บ้านกลางเมือง

บ้านกลางเมือง ราชพฤกษ์ | The Meaning of ‘ME’ Space

‘บ้าน’ ไม่ได้แค่บ่งบอกว่า ‘คุณอยู่ที่ไหน’ แต่ยังเป็นสถานที่ที่เราใช้ในการนิยามตัวตนของเราด้วย

การเลือกทำเลที่ตั้ง การออกแบบตกแต่ง กระทั่งตัดแต่งต้นไม้ในสวนหน้าบ้านให้น่ามอง คือเสียงที่สะท้อนออกจากตัวเราเพื่อไปสู่ผู้ที่ผ่านไปผ่านมารวมไปถึงผู้แวะเวียนมาเที่ยวที่บ้าน เพื่อที่จะบ่งบอกว่า ไลฟ์สไตล์รสนิยม และตัวตนของผู้อยู่อาศัยบ้านหลังนี้น่าชื่นชมแค่ไหน บ้านในฝันของเราย่อมไม่ใช่บ้านที่มีหน้าตาเหมือนกันทุกตารางนิ้ว หากแต่ต้องเป็นบ้านที่เรามีส่วนในการออกแบบพื้นที่ที่สอดคล้องกับตัวตนของเรา

     ถ้าถามถึงโครงการบ้านที่ขึ้นชื่อเรื่องความใส่ใจในทุกรายละเอียดและให้ความสำคัญกับธรรมชาติของผู้อยู่อาศัย เรานึกถึงชื่อของ ‘บ้านกลางเมือง’ แบรนด์ที่สั่งสมชื่อเสียงและศักยภาพมายาวนานถึง 25 ปี และมักจะมีนวัตกรรมใหม่ๆ ที่สะท้อนความเอาใจใส่มาให้ผู้อยู่อาศัยเซอร์ไพรส์อยู่เสมอๆ

     ‘บ้านกลางเมือง ราชพฤกษ์’ ไฮเอนด์ทาวน์โฮม Terraria Model ถูกออกแบบมาเพื่อตอบรับพื้นที่ชีวิตในอนาคตที่รูปแบบการใช้ชีวิตและตัวตนของผู้อยู่อาศัยคือหลักใหญ่ใจความในการเลือกสถานที่ที่เรียกว่า ‘บ้าน’

 

บ้านกลางเมือง

 

‘Green Living’ a luxury affordable

     “นอกจากต้นไม้ใบหรือสีเขียวของธรรมชาติจะส่งผลให้สุขภาพของเรายืนยาวขึ้น พื้นที่สีเขียวยังถือเป็นพื้นที่ที่มีมูลค่า ช่วยชุบชีวิตคนเมือง บ้านที่มีสวนสวยสีเขียวคือบ้านที่หรูหราในนิยามใหม่ ที่บ่งบอกถึงผู้อยู่อาศัยที่มีความใส่ใจในสุขภาพของคนในบ้านรวมไปถึงสุขภาวะของพื้นที่เมืองรอบบ้าน”

     พื้นที่สีเขียว (Design for Green Living) ของบ้านกลางเมือง ออกแบบจากความใส่ใจ เพื่อสงวนไว้เป็นพื้นที่ส่วนตัวให้ผู้อยู่อาศัยได้พักผ่อนและหลีกเร้นจากความเร่งรีบของชีวิตในเมือง นอกจากนี้ยังให้ความสำคัญกับการนำต้นไม้เข้ามาอยู่ในตัวอาคารรูปแบบ Pocket Garden เข้ามาไว้ในทาวน์โฮมถึง 2 จุดในชั้น 2 และ 3 ตอบโจทย์การออกแบบ 2 มุมมองทั้งจากผู้อยู่อาศัยและคนภายนอกที่ผ่านมาแล้วจะต้องร้องว้าว ว่านี่คือบ้านที่สามารถนำสวนสวยเข้ามาตั้งไว้กลางบ้านได้เลย

 

บ้านกลางเมือง

บ้านกลางเมือง

 

The Meaning of ‘ME’ Space

     “หากคุณเป็นคนทำงานสร้างสรรค์ จะเป็นนักคิด นักเขียน หรือศิลปินจอมเพอร์เฟ็กชันนิสต์ คุณย่อมรู้ดีว่าพื้นที่มีส่วนผลต่อการก่อเกิดไอเดีย หากมีโต๊ะทำงานที่ดี มีแสงยามเช้าพอเหมาะ และมีอากาศถ่ายเทตลอดเวลา แน่นอนว่าความคิดสร้างสรรค์จะพลุ่งพล่านไปทั้งวัน”

     Maximize Space บริเวณชั้น 2 ของตัวบ้านเปิดให้คุณสามารถจัดสรรพื้น เลือกปรับใช้ได้หลากหลายตามต้องการ โดยคุณสามารถสร้างสรรค์ให้กลายเป็น Creative Space เพื่อสร้างสรรค์ไอเดียใหม่ๆ หรือมุมพักผ่อนสำหรับหนังสือเล่มโปรด หรือจะออกแบบพื้นที่ที่จะต่อยอดความคิดสร้างสรรค์กับเพื่อนฝูงก็ย่อมได้

 

บ้านกลางเมือง

บ้านกลางเมือง

 

Connecting the dots

     การเลือกซื้อบ้านสักหลังหนึ่งในยุคที่เวลาแทบจะเป็นมูลค่าสูงสุดในชีวิต การคิดคำนึงถือทำเลที่ตั้งจึงเป็นปัจจัยสำคัญที่ไม่อาจมองข้าม หากทำเลที่อยู่อาศัยสามารถเชื่อมต่อไปและพาเราออกไปในพื้นที่ของความคิดสร้างสรรค์ หรือสะดวกสบายต่อการเดินทางไปทำงานในทุกๆ เช้า เราก็จะมีโอกาสในการบริหารจัดการเวลาในชีวิตให้มีคุณภาพ เปิดโอกาสให้ตัวตนของได้เติบโตท่ามกลางสิ่งรอบตัวที่มีคุณค่า

     18-19 ส.ค. นี้ พบ บ้านกลางเมือง ราชพฤกษ์ ไฮเอนด์ทาวน์โฮมโมเดลใหม่ “Terraria is kind of Nature” ใกล้กับแหล่งช้อปปิ้งอย่าง The Walk และ The Crystal ราชพฤกษ์​ เชื่อมต่อทางพิเศษศรีรัช และสาทร เพียง 10 นาที เริ่ม 4.89 ล้าน* ลงทะเบียนรับเพิ่ม 20,000 บาท* ได้ที่ https://goo.gl/A1mF5n