NEW MG ZS

SUV สำหรับคนรุ่นใหม่…ในราคาที่เข้าใจใครที่อยากมีรถคันแรก

ในปัจจุบัน การเลือกรถมาใช้งานสักคันดูจะไม่ใช่เรื่องง่ายเลย ถ้าย้อนไปในยุคก่อน หลายคนอาจจะนิยมเลือกจากแบรนด์ดังเจ้าตลาด แต่คงไม่ใช่กับคนรุ่นใหม่สมัยนี้ ที่เน้นเรื่องของความคุ้มค่า เปิดใจยอมรับในสิ่งใหม่ ไม่ยอมจ่ายมากแล้วได้สิ่งตอบแทนแบบจำกัดจำเขี่ย แต่มองในเรื่องของอนาคตที่สามารถต่อยอดได้ด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัยที่ตอบโจทย์ในทุกไลฟ์สไตล์การใช้งาน

 

NEW MG ZS

NEW MG ZS

NEW MG ZS

NEW MG ZS

SUV ราคา 6 แสนกว่าๆ ยังมีอยู่จริง

        คนรุ่นใหม่อย่างเราๆ หากต้องการจะหารถสักคันไว้ขับขี่ใช้งาน ขับไปเรียน พาเพื่อนเที่ยวในวันพักผ่อน ตัวเลือกในยุคนี้ต้องบอกว่าเปิดกว้างขึ้น จากที่เมื่อก่อน ถ้าเราตั้งงบแบบพอซื้อไหว กระเป๋าไม่ฉีก ค่าตัวในระดับ 6-7 แสนกว่าบาท ก็คงได้แค่เก๋งหรือแฮตช์แบ็กระดับ B Segment หรือก็แค่อีโคคาร์รุ่นท็อปๆ แต่ในปัจจุบันที่ตลาดสี่ล้อเปิดกว้างและมีการแข่งขันกันสูงขึ้น รวมถึงมีผู้ผลิตหน้าใหม่เข้ามามากขึ้น ทำให้ประโยชน์ตกสู่ผู้บริโภคแบบไม่ทันตั้งตัว ซึ่งในราคาที่ว่านั้น เราสามารถเลือกซื้อ SUV ที่หลายๆ คนเคยมองว่าไกลตัวมาเป็นพาหนะคู่ใจได้เลยทีเดียว โดยหากแค่พูดถึงสไตล์และประโยชน์ใช้สอยแล้ว ว่ากันตามตรง SUV นั้นเป็นต่ออยู่หลายช่วงตัว ด้วยความเป็นรถที่หลากหลาย ครอบคลุมทุกการใช้งาน ขับขี่ในเมืองก็ได้ เพราะมีความสูงจึงให้ทัศนวิสัยที่ดีกว่า ท่องเที่ยวก็ให้ความสบายในการขับขี่ที่เหนือกว่า แถมยังสามารถลุยในทางที่รถอื่นๆ ไม่สามารถผ่านได้อีกด้วย ลองนึกภาพดู แค่ถนนบ้านเราที่เป็นหลุมเป็นบ่อแบบนี้การใช้รถยกสูงย่อมได้เปรียบเป็นธรรมดาอยู่แล้ว… จริงไหม?

 

NEW MG ZS

NEW MG ZS

ไฟหน้า – ไฟท้าย LED จัดเต็มรายละเอียดแห่งความปลอดภัย

 

NEW MG ZS

NEW MG ZS

มือเปิดฝาท้ายสุดเก๋… ไฮโซพันธุ์แท้

 

        สำหรับคนที่กำลังมองหา SUV ราคาสบายกระเป๋า ตัวเลือกที่น่าสนใจรุ่นหนึ่ง ณ ปัจจุบัน คงหนีไม่พ้น NEW MG ZS ที่เปิดตัวมาแบบสุดว้าว ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 6 แสนกว่าบาท ในเรื่องของภาพลักษณ์นั้น ต้องบอกว่าดูหรูหราสไตล์สปอร์ต โดดเด่นด้วยไฟหน้าแบบ LED Projector ที่ควบคุมการเปิด-ปิดอัตโนมัติ พร้อม Daytime Running Lights มีซันรูฟไว้เปิดรับสัมผัสอันแปลกใหม่ที่ไม่สามารถหาได้จากรถคันไหนๆ ในระดับราคานี้ บวกกับฟังก์ชันการใช้งานอันชาญฉลาดด้วยระบบ i-SMART ที่สามารถสั่งการลูกเล่นต่างๆ ระบบนำทางแบบ Real Time ฟังเพลงออนไลน์ ดูพยากรณ์อากาศ พร้อมเข้าถึงทุกข้อมูลข่าวสารให้คุณไม่ตกเทรนด์

        นอกจากนี้ยังเพิ่มความสะดวกด้วยระบบสั่งการด้วยเสียงภาษาไทย Hello MG อยากได้อะไร ปรับแอร์ เปิด – ปิดซันรูฟ หรือเปิดวิทยุ ก็เพียงแค่พูดสั่งการ และที่สำคัญยังมี i-SMART แอพพลิเคชันรองรับการเชื่อมต่อกับตัวรถ เช่น สั่งล็อค-ปลดล็อคประตู สั่งเปิดแอร์ล่วงหน้าเพื่อปรับอุณหภูมิก่อนขึ้นรถ พร้อมด้วยระบบ Find My Car ที่ช่วยระบุตำแหน่งของตัวรถ NEW MG ZS อีกด้วย ลูกเล่นล้ำสมัยขนาดนี้ ไม่โดนใจวัยทีนก็ไม่รู้จะโดนใจวัยไหนแล้ว

 

NEW MG ZS

ดูก็รู้…ว่าหรูแน่ แต่เชื่อไหมว่านี่คือ รถที่มีค่าตัวแบบจับต้องได้

NEW MG ZS

i-SMART ไม่พลาดทุกความเคลื่อนไหวบนหน้าจอนี้ พร้อมระบบสั่งการด้วยเสียง Hello MG

 

NEW MG ZS

กล้องมองรอบทิศทาง สะดวก ปลอดภัยไปอีก

 

NEW MG ZS

กว้างแหละ… ดูออก

NEW MG ZS

เบาะพับได้แบบ 60:40 สัมภาระเยอะๆ ก็เอาอยู่

 

        NEW MG ZS ไม่ได้แค่มีไว้ขับไปไหนมาไหน แต่ยังพร้อมที่จะให้ความเพลิดเพลินด้วยระบบความบันเทิงเต็มพิกัด ไม่ว่าจะเป็นหน้าจอขนาด 10 นิ้ว ที่เป็นเสมือนศูนย์รวม รองรับการเชื่อมต่อทั้ง Apple CarPlay และ Android โดยมาพร้อมช่องเชื่อมต่อ USB ถึง 5 ช่อง เสียบกันรัวๆ ได้แบบไม่ต้องแย่งกัน โดยมีจุดไฮไลต์อยู่ตรงกระจกมองหลังสำหรับเสียบกล้องบันทึกภาพหน้ารถอีกด้วย ในส่วนหน้าปัดของตัวรถได้รับการออกแบบให้มีความทันสมัยสไตล์สปอร์ต ด้วยหน้าจอขนาด 7 นิ้ว ส่งผลให้การแสดงข้อมูลการทำงานต่างๆ ทำได้อย่างละเอียดมากขึ้น คอนโซลและเบาะนั่งบุด้วยวัสดุคุณภาพสูง โทนสีน้ำตาล-ดำ ให้อารมณ์พรีเมียม SUV พร้อมเติมความสะดวกด้วยฟังก์ชันการปรับไฟฟ้าแบบ 6 ทิศทาง ในฝั่งคนขับ และด้วยความเป็น SUV ส่งให้ NEW MG ZS เป็นรถที่ให้ความสบายในการเดินทาง ด้วยพื้นที่ในห้องโดยสารที่กว้าง สูง โปร่ง ช่วยสร้างความผ่อนคลาย หากต้องเดินทางกันแบบยาวๆ หรืออัดแน่นเป็นปลากระป๋องกับผองเพื่อนอีกด้วย

 

NEW MG ZS

เครื่องยนต์ 1.5 ลิตร 114 แรงม้า ใช้งานใกล้ไกลหายห่วง

 

NEW MG ZS

NEW MG ZS

ล้ออัลลอย 17 นิ้ว พร้อมยาง 215/55 R17 หล่อ… พอดีคำ

 

        อีกหนึ่งปัจจัยที่ไม่สามารถมองข้ามได้ หากต้องการจะมีรถไว้ใช้สักคัน ก็คือเรื่องของสมรรถนะ ซึ่ง NEW MG ZS มาพร้อมพละกำลังที่เกินตัว แม้จะใช้เครื่องยนต์ในพิกัดเพียง 1.5 ลิตร แต่กลับให้แรงม้าสูงถึง 114 ตัว ด้านแรงบิดมีมาให้ใช้งาน 150 นิวตัน-เมตร ครอบคลุมการใช้งานทุกรูปแบบ พร้อมขับเคลื่อนอย่างนุ่มนวลด้วยเกียร์ CVT 8 สปีด ที่พร้อมตอบสนองอย่างเหมาะสมในทุกย่านความเร็ว โดยผสานการทำงานกับช่วงล่างที่ได้รับการปรับเซ็ตมาในสไตล์ยุโรป ที่เน้นเรื่องสมรรถนะผสานความสบายแห่งการขับเคลื่อนได้อย่างลงตัว ดูดซับแรงสั่นสะเทือนได้เหนือกว่ารถทั่วๆ ไป อันเป็นคุณลักษณะเฉพาะของรถในแนว SUV นั่นเอง

 

NEW MG ZS

NEW MG ZS ขีดสุดแห่งความหรูหรา เทคโนโลยีสุดล้ำ ในค่าตัวสบายกระเป๋า

        หลายคนที่ยังมองว่าแบรนด์ MG ยังคงเป็นแค่น้องใหม่ในบ้านเรานั้น คงต้องเปลี่ยนความคิดเสียใหม่แล้ว ด้วยทิศทางในการทำตลาดที่จริงจัง มีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ศูนย์บริการที่ผุดขึ้นอย่างต่อเนื่องราวกับดอกเห็ด คงเป็นเครื่องการันตีของความตั้งใจในทิศทางการทำตลาดของรถแบรนด์นี้ได้เป็นอย่างดี นั่นจึงเป็นสิ่งที่เราเชื่อมั่น โดยหนึ่งในความน่าชื่นชมของทางค่ายคือการนำเสนอทางเลือกที่ดีในความเป็นไปได้ เช่นเดียวกับที่ NEW MG ZS เป็นอยู่ นั่นก็คือการเป็น SUV ที่มาพร้อมค่าตัวที่เข้าถึงได้ง่าย เริ่มต้นเพียง 689,000 บาท ในฟังก์ชันที่จัดเต็มและคุ้มค่าขนาดนี้ หากจะมองข้ามไปก็ดูจะใจร้ายไปหน่อยล่ะมั้ง?

*อุปกรณ์ที่ติดตั้งจะแตกต่างกันไปในแต่ละรุ่น