SB Design Square

เปลี่ยนมุมทำงานเดิมให้ไม่เหมือนเดิม กับชุดโต๊ะทำงานจาก SB Design Square

ในความไม่ธรรมดาตอนนี้และข้างหน้า เรายังคาดการณ์ไม่ได้ว่ารูปแบบการใช้ชีวิตจะเป็นอย่างไร แต่จากการที่ได้อยู่บ้านมาเป็นเดือนจนมองทุกอย่างเป็นความชินชาไปแล้ว คงมีหลายคนที่คิดแบบเดียวกับเราว่าอาจจะต้อง Work From Home กันต่ออีกสักระยะ หรือไม่ก็ต่อไปอาจจะได้ทำงานจากที่บ้านมากขึ้น ถ้าอย่างนั้นลองหาชุดโต๊ะทำงานใหม่ๆ มาใช้เพื่อเปลี่ยนมุมจำเจที่คุ้นตาให้กลายเป็นพื้นที่ที่อัพเกรดสักหน่อย เพื่อกระตุ้นให้วันทำงาน (ที่บ้าน) นั้น ไม่น่าเบื่อเหมือนเดิม 

 

SB Design Square

โต๊ะทำงาน Urbani x เก้าอี้ Ethan-B

        ชุดนี้สำหรับคนที่อยากคุมโทนให้ห้องมีความอบอุ่น และต้องการพื้นที่บนโต๊ะทำงานแต่มีพื้นที่จำกัด เช่น ในคอนโดมิเนียม หรือทำเป็นมุมทำงานเล็กๆ ส่วนตัว โดยตัวโต๊ะมีขนาด  110 x 40 x 75 เซนติเมตร กว้าง 110 เซนติเมตร แต่มีความลึกเพียง 40 เซนติเมตร จึงช่วยประหยัดพื้นที่และมีชั้นวางของด้านล่าง ส่วนเก้าอี้นั้น ตัวโครงสร้างทำจากไม้จริง มีขนาด 50 x 58 x 83 เซนติเมตร โดยเบาะและพนักพิงนำเข้าจากต่างประเทศ  รับประกันความนุ่มสบายตามหลักการออกแบบของ Koncept Furniture

 

SB Design Square

โต๊ะทำงาน Compo x เก้าอี้ Tersely-B

        ย้อนวัยไปสมัยเป็นนักเรียนกันหน่อย กับเซตโต๊ะและเก้าอี้จาก Koncept Furniture โดยโต๊ะเป็นโครงขาเหล็กพ่นสีดำ สามารถปรับระดับความสูงได้ ซึ่งตัวโต๊ะมีขนาด 120 x 50 x 87 เซนติเมตร ออกแบบให้มีช่องโล่งอยู่ตรงกลางระหว่างลิ้นชักและชั้นวางของด้านบน ส่วนเก้าอี้ใช้โครงสร้างจากไม้จริง มีขนาด 43 x 55 x 87 เซนติเมตร เบาะเป็นหนังสังเคราะห์คุณภาพสูง ไม่มีที่วางแขนเพื่อความคล่องตัวในการนั่งเรียน เอ้ย! นั่งทำงาน

 

SB Design Square

โต๊ะทำงาน Worka x เก้าอี้ Thana

        ถ้าห้องคุณมีความเป็นลอฟต์นิดๆ หรืออยากได้อารมณ์นั่งอยู่ในโคเวิร์กกิ้งสเปซหน่อยๆ เซตนี้จาก Koncept Furniture ก็น่าสนใจ โดยตัวโต๊ะนั้นใช้สีลินเบิร์กโอ๊กตัดกับสีเทาดำ และผสมผสานวัสดุลายไม้ธรรมชาติและเหล็กพ่นสีดำ ใช้ไม้ E1 มาตรฐาน European Standard Class 1 (มีสารฟอร์มัลดีไฮด์น้อยกว่า 0.005% ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองต่อระบบทางเดินหายใจ หรือเกิดโรคภูมิแพ้ ไม่แสบตา ไม่มีกลิ่นฉุน) เหมาะกับการตั้งโต๊ะนี้ไว้กลางห้องเพื่อใช้งานได้ทุกมุม ส่วนเก้าอี้มีขนาด 47 x 55 x 80 เซนติเมตร โครงสร้างทำจากเหล็กชุบโครเมียม ตัวเบาะเป็นผ้าคุณภาพเกรด A 

 

SB Design Square

โต๊ะทำงาน Metrio x เก้าอี้ Sugar

        ชุดโต๊ะทำงานและเก้าอี้จาก SB Furniture ที่เน้นความจริงจังแต่ก็ต้องดูดี ดังนั้น โต๊ะตัวนี้จึงพิเศษตรงที่ผลิตจากไม้ E1 มาตรฐาน European Standard Class 1 (มีสารฟอร์มัลดีไฮด์น้อยกว่า 0.005% ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองต่อระบบทางเดินหายใจ หรือเกิดโรคภูมิแพ้ ไม่แสบตา ไม่มีกลิ่นฉุน) แข็งแรง ทนทาน และปลอดภัยต่อสุขภาพ มีลิ้นชักกว้างขวางเพื่อใส่อุปกรณ์เครื่องเขียนต่างๆ ให้เป็นระเบียบ ส่วนเก้าอี้มีขนาด 74 x 63 x 89 เซนติเมตร หุ้มด้วยผ้าอย่างดีนำเข้าจากต่างประเทศ ดังนั้น นอกจากจะให้สัมผัสที่นุ่มสบายแล้ว เมื่อใช้งานไปนานๆ ก็จะไม่เกิดการหดตัวแน่นอน อ้อ! ลืมบอกไปว่าโต๊ะทำงาน Metrio นั้นมีให้เลือก 2 สี คือ White และ Italian Walnut

 

SB Design Square

โต๊ะทำงาน Trapez x เก้าอี้ Roommy

        ใครที่ชอบห้องโทนสว่าง โต๊ะทำงานนี้สามารถเข้าไปตั้งอยู่ได้อย่างลงตัว เพราะท็อปโต๊ะนั้นใช้วัสดุ Crystal High-Gloss เรียบเนียนเงางาม มีช่องเก็บสายไฟเพื่อโชว์ความสวยงามของโต๊ะ ให้บรรยากาศโฮมออฟฟิศสไตล์โมเดิร์น สามารถปรับเปลี่ยนจากโต๊ะทำงานเป็นโต๊ะประชุมก็ได้ ส่วนเก้าอี้ก็ดีไซน์ให้เข้าชุดกับโต๊ะไม้หรือโต๊ะหิน มีความทนทาน ทำความสะอาดได้ง่ายดาย โดยโต๊ะและเก้าอี้เซตนี้เป็นของแบรนด์ SB Furniture

 

SB Design Square

โต๊ะทำงาน Compact x เก้าอี้ Tersely-B

        สำหรับคนที่มีพื้นที่จำกัดจริงๆ หรืออาจมองหาโต๊ะทำงานสักตัวสำหรับงานเล็กๆ น้อยๆ แต่บางครั้งก็ทำงานนานๆ ได้ แนะนำโต๊ะจาก Koncept Furniture ตัวนี้ เพราะมีขนาดแค่ 100 x 55 x 87 เซนติเมตรเท่านั้น พร้อมที่วางปลั๊กพ่วง เนื่องจากโต๊ะออกแบบให้มีขนาดเล็กและน้ำหนักเบาจึงรับน้ำหนักบนท็อปได้ไม่เกิน 15 กิโลกรัม แต่ก็พร้อมใช้งานได้ ส่วนเก้าอี้ก็แนะนำเป็นรุ่น Tersely-B ซึ่งวางแล้วเข้าชุดกันได้ลงตัว 

 

        นี่คือไอเดียบางส่วนในการจับคู่โต๊ะและเก้าอี้สำหรับทำงานจากแบรนด์ SB Furniture และ Koncept Furniture เพียงบางส่วน ยังมีผลิตภัณฑ์อีกมากมายที่พร้อมให้คุณเลือกซื้อหามาใช้ในการจัดพื้นที่ทำงานของคุณหรือจะแปลงโฉมบ้านให้สดใสน่าอยู่กว่าเดิมก็ได้ โดยตอนนี้มีบริการส่งฟรีถึงบ้านแบบไม่มีขั้นต่ำ (ในกรุงเทพฯ และปริมณฑล) พร้อมโปรโมชันลดราคามากมาย เข้าไปดูหรือสั่งซื้อได้ที่ www.sbdesignsquare.com/th