Renaissance Pattaya

Renaissance Pattaya Resort & Spa | พักกาย ผ่อนใจ สัมผัสกลิ่นอายฟองคลื่น

ท่ามกลางทัศนียภาพที่สวยงามของท้องทะเลอ่าวไทย ที่เปี่ยมด้วยเสน่ห์และความเงียบสงบของตำบลจอมเทียน ผสมผสานกับความทันสมัยของความเป็นเมือง รวมเป็นประสบการณ์คุณภาพที่แตกต่างและเหนือความคาดหมายของ Renaissance Pattaya Resort & Spa ซึ่งมาจากความตั้งใจของ วิภาวรรณ มหาดำรงค์กุล Managing Director และ ศรินญา มหาดำรงค์กุล Executive Director ที่ต้องการสร้างความสุข ความตื่นต้น และความประทับใจให้กับการพักผ่อน ณ รีสอร์ตแห่งนี้

Renaissance Pattaya

 

     “เป็นความตั้งใจของครอบครัว โดยมองว่าบริเวณพัทยาใต้ ในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา ยังไม่มีโรงแรมใหม่ จึงตัดสินใจซื้อที่ดินติดชายหาดขนาด 17 ไร่ แล้วติดต่อทางแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล อินคอร์ปอเรชั่น ซึ่งเป็นบริษัทโรงแรมที่ใหญ่ที่สุดของโลก เพื่อขอดำเนินธุรกิจรีสอร์ตภายใต้ระบบการจัดการที่เป็นมาตรฐาน แล้วในที่สุดก็เกิดเป็น Renaissance Pattaya Resort & Spa” วิภาวรรณบอกเล่าถึงจุดเริ่มต้น

     ความประทับใจแรกที่เกิดขึ้นทันทีเมื่อเข้ามาในล็อบบี้ คือการพบกับโถงอาคารกว้างเปิดโล่งรับลมทะเล เสมือนผืนผ้าใบขนาดใหญ่ปรากฏภาพวิวที่ทอดยาวสู่ทะเลจรดเส้นของฟ้า พร้อมเสียงดนตรีบรรเลงคลอชวนผ่อนคลายและเวลคัมดริงก์ช่วยเพิ่มความสดชื่น

Renaissance Pattaya

Renaissance Pattaya

 

     โดยศรินญาอธิบายว่า “ไม่ว่าจะเป็นภาพที่เห็น กลิ่นที่ได้รับ หรือเสียงที่ได้ยิน สิ่งเหล่านี้สามารถสร้างประสบการณ์ที่แตกต่าง และความประทับใจแรกให้เกิดขึ้นได้ ประกอบกับการออกแบบและตกแต่งที่ทันสมัยมีชีวิตชีวาด้วยแรงบันดาลใจจากชาวประมงและสิ่งที่พบเห็นเมื่อไปทะเล ผ่านการใช้โทนสีของวัสดุอย่าง ไม้ และโลหะ ยิ่งเพิ่มความรู้สึกอบอุ่น และหรูหราไปพร้อมกัน”

     สำหรับห้องพักมีทั้งหมด 257 ห้อง แบ่งออกเป็น 4 รูปแบบ เพื่อรองรับความต้องการของผู้เข้าพักให้ได้รับความสะดวกสบายมากที่สุด ภายในรีสอร์ตยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้บริการอย่างครอบคลุมครบถ้วน ทั้งสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหารริมชายหาด บาร์ ห้องประชุม ห้องออกกำลังกาย สปา และคิดส์คลับ

 

Renaissance Pattaya

 

     “ทุกคนสามารถใช้ชีวิตอยู่ในรีสอร์ตได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าจะมาแบบครอบครัว เพื่อน คนรัก หรือกลุ่มธุรกิจ เราออกแบบให้ทุกคนในที่นี่ได้พักผ่อนจริงๆ ปล่อยวางทุกความวุ่นวายไปกับทะเล ดื่มด่ำและรื่นรมย์กับบรรยากาศของธรรมชาติ กลิ่นทะเลทำให้เราสดชื่นได้ ขณะเดียวกันแสงแดดก็ทำให้เราสดใส เป็นการสร้างสรรค์ประสบการณ์แปลกใหม่ที่จะทำให้การมาพัทยาพิเศษกว่าครั้งก่อนๆ เพราะทุกวันนี้ ชีวิตในเมืองทำให้เราเหนื่อยหน่ายและเศร้าได้ เราจึงจำเป็นต้องมอบของขวัญที่ดีที่สุดที่เรียกว่า ‘การพักผ่อน’ ให้ตัวเราเอง และคนที่เรารักอยู่เสมอ” ศรินญากล่าวเปิดท้าย

 

Renaissance Pattaya


WHERE TO FIND RENAISSANCE PATTAYA RESORT & SPA

Facebook:  Renaissance Pattaya Resort & Spa

Website: www.marriott.com