My Beach Resort Phuket

My Beach Resort Phuket: ดื่มด่ำทิวทัศน์ทะเลอันดามันได้ตั้งแต่ลืมตาตื่น จนถึงตอนพระจันทร์กำลังลาลับ

จะดีแค่ไหนถ้าลืมตาตื่นมาแล้วสามารถมองเห็นวิวผืนทะเลสีครามที่ส่องแสงประกายระยิบระยับ ที่กระทบกับแสงแดดยามเช้า ดุจดั่งเพชรนับหมื่นที่กำลังทอแสงส่องประกาย จนไม่สามารถประเมินความงดงามของทิวทัศน์ออกมาเป็นมูลค่าได้ จะมีที่ไหนอีกที่บรรยากาศที่พักเงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว อาหารอร่อย บริการเป็นมิตร สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และที่สำคัญ ห่างจากทะเลอันดามันเพียงไม่กี่ก้าว ทั้งหมดนี้อยู่ที่ My Beach Resort Phuket 

 

My Beach Resort Phuket

รู้จัก ‘แหลมพันวา’

        เมื่อพูดทะเลของภูเก็ต ผู้คนส่วนใหญ่อาจจะคุ้นเคยกันดีกับหาดป่าตอง หาดกะตะ หาดกะรน เป็นต้น แต่จริงๆ แล้วภูเก็ตไม่ได้มีสถานที่ที่สวยงามแค่นั้น ยังมี ‘แหลมพันวา’ ที่มีความงดงามไม่แพ้กัน แหลมพันวาเป็นแหลมที่อยู่ฝั่งตะวันออกเฉียงใต้อันเงียบสงบของเกาะภูเก็ต มีทิวทัศน์ที่สวยงาม โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติของน้ำทะเลใสสะอาด และยังคงความเป็นธรรมชาติของคนท้องถิ่นไว้ได้เป็นอย่างดี 

 

My Beach Resort Phuket

 

        ด้วยเหตุผลนี้ทำให้ที่พักบริเวณนี้เงียบสงบ ผู้คนไม่พลุกพล่าน เพราะห่างไกลจากความวุ่นวายของชุมชน จึงถือเป็นที่ที่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการพักผ่อนหย่อนใจไปกับทิวทัศน์ทะเลสีครามที่สวยงาม พร้อมทั้งสูดกลิ่นอายของทะเลได้เต็มปอด และปล่อยใจไปกับเสียงคลื่นที่คอยกระทบฝั่งได้อย่างเต็มที่

        ที่สำคัญ แหลมพันวาใช้เวลาในการเดินทางเข้าสู่ย่านเมืองเก่าภูเก็ตเพียง 15 นาที เท่านั้น แถมยังอยู่ใกล้กับจุดชมวิวเขาขาด และพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำภูเก็ตด้วย

 

My Beach Resort Phuket

My Beach Resort 

        My Beach Resort  ถือว่าเป็นที่พักที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการครบจบที่เดียว ด้วยความโดดเด่นอันเลื่องลือในทิวทัศน์ของรีสอร์ทว่ามีความสวยงามมากเป็นอย่างมาก ทำให้ My Beach Resort ได้รับการคัดเลือกในคู่มือมิชลินไกด์ไทยแลนด์ปี 2019 -2020 ให้เป็นรีสอร์ทมีห้องพักที่เห็นวิวพระอาทิตย์ตกที่สวยที่สุด

 

My Beach Resort Phuket

 

        รีสอร์ทมีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้มากมายอย่าง My cafe, My bar, My broad room, My fit, My lounge, My pool ที่ให้คุณสามารถพักผ่อน ทำกิจกรรมในโรงแรมได้ทั้งวันโดยไม่จำเป็นต้องออกไปที่ไหน หรือถ้ามาภูเก็ตทั้งทีแล้วอยากไปเล่นน้ำทะเลสักหน่อย ก็สามารถเดินลงไปทะเลส่วนตัวได้เลยเพียงไม่กี่ก้าวเท่านั้น ที่สำคัญ รีสอร์ทมีบรรยากาศที่เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว และมีสระว่ายน้ำหลากหลายแห่งให้เราได้เลือกเล่นน้ำโดยไม่รู้สึกไม่แออัด ควรค่าแก่การมาพักผ่อนเติมพลังให้พร้อมกลับไปทำงานได้อย่างเต็มที่

 

My Beach Resort Phuket

My Beach Resort Phuket

 

        นอกจากเรื่องความสะดวกสบายและความสวยงามของรีสอร์ทแล้ว อาหารของที่นี่ ยังได้รับการดูแลจากเชฟผู้มากประสบการณ์อย่าง ‘เชฟเพิ่มพร วิไลพรไสว’ ที่เคยทำงานในโรงแรมและรีสอร์ทชั้นนำในกรุงเทพฯ ดังนั้น จึงวางใจได้เลยว่ามื้ออาหารที่มายบีชรีสอร์ท รสชาติอาหารนั้นจะมีความเอร็ดอร่อยอย่างแน่นอน 

 

My Beach Resort Phuket

My Beach Resort Phuket

เอิร์ธโทนที่อบอุ่นถึงหัวใจ

        ห้องพักของรีสอร์ทมีพื้นที่กว้างขวาง ทำเลตั้งอยู่บนเนินเขา มีห้องพักทั้งหมด 82 ห้อง ดีไซน์ของห้องพักมีการตกแต่งอย่างพิถีพิถันด้วยสีเอิร์ธโทนเป็นหลัก สังเกตได้จากการใช้วัสดุที่มีความเป็นธรรมชาติอย่างไม้สีอ่อน และคุมโทนสีของห้องให้ไปในทิศทางเดียวกันทั้งหมด ตั้งแต่สีของผนัง ผ้าม่าน โซฟา หมอน รวมไปถึงอุปกรณ์เครื่องใช้ต่างๆ ทั้งหมดนี้เพื่อทำให้รู้สึกอบอุ่นและผ่อนคลายในขณะที่เข้าพักที่มาย บีช รีสอร์ท เพื่อการพักผ่อนได้อย่างสูงสุดนั่นเอง 

 

My Beach Resort Phuket

 

        ความใส่ใจอีกหนึ่งอย่างที่สร้างความประทับใจให้เราเป็นอย่างมาก คือการเตรียมป้ายชื่อของเราด้วยการเขียนชื่อลงบนใบต้นลีลาวดี เพื่อแสดงการต้อนรับ พร้อมกับเตรียมหน้ากากอนามัยและเจลล้างมือขนาดพกพาเป็นกิมมิกเล็กๆ ที่แสดงให้เห็นถึงความตั้งใจใน service mind ของรีสอร์ทที่ทำให้รู้สึกอบอุ่นไปถึงหัวใจ จนรู้สึกอยากจะกลับมาที่มาย บีช รีสอร์ท อีกครั้ง

 

My Beach Resort Phuket

Private Pool Beach Front

        เมื่อเดินทางมาทั้งที เราขอแนะนำให้จองห้อง Private Pool Beach Front  ห้องพักสุดโรแมนติกที่มีขนาดกว้างขวางด้วยขนาด 48 ตารางเมตร และมีสระว่ายน้ำส่วนตัวที่สามารถเดินลงจากเฉลียงในห้องได้เลย นอกจากนี้ยังมีความพิเศษในมื้ออาหารเช้า ที่มีบริการ Floating Breakfast หรือชุดอาหารเช้าที่เสิร์ฟมาในถาดแบบลอยน้ำ ให้เราได้กินอาหารเช้าพร้อมกับแช่น้ำเล่น แถมได้รูปสวยๆ ไว้อัพภาพลงโซเชียลมีเดียได้อีกด้วย และที่สำคัญ ห้องนี้ตั้งอยู่ใกล้กับชายหาดมากที่สุด จึงสามารถที่จะเดินลงไปยังทะเลแบบส่วนตัวจริงๆ ได้เพียงไม่กี่ก้าว

 

My Beach Resort Phuket

My Beach Resort Phuket

 

        แต่ถ้าอยากแช่น้ำในอ่างจากุซซีสุดหรูพร้อมจิบไวน์ชมวิวพระอาทิตย์ตกในทะเลอันดามันตรงริมระเบียงห้องพักแบบชิลๆ หรืออยากลองสัมผัสประสบการณ์ตื่นเช้ามาพร้อมกับผืนทะเลสีครามที่ส่องแสงประกายระยิบระยับยามเช้า เราแนะนำห้อง Premier  Sea View Studio – ที่มีขนาด 46 ตารางเมตร ตั้งอยู่บนเนินเขา ทำให้มองเห็นทิวทัศน์ทะเลอันดามันอันสวยงามได้ตั้งแต่ลืมตา

 

My Beach Resort Phuket

My Beach Resort Phuket

 


Where to find ‘My Beach Resort Phuket’

 

 

ที่ตั้ง: 105 ถนนอ่าวยน ตำบลวิชิต อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต

Facebook: My Beach Resort Phuket

เว็บไซต์: www.mybeachphuket.com

โทร.: 0-7630-5066 ถึง 9