Calm Spa

Calm Spa Thailand | Calm Down ทุกความวุ่นวายและเหนื่อยล้าของชีวิตคนเมือง ณ Calm Spa

หลีกหนีความวุ่นวายของชีวิตกันดูสักพัก ด้วยการมาเข้ามาพักกายและหย่อนใจที่ Calm Spa Thailand เพราะก้าวแรกที่เข้ามาในที่แห่งนี้ คุณจะได้รับการต้อนรับด้วยบรรยากาศอันอบอวลไปด้วยกลิ่นหอมสดชื่นของไม้ พร้อมกับท่วงทำนองของคนตรีแจ๊ซที่กำลังบรรเลงคลอเบาๆ ประกอบกับการได้ดื่มเวลคัมดริงก์เป็นน้ำมัลเบอรีออร์แกนิกสกัดเย็นหอมๆ ยิ่งทำให้เรื่องวุ่นวายต่างๆ ที่สะสมมาทั้งวันให้ค่อยๆ จางหายไปอย่างรวดเร็ว

calm spa

 

      ‘เปิ้ล’ – ถนอมขวัญ ชุติธนวงศ์ หนึ่งในเจ้าของ Calm Spa Thailand เล่าให้ฟังถึงการเนรมิตสปารีสอร์ตใจกลางเมืองกรุงเทพฯ ว่า “เราเห็นว่าชีวิตของคนกรุงเทพมันดูยุ่งวุ่นวายมาก สังเกตได้ง่ายๆ จากน้องๆ ในออฟฟิศที่มักบ่นเรื่องปวดหลังปวดไหล่ตลอด ดูทรมานมาก จึงคิดเอาโจทย์พวกนี้มาทำการบ้านว่าทำยังไงรถึงจะลดความวุ่นวายเหล่านั้นและ calm down ลงได้”

     เนื่องจากคอนเซ็ปต์ที่นี่คือสปารีสอร์ต การออกแบบสถานที่จึงคำนึงถึงความเป็นธรรมชาติเป็นหลัก โดยผสมผสานสีสันของต้นไม้ ใบไม้ ก้อนหิน เข้าด้วยกัน เช่นเดียวกับอุปกรณ์ทุกอย่างในที่แทบไม่ได้ปรุงแต่ง แต่แสดงถึงความงดงามของธรรมชาติที่ทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายอย่างไม่น่าเชื่อ

 

calm spa

 

     “สปาของเราทำเป็นแนว Minimal Luxury ด้วยสไตล์ที่ดูง่ายเหมือนไม่มีอะไร แต่ก็แฝงไปด้วยหลักคิดและความใส่ใจที่ละเอียดลออ เราคิดทุกอย่างตั้งแต่งานศิลปะเล็กๆ ในแต่ละห้อง ชุดพนักงาน หรือแม้กระทั่งรองเท้าแตะ เพราะเราเชื่อว่าถ้าทุกอย่างดูสบายลูกค้าก็จะสบายไปด้วย”

 

calm spa

 

     “ถ้าให้นิยามสถานที่แห่งนี้ก็น่าจะเป็นคำว่า น้อยแต่มาก แต่ในความน้อยมันก็มีอะไรทั้งหมดอยู่ในนี้แล้ว ไม่ว่าจะเป็นสปาแบบ full service spa ที่มีตั้งแต่นวดน้ำมัน นวดไทย นวดเท้า นวดหน้า ทำเล็บ และก็มีความตั้งใจที่เรามอบให้ เราว่าคนที่ตั้งใจทำอะไรด้วยความชอบ มันก็จะออกมาดี คนทำก็มีความสุขด้วย”

 

calm spa

 

     “เราไม่คิดว่าทุกคนจะต้องมาทำสปาทุกวัน แต่เรามองว่ามันเป็นของขวัญชิ้นหนึ่งที่เรามอบให้ร่างกายมากกว่า บางคนอาจจะซื้อสปาให้เพื่อน หรืออาจจะให้เป็นของขวัญกับตัวเอง เป็นความสุขเล็กๆ น้อยๆ ของชีวิต” ถนอมขวัญกล่าวทิ้งท้าย

 

calm spa

 


WHERE TO FIND CLAM SPA THAILAND

Facebook: Calm Spa Thailand

Website: http://calmspathailand.com