Epson Business Laser Projector

Epson Business Laser Projector เมื่อเรื่องงานกับความบันเทิงรวมไว้ในเครื่องเดียวกัน

สำหรับคนทำงานที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ การทำงานแบบเวิร์กฟรอมโฮมนานๆ ไม่ใช่เรื่องที่เวิร์กสักเท่าไหร่ เพราะการนั่งอุดอู้อยู่แต่ในห้องสี่เหลี่ยมทั้งวันสมองของเราจะค่อยๆ เกิดอาการเบื่อหน่าย หมดแรงบันดาลใจ และตันในที่สุด แต่เชื่อไหมว่า โปรเจกเตอร์สามารถเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความสนุก และแรงบันดาลใจใหม่ๆ ได้ อย่างไม่เคยมีใครคาดคิด

         เดิมทีเรามักติดภาพกันว่า โปรเจกเตอร์ต้องใช้ในออฟฟิศ โฮมออฟฟิศ หรือภาคธุรกิจสิ แต่นั่นเป็นเรื่องของอดีตไปแล้ว เพราะสมัยนี้เราสามารถทำให้การทำงานเกิดขึ้นได้ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตาม ด้วยโปรเจกเตอร์ดีๆ สักเครื่อง นอกจากจะใช้ประชุมแค่ในห้องประชุมธรรมดาๆ ยังสามารถเปลี่ยนผนังแสนธรรมดาให้มีชีวิตชีวาเป็นโรงหนังส่วนตัว หรือจะทำนิทรรศการขนาดย่อม แชร์ไอเดียให้เพื่อนร่วมงานได้แบบชัดๆ จัดเต็ม 

        เราขอแนะนำ Epson Business Laser Projector รุ่น  EB-L200F ที่ไม่เพียงแค่สร้างแรงบันดาลใจ แต่ยังเหมาะสำหรับฉายพรีเซนเทชันเพื่อพิตช์งานแบบคมชัด โปรเจกเตอร์เครื่องนี้จึงเป็นตัวช่วยให้การใช้ชีวิตของคุณดีขึ้น ไปพร้อมกับการทำงานที่มีความโปรดักทีฟมากขึ้นในทุกวัน ส่วนจะช่วยให้ชีวิตเปล่งประกายได้ขนาดไหน เรามีการใช้งานตั้งแต่ตื่นนอนจนเข้าฝันมาเป็นแนวทางสร้างไอเดียให้คุณได้เจิดจรัสระดับ 4,500 lumens กันเลย 

        ในเช้าวันทำงานที่แสนวุ่นวาย เราตื่นลืมตาขึ้นมาพร้อมกับความเร่งรีบ  รีบอาบน้ำ รีบแต่งตัว รีบแต่งหน้าให้สวยเพื่อเสริมสร้างความมั่นใจ

Epson Business Laser Projector

        เมื่อวันแห่งการทำงานก็เริ่มต้นขึ้น พร้อมกับโปรเจกเตอร์คู่ใจที่มาพร้อมฟังก์ชันใหม่ แยกการแสดงผลได้ถึง 4 จอ

Epson Business Laser Projector

        ในช่วงเวิร์กฟอร์มโฮมแบบนี้ จะขายงานด้วยการแชร์หน้าจอพรีเซนเทชันผ่านโปรแกรมซูมก็ดูจะธรรมดาไปสำหรับคนเก๋ไก๋อย่างเราๆ ฉายสไลด์ให้เฉิดฉายยิงเข้ากำแพงไปเลย เรียกได้ว่าเป็นการขายงานแบบเว้นระยะห่างทางสังคม (social distancing) ให้เข้ากับสถานการณ์ปัจจุบัน ในวันที่ไม่สามารถออกไปพิตช์งานตามออฟฟิศต่างๆ ได้ ทำให้บ้านของคุณกลายเป็นมากกว่าบ้าน แต่เป็นการสร้างห้องประชุมจำลองขึ้นมากันเลยทีเดียว

        การมีโปรเจกเตอร์ดีๆ สักตัว ไม่เพียงแต่จะสร้างบรรยากาศให้ดีต่อการทำงานเท่านั้น แต่ยังทำให้เราไม่ต้องเอาแต่จ้องอยู่หน้าอุปกรณ์การทำงานขนาดเล็กๆ แล้วสลับหน้าจอไปมา ถือได้ว่าช่วยเอื้อให้การทำงานของคุณมีประสิทธิภาพเพิ่มสูงขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ ฉายภาพได้โดยตรงจากอุปกรณ์อัจฉริยะของคุณที่จะช่วยให้การพิตช์งานกับลูกค้าคนสำคัญเป็นไปอย่างราบรื่น ต่อเนื่อง ด้วยสีสันสดใส เต็มอิ่ม สมจริง ไม่มีเพี้ยน สว่างคมชัดทุกรายละเอียด

        นั่นเพราะ Epson Business Laser Projector มีนวัตกรรมที่สร้างความแตกต่างจากแบรนด์อื่น ตรงที่นำเอาเทคโนโลยีการฉายภาพแบบ 3LCD เข้ามา ซึ่งเกิดจากการทำงานร่วมกันของแผง LCD ทั้งสามสี ได้แก่ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน ที่ทำงานร่วมกับระบบ RGB Liquid Crystal Shutter Projection System ภาพที่ออกมาจึงเสมือนจริง ด้วยค่าความสว่างของแสงสีและแสงสีขาวเท่ากัน (lumens) 

        อีกจุดเด่นใหม่ไม่เหมือนใครของ business projector ตัวนี้ มาพร้อมกับฟังก์ชันการแสดงผลแยกจอภาพเป็น 4 จอ เชื่อมต่อได้ง่ายๆ เพียงแค่โหลดแอพพลิเคชัน ‘Epson iProjection’ แล้วเชื่อมต่อด้วย Wi-Fi และ Miracast ผ่านคอมพิวเตอร์ PC แลปทอป สมาร์ตโฟน หรือไอแพด

        สามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชัน ‘Epson iProjection’ ได้ทั้งในระบบปฏิบัติการ Android และ iOS ผ่านลิงก์ : https://www.epson.co.th/iprojection

Epson Business Laser Projector

        และแล้วชีวิตการทำงานในวันนี้ก็ได้จบลงไปได้ด้วยดี เพียงแค่มี Epson Business Laser Projector ตัวนี้

Epson Business Laser Projector

        แน่นอนว่าคนเราไม่ได้มีแต่เพียงเรื่องการงาน แต่ยังมีในหมวดของการใช้ชีวิตด้วยเหมือนกัน เพราะหลังจากที่ประสบความสำเร็จจากการพิตช์งานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็พร้อมเริ่มต้นเปิดประสบการณ์เฉลิมฉลอง หรือเมาท์มอยกับเพื่อนได้แบบเต็มอารมณ์จุใจ ต่อให้ไฟในห้องจะสว่างจ้าแค่ไหนก็ไม่เป็นปัญหา สามารถฉายจอขึ้นผนังท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่มีแสงสว่างมากแต่ยังให้ภาพที่คมชัดสู้แสงได้แบบสบาย 

        มั่นใจได้เลยว่าคุณภาพดีอย่างแน่นอน เพราะเอปสันนั้นคร่ำหวอดในวงการโปรเจกเตอร์ ในฐานะผู้นำแหล่งกำเนิดแสงแบบเลเซอร์เข้ามาสู่ตลาด แทนที่แหล่งกำเนิดแสงแบบหลอดไฟซึ่งมีอายุใช้งานอย่างจำกัด 

        ยิ่งไปกว่านั้น การเชื่อมต่อด้วยไวร์เลส ทำให้สามารถฉายคลิปวิดีโอ หรือภาพเคลื่อนไหวที่มีเสียงได้อย่างง่ายดาย โดยไม่จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์เสริมใดๆ หมดปัญหาต่อสายลำโพงให้ยุ่งยาก เพราะมีมาพร้อมในเครื่องแล้ว และตัวลำโพงที่ติดตั้งภายในเครื่องก็ให้เสียงดังฟังชัด หรือจะต่อลำโพงแยกอีกทีก็ได้อรรถรสที่เต็มตาเต็มหูแบบครบถ้วน

Epson Business Laser Projector

        เหนื่อยล้าจากการทำงานมาทั้งวัน ถึงช่วงเวลาหาความสุขส่วนตัวด้วยการดูหนัง ฟังเพลงแล้ว แต่หากจะเปิดดูจากจอเล็กๆ อย่างสมาร์ตโฟน ไอแพด หรือทีวีนั้น อาจไม่ได้อรรถรสมากพอสำหรับคอหนัง

        แต่แค่มี Epson Business Laser Projector เชื่อมต่อเข้ากับคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์ใดๆ ผ่านสาย USB หรือ HDMI เท่านี้คุณก็สามารถจำลองโรงหนังส่วนตัวไว้ฉายในห้องนอนได้อย่างสบาย ต่อให้มีพื้นที่ฉายไม่กว้างมากก็สามารถปรับขนาด และองศาจอในการฉายภาพได้ 

        อีกทั้งยังมี 2 จุดเด่นของเทคโนโลยีการฉายภาพแบบ 3LCD ที่นอกจากให้ภาพสีสันสดใส เสมือนจริงแล้ว ยังทำให้ภาพที่ฉายออกมามีช่วงสีกว้างขึ้นถึง 3 เท่า และปราศจากปัญหา Rainbow Effect ที่ส่งผลทำให้เกิดอาการดวงตาอ่อนล้าหรือระคายเคือง รวมถึงปวดศีรษะร่วมด้วย

        แม้ว่าจะผล็อยหลับโดยเปิดทิ้งไว้ก็ไม่ต้องกังวลว่าเครื่องจะเสื่อมสภาพเร็ว เพราะด้วยการใช้แหล่งกำเนิดแสงแบบเลเซอร์ จึงทำให้โปรเจกเตอร์ของเอปสันคงประสิทธิภาพการใช้งานสูง แต่ยังใช้พลังงานน้อย และมีอายุการใช้งานอย่างยาวนานถึง 20,000 ชั่วโมง 

        ด้วยประสิทธิภาพการใช้งานได้อย่างยาวนานนี้เอง จึงยืดระยะเวลาการบำรุงรักษาออกไป ไม่ต้องเปลี่ยนหลอดไฟบ่อย ทำให้ประหยัดค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ได้ ที่สำคัญคือเลเซอร์โปรเจกเตอร์ยังมีประโยชน์ในแง่ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม รวมถึงสามารถใช้ในภาคธุรกิจเพื่อความยั่งยืน เพราะปราศจากสารปรอทอีกด้วย

Epson Business Laser Projector

        เพราะ ‘เอปสัน’ ไม่เคยหยุดนิ่งที่จะพัฒนา และคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคมาอย่างยาวนาน และส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพ คุ้มค่า สู่ผู้ใช้ ในระหว่างเวิร์กฟรอมโฮมนี้ Epson Business Laser Projector รุ่น EB-L200F จึงเป็นส่วนหนึ่งที่จะทำให้การทำงานมีประสิทธิภาพ และให้ชีวิตในแต่ละวันผ่านไปได้อย่างสนุกสนานมากยิ่งขึ้น

 

 

Specifications

Epson EB-L200F 

        • ให้ความคมชัด สีสันสดใส สามารถฉายภาพได้สูงสุดที่ขนาด 500 นิ้ว ความละเอียดระดับ Full HD
        • ความสว่างของแสงสีขาวและแสงสี สูงถึง 4,500 lumens จึงให้ภาพที่คมชัด แม้จะเปิดไฟหรือมีแสงอาทิตย์ส่องเข้ามาทางหน้าต่าง 
        • รองรับการแชร์หน้าจอจากอุปกรณ์ต่างๆ ด้วยฟังก์ชัน  Miracast
        • มาพร้อมการเชื่อมต่อที่หลากหลายเช่น LAN, Wi-Fi หรือ USB
        • ปรับขนาดจอภาพได้ง่ายด้วยออปติคอลซูมสูงสุด 1.6 เท่า 
        • ราคา 66,000 บาท

        สามารถดู Epson Projector รุ่นอื่นๆ พร้อมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.epson.co.th  และ https://www.facebook.com/EpsonThailand/

        หรือติดต่อเอปสันได้ที่ Epson Call Center โทรศัพท์ 0 2685 9899