SWATCH ²Q

SWATCH ²Q เปิดตัวนาฬิกาคู่กายสายลับนักประดิษฐ์แห่งภาพยนตร์พยัคฆ์ร้ายในตำนาน 007

หลังจากคอลเล็กชัน SWATCH X 007 และนาฬิการุ่น Q WATCH ได้รับผลตอบรับจากทั่วโลกไปอย่างล้นหลาม SWATCH กลับมาอีกครั้งพร้อมเผยโฉมนาฬิการุ่นใหม่ ²Q (ทูคิว) ที่จะเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งในหนังแอ็กชันฟอร์มยักษ์พยัคฆ์ร้าย 007 No Time To Die ภาคล่าสุด ในฐานะนาฬิกาคู่กายของสายลับ Q สุดยอดนักประดิษฐ์ของ เจมส์ บอนด์ ตัวละครที่ทุกคนชื่นชอบ โดยสายลับ Q จะดัดแปลงนาฬิกาเรือนโปรดของเขาให้ดูลึกลับมากยิ่งขึ้น

SWATCH ²Q

 

        นาฬิกา ²Q ถือเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์สำคัญของ Q จากการออกแบบร่วมกันของ SWATCH กับ Suttirat Anne Larlarb ดีไซเนอร์ชาวอเมริกันเชื้อสายไทย ผู้ออกแบบคอสตูมให้กับภาพยนตร์เรื่อง No Time To Die ที่ล้ำด้วยสไตล์และดีไซน์ โดยหยิบโมเดลยอดนิยมอย่าง SKIN Irony 42 ตัวเรือนบางเฉียบตามแบบฉบับคอลเล็กชัน SKIN พร้อมกับดีไซน์หน้าปัดเปลือยที่โชว์ให้เห็นถึงความซับซ้อนของกลไกลการทำงานอันน่าหลงใหล ปิดทับด้วยกรอบหน้าปัดสีเงินตัดกับขอบสีแดงพร้อมสายหนังสีน้ำตาลลายสก็อตผ้าตารางหมากรุกขอบสีแดงด้านหลังบุด้วยหนังสีแดง ตัดกับกลไกและเข็มนาฬิกาสีน้ำเงิน และสัญลักษณ์ Q ที่ตำแหน่ง 6 นาฬิกา ที่ช่วยให้นาฬิกาเรือนนี้โดดเด่นมีเอกลักษณ์ขึ้นไปอีกขั้น

        นอกจากนี้แพ็กเกจยังออกแบบมาให้มีลักษณะเป็นเหมือนแล็ปท็อปฉบับสายลับที่มีตัวอักษร Q บนหน้ากล่อง ส่วนจอภาพด้านในตกแต่งเป็นลวดลายกราฟิกพร้อมนาฬิกากับ ²Q ให้เหมือนกับเป็นหนึ่งในสายลับสุดเท่เตรียมพร้อมไปปฏิบัติการกันเลยทีเดียว

 

SWATCH ²Q

 

        เกร็ดเล็กน้อยที่น่าสนใจสำหรับดีไซเนอร์ผู้ออกแบบนาฬิกาสายลับสุดเท่อย่าง Suttirat Anne Larlarb คือเธอเป็นดีไซเนอร์ชาวอเมริกันเชื้อสายไทย และเป็นรองศาสตราจารย์ด้านการออกแบบเครื่องแต่งกายที่ Carnegie Mellon University หลังเรียนจบเธอทำงานเป็นผู้ช่วยดีไซเนอร์ ก่อนได้งานชิ้นแรกในแวดวงภาพยนตร์กับการทำงานร่วมกับ Danny Boyle ในภาพยนตร์ The Beach รวมถึง Sunshine, Slumdog Millionaire และ 127 Hours and Trance

 

SWATCH ²Q

 

        ส่วนใครที่สนใจอยากเติมแต่งบุคลิกเท่ๆ ด้วยนาฬิกาสายลับสุดล้ำรุ่นใหม่ ²Q สามารถไปจับจองเป็นเจ้าของในราคา 7,300 บาท ได้ที่ร้าน SWATCH Flagship Store @ CentralWorld ชั้น 1, ศูนย์การค้า ICONSIAM ชั้น M, Central Plaza Ladprao ชั้น 2, Mega Bangna ชั้น 1, เคาน์เตอร์ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ Watch Galleria @ SiamParagon, The Mall Bangkhae แผนกนาฬิกา @ Central Rama 9 และสั่งซื้อทางออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ shop.swatch.co.th

 


SWATCH ²Q

ติดตามข่าวสารและรายละเอียดการวางจำหน่ายเพิ่มเติมได้ที่

LINE OA: @swatch_th

Facebook: SWATCH

Instagram: @SWATCH_TH 

Website: swatch.com/th