังคาร 

ปาร์ตี้ have fun ได้เหมือนอยู่ซานฟราน

 

NUE noble Srinakarin-Lasalle

NUE noble Srinakarin-Lasalle

NUE noble Srinakarin-Lasalle

 

        เออ จริงแฮะ ย่านนี้มีห้างฯ และแหล่งไลฟ์สไตล์ครบทุกรูปแบบ ตอบโจทย์ตั้งแต่สายช้อปสตรีทไปจนถึงสายช้อปไฮโซ ถ้าเป็นวัยรุ่นชอบไปเช็กอินในบรรยากาศสุดชิลก็พุ่งตัวไปที่ตลาดนัดรถไฟ ศรีนครินทร์ ได้ง่ายๆ หรือถ้าอยากเดินเล่น ตากแอร์ พร้อมกับอัพเดตความเฟี้ยว ก็มีเซ็นทรัลพลาซา บางนา และเมกา บางนา ที่เป็น magnet ในย่านนี้ ส่วนใครที่เป็นสายฮิปสเตอร์จะต้องถูกใจมากๆ เพราะมีอิเกีย บางนาอยู่ไม่ไกล นอกจากนี้ยังมีศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค และซีคอนสแควร์ อยู่ใกล้ๆ เดินทางสบาย จะแวะไปตอนไหนก็ได้เท่าที่ใจต้องการ 

 

NUE noble Srinakarin-Lasalle

NUE noble Srinakarin-Lasalle

 

มีของกินเหลือรับประทาน อิ่มได้ไม่มีอด ไม่มีหมด ทุกฤดูกาล

 

NUE noble Srinakarin-Lasalle

NUE noble Srinakarin-Lasalle

 

        ส่วนใครที่เป็นสายกินจะต้องเลิฟหนักมาก ใครจะไปรู้ว่าย่านนี้มีร้านเบเกอรี่และคาเฟ่เก๋ๆ เยอะแยะไปหมด ไม่แพ้โซนชิกๆ ในเมือง ให้ทุกคนได้อิ่มแบบไม่ต้องเถียงกันเลยว่าจะกินอะไรดี เพราะมีให้เลือกตั้งแต่สตรีทฟู้ดชื่อดัง อาหารไทย อาหารทะเล หรือแม้แต่ fine dining นานาชาติ 

 

NUE noble Srinakarin-Lasalle

 

มีคอมมอนแอเรียไม่ต้องไปกลัวว่าจะขึ้น… คาน แลกไลน์หรือว่าแอดเฟซกันได้แบบว่าทุกเทศกาล

Burn time กันไปพลางๆ ได้ทุกชั่วโมง ไม่ต้องรอนาน

 

        ท่อนนี้ต้องกระแทกใจวัยโจ๋หรือคนโสดอย่างแน่นอน สำหรับใครที่ชอบการแลกเปลี่ยนความคิดและชอบทำอะไรที่สร้างสรรค์ ไม่กลัวกับการต้องจูนกับคนใหม่ๆ จะต้องว้าวกับพื้นที่ส่วนกลางที่มาในคอนเซ็ปต์ NUE connect ตอบโจทย์ชาวเราแบบสุดๆ เพราะมี ‘คอมมอนแอเรีย’ จัดมาให้แบบจุกๆ กันถึง 8 โซนเลยทีเดียว 

        1. Forest Park & Glass-House Lobby: นั่งพักให้สบายใจที่สวนล้อมรอบโถงล็อบบี้ ชั้น G ซึ่งจำลองบรรยากาศท่ามกลางป่าใหญ่มาให้นั่งพักอย่างสบายใจ 

        2. Party Kitchen: โซนที่มีทั้ง Co-Kitchen Corner สำหรับทำเมนูพิเศษและแชร์ให้เพื่อนๆ ของคุณได้ นอกจากนี้ยังมี Party Dinning Table เอาไว้จัดปาร์ตี้สุดมันกับชาวแก๊ง 

        3. Workroom Studio: พื้นที่ที่พาคุณออกจากการทำงานแบบเดิมๆ สู่อิสระของการใช้ชีวิต ที่แบ่งเป็นทั้งโซน Chitchat Lounge (Indoor & Outdoor) และ Meeting Table 

        4. Energizer Zone: ชาร์จแบตแห่งความสุข เติมพลังงานหัวใจไปกับโซนทำกิจกรรมสนุกๆ ทั้ง Kid’s Club, Theatre Room และ Karaoke Room

        5. Cruising Deck: ไม่ต้องไปไหนไกลก็สามารถนอนแช่น้ำให้ชุ่มฉ่ำกับ Swimming Pool, Pool Terrace, Jacuzzi และ Swing Bed Lounge ที่ให้คุณได้ผ่อนคลายกับธรรมชาติสีเขียว รวมถึงเอนตัวไปกับหนังสือเล่มโปรด

        6. Fun Park: ครีเอทีฟแอเรียไล่ระดับ (Breezy Steps) ให้ทุกคนไว้จับกลุ่มพูดคุยกัน นอกจากนี้ยังมีห้องเล่นเกมให้ชาวแก๊งได้มาแท็กทีมกระชับมิตรกันได้อย่างจุใจ 

        7. High Energy Club: มาฟิตแอนด์เฟิร์มกันได้ที่คลับออกกำลังกาย ที่มีอุปกรณ์ครบครันพร้อมเสพวิวแบบพาโนรามาที่เอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ 

        8. Panoramic & Sunset: อิ่มเอมบรรยากาศมุมสูงของเมืองกับท็อปวิวบนชั้น 43 ที่เป็นจุดชมวิวที่สูงที่สุดของศรีนครินทร์ ซึ่งยังมีโซนบาร์บีคิวให้คุณได้สังสรรค์กับเพื่อนๆ และครอบครัวอีกด้วย 

 

NUE noble Srinakarin-Lasalle

 

รับของเมื่อไหร่ก็ได้ ไม่ต้องไปรอเวลาทำการ 

 

NUE noble Srinakarin-Lasalle

 

        ในยุคที่สั่งอาหารผ่าน Grab, LINE MAN และ Get กันรัวๆ อยากกินอะไรก็ได้อย่างนั้น ไม่จำเป็นต้องไปรอคิวให้เสียเวลา ชีวิตง่ายๆ แบบนี้ย่อมส่งผลให้ความอดทนของคนเจนใหม่ลดลง เวลาสั่งของก็จะต้องอยากทุกอย่างตอนนี้และเดี๋ยวนี้เลย

        Facilities ที่เกิดขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์รูปแบบชีวิตของคนรุ่นใหม่จึงถูกจับเข้ามาอยู่ในเพลง เพิ่มความเก๋ไก๋ร่วมสมัยเข้าไปอีก สิ่งที่ว่านี้คือตู้ไปรษณีย์อัจฉริยะ iBOX ที่รับ-ส่งของได้ตลอด 24 ชั่วโมง ตั้งแต่จันทร์-อาทิตย์ ไม่มีหยุด ให้พวกเขารับของเมื่อไหร่ก็ได้ ไม่ต้องรอวันทำการ 

 

NUE noble Srinakarin-Lasalle

 

อยู่ที่ศรีลาซาล… จะดื่ม จะกิน จะลุก จะนั่ง จะนิ่ง จะนอน จะเดิน จะวิ่ง จะเล่น จะเที่ยว จะช้อป จะป็อป จะร็อก 

จะฮิป จะฮอป จะทำอะไร จะทำเมื่อไหร่ จะไปที่ไหน ก็แสนสำราญ ในดินแดน Noble ศรีนครินทร์-ลาซาล

 

NUE noble Srinakarin-Lasalle

 

        ท่อนที่เป็นบทสรุปของเพลงนี่ก็ยิ่งย้ำให้เราเข้าใจมากขึ้นไปอีกว่าเวลาเราจะมองหาที่อยู่อาศัยสักที่หนึ่งเนี่ย โลเคชันมีผลต่อความสุขในชีวิตเราจริงๆ นะ ถ้าได้อยู่บ้านหลังใหญ่ๆ แต่โลเคชัน ‘ไม่ใช่’ ก็คงเหนื่อยเวลาจะเดินทาง ช้อปปิ้งบ่อยๆ ก็ไม่ได้ กว่าจะหาของกินได้ก็คงทำเอาจิตเสียได้เหมือนกัน

        แต่เพราะโครงการ NUE noble Srinakarin-Lasalle ออกแบบที่อยู่อาศัยได้แบบรู้ใจคนรุ่นใหม่จริงๆ 

        คนรุ่นใหม่จึงสามารถมีที่อยู่อาศัยที่อยู่ติด MRT 

        คนรุ่นใหม่จึงสามารถมีที่อยู่อาศัยที่ไม่ไกลสนามบิน 

        คนรุ่นใหม่จึงสามารถมีโรงพยาบาลใกล้เหมือนอยู่ข้างๆ 

        คนรุ่นใหม่จึงสามารถช้อปปิ้งได้บ่อยเท่าที่ใจอยาก

        คนรุ่นใหม่จึงสามารถมีคาเฟ่และร้านเก๋ๆ ให้แฮงเอาต์ได้ไม่มีเบื่อ

        คุณรุ่นใหม่จึงสามารถมีเพื่อนใหม่คอเดียวกันได้มากมาย

        คนรุ่นใหม่จึงสามารถสั่งของได้ทุกเทศกาลไม่ต้องรอวันทำการ

        คนรุ่นใหม่จึงสามารถมีไลฟ์สไตล์สุด ‘ศรีสำราญ’ 

 

NUE noble Srinakarin-Lasalle

 

        นิว โนเบิล ศรีนครินทร์-ลาซาล คอนโดติดรถไฟฟ้าสถานีศรีลาซาล เริ่มต้น 1.59* ผ่อนเพียง 4,900 บาท/เดือน* เปิดชมห้องตัวอย่างตั้งแต่ 2 พฤศจิกายนนี้เป็นต้นไป ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษเฟอร์นิเจอร์ยกห้องได้ที่ https://nobleurl.com/36djDMg