The Horoscope

The Horoscope: 15-21 February 2021

ผ่านวันวาเลนไทน์กันมาแล้วหนึ่งวัน เป็นอย่างไรกันบ้าง สมหวังหรือยังนก

        คนที่ได้คู่ก็ขอแสดงความยินดี แต่ที่ยังโสดเราก็ขอให้ทุกท่านสู้กันต่อไป ชีวิตยังมีพรุ่งนี้เสมอ

        พรุ่งนี้… จะว่าไป ใช่แล้ว! พรุ่งนี้หวยออก เวียนมาบรรจบอีกครั้งสำหรับสลากกินแบ่งงวดกลางเดือน การเงินสัปดาห์นี้จะมีลาภลอยจากสลากกินแบ่งรัฐบาลไหม ไหนจะหน้าที่การงานกับสุขภาพอีกล่ะ เข้ามาเช็กสุขภาพดวงประจำสัปดาห์นี้กับ The Horoscope โดยหมอ Browniz คนเดิม ที่หลายคนการันตีความแม่นยำ

        (แอบสปอยล์ให้นิดนึงว่าราศีกันย์กับพิจิกเตรียมรับโชค ส่วนราศีพฤษภ ใครตกงานอยู่เตรียมได้งานใหม่ แต่ราศีตุลระวังหลงรักคนมีเจ้าของ!) 

        ส่วนราศีอื่นอยากรู้ว่าชะตาตัวเองจะดีร้ายแค่ไหน จะรอช้าอยู่ไยเข้าไปเช็กดวง พร้อมแท็กให้เพื่อน (และคนที่คุณแอบชอบ) ดูกัน!

 

The Horoscope

Aries
ราศีเมษ
(วันที่ 15 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

        จะมีคนส่งเสริม อะไรหลายอย่างรอบตัว อาจจะไม่รวดเร็วเหมือนอย่างที่ใจคิด ในปักษ์นี้จะมีพลังที่อยากจะจัดการหรือทำอะไรหลายอย่าง แต่ยังต้องรอโอกาสจังหวะ ขอให้ใจเย็นๆ สิ่งที่คาดหวังจะสมหวัง มีดวงที่จะมีคนคอยส่งเสริมสนับสนุนให้สมหวัง ดวงจะสนใจกับเรื่องลี้ลับ หรือสัมผัสแปลกๆ ด้วย วันที่ 15-16 จะรู้สึกหมดไฟ เบื่อหน่าย เหนื่อย วันที่ 17-18 จะกลับมาพลังทุ่มเทกับการทำบางอย่าง จะมีคนช่วยเหลือ

        การงาน ความวุ่นวายผ่านไปแล้ว ตัวงานอาจจะยังต้องกดดัน เหนื่อย ที่จะต้องทุ่มเทอยู่ เริ่มเห็นความชัดเจนขึ้น ที่เริ่มอะไรก่อนหน้า ก็จะยิ่งมีผลตอบรับที่ดี งานเก่าที่เคยทำแล้วพักนำกลับมาปัดฝุ่นจะได้ผลดี จะทำอะไรให้มองระยะยาวจะมีผลดีกว่า การเปลี่ยนแปลงยังมี งานเก่า คนคุ้นเคยจะเด่นกว่า วันที่ 15-16 จะจุกจิก งานยาก เหนื่อย วันที่ 17-18 ต้องทำหลายอย่าง หน้าที่มากขึ้น แต่เป็นสิ่งที่ตัวเองชอบ วันที่ 19-21 อาจจะติดวุ่นวายเพราะคน แต่ทำอะไรใหม่ดี งานราบรื่นผลตอบแทนดี ระวังคนหัวโบราณหรือนายล้วงลูก

        การเงิน มีเท่าไหร่ก็จ่ายหมด ที่หามาได้ก็จะจ่ายออก ที่มีเก็บไว้ก็มีดวงที่จะเอาออกมาใช้ หมุนเครดิต เก็บเงินยาก ให้แก้เคล็ดด้วยการแบ่งเก็บหลายที่ ลงทุนกองทุน ซื้อทรัพย์สินเก็บจะผ่อนหนักเป็นเบาได้ วันที่ 15-16 รายจ่ายไม่คาดคิด เงินรั่ว วันที่ 17-18 จะได้ลาภโดยเสน่หา ลงทุนได้ วันที่ 19-21 เด่นมาก คล่องตัว แต่จะเก็บไม่อยู่ มีดวงซื้อของมีค่า

        ความรัก จะพบรักเพราะงาน คนมีคู่อาจจะต้องระวังที่จะรู้สึกอึดอัดกับคนรัก ขาดอิสระในบางเรื่อง คนรักคู่ครองอาจจะมาวุ่นวายกับงานที่ทำได้ จะต้องคุยกันให้ดี ทั้งคุณอาจจะพุ่งเป้าไปที่งานจนลืมคนใกล้ตัว คนโสดมีดวงจะพบก็เพราะงานที่ทำอยู่ จะเป็นคนในที่ทำงานหรือคนที่ติดต่อด้วยก็ได้ จะรู้สึกดี แต่ก็ต้องระวังที่ตัวคุณจะเข้าไปโฟกัสที่งานเพียงอย่างเดียวจนเหมือนแต่งกับงาน เปิดใจแล้วจะได้คนที่ดี มีดวงเคยรู้จักมาก่อน วันที่ 15-16 คุยได้แต่อย่ารีบ จะเจอคนมีคู่แล้ว วันที่ 19-21 จะได้คนที่เปิดเผย ชัดเจน เสริมเรื่องเงินงาน ฐานะดี

        สุขภาพ กล้ามเนื้อ นอนไม่หลับ ภูมิแพ้ ร้อนใน ฝีอักเสบ หลอดลมอักเสบ

        Card of the Day: วันจันทร์ ได้รับความร่วมมือ แคล้วคลาด วันอังคาร ไม่ได้ตามที่ใจคิด วันพุธ มีเสน่ห์ พบคนที่คิดถึง วันพฤหัสบดี แก้ปัญหา มีคนขัดคอ วันศุกร์ ได้ลาภปาก คนใจกว้าง ทำหลายอย่าง วันเสาร์ ข่าวดี อารมณ์ดี เฮง วันอาทิตย์ รอคอย โรคประจำตัว

 

The Horoscope

Taurus 
ราศีพฤษภ   
(วันที่ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

        ได้อะไรแบบไม่คาดคิด มีลางสังหรณ์แม่น ในด้านดีมีดวงที่จะทำอะไรใหม่ๆ ทั้งมีโอกาสที่จะได้อะไรมาแบบไม่คาดคิด มีคนคอยให้ความช่วยเหลือ มีดวงที่จะทำบุญทานอยู่บ่อยๆ ลางสังหรณ์ก็แม่นยำ ฝันแปลก แต่ก็มีดวงที่จะจิตตกฟุ้งซ่านกับเรื่องอดีตที่เพิ่งผ่านมา ทำให้หวั่นไหว แต่แรงบุญกุศลยังพาให้มีคนคอยเคียงข้าง วันที่ 17-18 จะต้องระวังอารมณ์ แปรปรวน คิดฟุ้งซ่าน

        การงาน จะได้ข่าวที่รอ งานเสริมจะมีมา ตัวงานไม่มีอะไรน่าห่วง ให้ระวังที่ต้องทำงานกับคน จะมีคนพูดถึงในทางไม่ค่อยรื่นหูนัก และไม่ค่อยได้อยู่นิ่งเพราะจะคอยหาอะไรทำอยู่ตลอด หน้างานหลายอย่าง รอข่าวจะมีข่าวดี แต่อาจจะยังไม่เข้าที่เต็มร้อย ยังติดวุ่นวาย เปลี่ยนแปลง จะต้องใจเย็นขึ้นกว่านี้ ที่ตกงานจะมีอะไรทำ กำลังหาจะได้รับการติดต่อ วันที่ 14-15 คิดจะเริ่มทำอะไรดี ทำแล้วผลตอบแทนดี งานง่ายๆ วันที่ 17-18 จะต้องระวัง มีเรื่องให้ตกใจไม่คาดคิดก่อน วันที่ 19-21 งานจะมั่นคง จะมีเส้นสายไม่เปิดเผยคอยช่วยเหลือ อย่าออกตัวอยู่เฉยๆ

        การเงิน ลงทุนต่อยอดจะดี เด่นในเรื่องของการลงทุน ทำในรูปแบบของกิจการ ค้าขาย แต่ไม่ควรรีบทำแบบค่อยเป็นค่อยไป ที่ติดขัดก่อนหน้าผู้ใหญ่จะให้ความช่วยเหลือ สามารถใช้จ่ายได้คล่องตัวมากขึ้น ทั้งมีดวงจะได้เงินจากบุญเก่า ทำบุญสวดมนต์เปิดทางจะไม่ติดขัด วันที่ 15-16 มีโชคได้ลาภ ทำอะไรกำไร วันที่ 17-18 จะมีรายจ่าย ถ้าจะได้ก็มาแบบลับๆ วันที่ 19-21 จะมีเครดิตดี หมุนได้คล่อง ไม่เหนื่อยกับการหาเงิน

        ความรัก บุพเพสันนิวาส คนที่มีคู่อาจจะต้องระวังเรื่องอารมณ์ที่อาจจะแปรปรวนจนทำให้มีปัญหากันได้ ทั้งยังคำพูดที่อาจจะโพล่งออกมาแบบไม่คิดหรือชั่ววูบของอารมณ์ นิสัยบางอย่างที่อาจจะหลุดออกมาทำให้อึ้ง แต่ถ้าเข้าใจกันก็ผ่าน คนโสดที่ผ่านมาเจอแต่คนเจ้าชู้ ยังต้องระวัง แต่จะเจอคนที่มีบุญร่วมกันมา คนที่ไม่เคยอยู่ในสายตา แก่ประสบการณ์ จะนึกถึงขึ้นมาแบบไม่ตั้งใจ ระวังจะหลงเสน่ห์อย่าเผลอตัว วันที่ 17-18 ระวังคำพูด คนที่มีความลับ คบกันลับๆ สัมพันธ์ทางกายจะยุ่งยาก วันที่ 19-21 ใครที่เข้ามาจะชอบคุณมาก หรือคิดถึงแบบจริงใจ

        สุขภาพ ภูมิแพ้ เกี่ยวกับศีรษะ ผมร่วงง่าย สภาวะจิตใจไม่นิ่ง

        Card of the Day: วันจันทร์ สับสน รอข่าว วันอังคาร คำพูด ทำหลายอย่าง วันพุธ ความคาดหวัง วันพฤหัสบดี มีโชค ข่าวดี เรื่องเงิน วันศุกร์ เหนื่อยกับคน วันเสาร์ ความรักดี คนมาชอบ วันอาทิตย์ เรื่องปวดหัว อย่าใจร้อน

 

The Horoscope

Gemini
ราศีเมถุน
(วันที่ 15 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม)

        ทำไรอย่าใจร้อน คิดก่อนทำ จะทำอะไรในช่วงปักษ์จะใจร้อนนิดๆ คิดแล้วจะต้องให้ได้ดั่งใจต้องใจเย็นๆ มีสติให้มาก ยังมีดวงที่จะหลงๆ ลืมๆ ห่วงหน้าพะวงหลัง แต่ที่คิดเกี่ยวกับเรื่องหาความรู้ใหม่ๆ การเรียนต่อมีดวงขึ้นมา อีกทั้งยังต้องระวังสุขภาพของตัวเอง โรคประจำตัว หรืออุบัติเหตุเล็กน้อย วันที่ 19-21 ไม่ควรเดินทางกลางคืน ระวังเหตุให้ตกใจ

        การงาน ยังเหนื่อยกับเรื่องเดิมๆ หลายสิ่งหลายอย่างยังไม่เข้าที่ อาจจะจุกจิกอึดอัดกับผู้ใหญ่ หรือระบบที่ทำอยู่ อาจจะต้องยังอดทน เดี๋ยวจะค่อยๆ ดีขึ้นเอง แต่ที่ทำงานเกี่ยวกับการเดินทางจะดี มีโอกาสเติบโต ที่คิดจะหางานใหม่ลุยได้ งานที่ไม่เคยทำมาก่อน วันที่ 15-16 งานที่คุ้นเคย เข้าหาผู้ใหญ่ดี วันที่ 17-18 งานพิเศษ งานที่ทำแล้วผลตอบแทนดี งานง่ายๆ วันที่ 19-21 ระวังให้รอบคอบ จะตกหล่น คนอิจฉา

        การเงิน ยังเหนื่อย แต่ก็มีใช้จ่าย บางครั้งยังรู้สึกกดดันแต่ก็ไม่ถึงขนาดที่จะขาดมือ สิ่งที่ตั้งเป้าไว้จะได้แต่จะไม่เกินกว่ากำลังวาสนา จะได้เงินที่ยังค้างจ่ายอยู่ ปักษ์นี้จะเหลือติดมีให้เก็บ มีดวงได้ลาภจากทางไกล ทิศตะวันตกเฉียงใต้มีลาภ วันที่ 15-18 จะได้เงินจากงานพิเศษ มีลาภปากได้โชคจากลางสังหรณ์ แต่ระวังเสียเพราะตัวเอง วันที่ 19-21 ได้เงินแบบฟลุก ไม่ควรเสี่ยง

        ความรัก อยู่ใกล้จะหงุดหงิด อยู่ไกลจะคิดถึง ถ้าตัวติดกันในช่วงนี้มีเหตุจะทำให้หงุดหงิดได้ง่าย จะไม่ราบรื่น ความคิดจะแตกต่าง แต่ถ้าอยู่ไกลกันต่างคนต่างอยู่ หรืออยู่คนละที่กลับจะดี ราบรื่น คนโสดมีดวงที่จะพบรักคนต่างถิ่น หรือเพราะการเดินทาง จะเป็นคนที่เป็นผู้ใหญ่กว่า เหมือนจะนิ่งแต่ใจร้อนนิดๆ วันที่ 15-18 ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี พบใครช่วงนี้จะมั่นคงเสริมกัน วันที่ 19-21 จะต้องระวังความหลง ทั้งจะเจอคนที่มีความลับ ไม่เปิดใจ แถมจะไปชอบเค้าฝ่ายเดียว คนมีคู่ระวังอารมณ์หึงหวง

        สุขภาพ โรคประจำตัว ระวังของหมักดอง ลมในท้อง ระบบย่อย ความจำ

        Card of the Day: วันจันทร์ สมหวัง มีเสน่ห์ วันอังคาร เรื่องยินดี เพื่อนสนิท วันพุธ เดินทาง ชีพจรลงเท้า วันพฤหัสบดี ความลับ คิดมาก วันศุกร์ เสื้อผ้าใหม่ ทำตามใจ วันเสาร์ เก็บตัว เหนื่อยกาย วันอาทิตย์ หมดใจกับบางอย่าง

 

The Horoscope

Cancer
ราศีกรกฎ
(วันที่ 15 กรกฎาคม – 14 สิงหาคม)

        ดวงยังมีแรงกดดันจากหลายสิ่งอย่างให้ต้องคิด ยังรู้สึกเหนื่อยกับสิ่งที่พยายามอยู่ บางครั้งเหมือนตัวคนเดียว จะต้องระวังในเรื่องของการคบคน ที่หวังดีอาจจะไม่ได้อยู่เคียงข้าง แต่ที่ใกล้ตัวจะเป็นคนที่จับจ้องเอาแต่ผลประโยชน์ จะต้องใช้สติในการแก้ปัญหาด้วยตนเอง ดาวสิ่งศักดิ์สิทธิ์ยังเกื้อหนุน บุญทานอย่าขาด การสวดมนต์ วันที่ 19-21 จะทำอะไรคล่องตัวง่ายขึ้น มีโอกาสได้อะไรแบบสบายๆ

        การงาน เหนื่อยแต่ได้เต็มที่ ความผันผวนของงานยังมีอยู่เรื่อยๆ แต่ก็ไม่มีอะไรน่าห่วงมาก ที่ทำอะไรอยู่ยังมั่นคง ให้จับไว้ก่อน ตัวงานมีโอกาสที่จะได้เดินทาง ที่ทำงานเกี่ยวกับการเดินทาง งานอิสระกลับจะส่งผลที่ดี อะไรที่มาจากทางไกลให้คว้าไว้ก่อน วันที่ 15-16 จะมีคนนิยมชื่นชอบผลงาน ได้งานเพราะคนแนะนำ วันที่ 17-18 งานประจำอาจจะทำให้เหนื่อย ระวังงานแทรก จะเนื้อหอมเรื่องงาน วันที่ 19-21 จะเป็นงานที่ง่ายได้ผลตอบแทนดี คุยง่ายเจรจาง่าย มีความต่อเนื่อง

        การเงิน จะได้ๆ แต่ยังไม่ได้สักที เงินทองเหมือนรถที่มาจอดหน้าบ้านแต่ยังเอาเข้าบ้านไม่ได้ มีเรื่องที่ยังต้องจ่ายค้างคารายจ่ายเก่าๆ ต้องบริหารจัดการให้ดี ค่อนข้างอึดอัดเงินทองแทบทั้งปักษ์ หมั่นสวดมนต์ เติมน้ำมัน ไหว้เจ้าที่เปิดทางสักนิด วันที่ 15-16 ถ้าบุญเก่ามีจะได้มาแบบไม่คาดคิด หมุนได้ ได้เงินจากสัมผัสพิเศษ วันที่ 17-18 จะได้เงินจากการทำงาน ลงทุนได้ แต่จะมีรายจ่ายตามมา วันที่ 19-21 จะอึดอัดก่อนถึงจะได้ลาภ ลงทุนไว้จะได้กำไร ได้มาง่ายๆ

        ความรัก ยังไม่โปร่งใสเท่าที่ควร มีดวงที่จะต้องมีอะไรที่อึดอัดกันอยู่ เพราะเรื่องเก่าๆ ที่ทำให้กลับมาคิด ความรักปักษ์นี้ยังเป็นอะไรที่คิดหนัก ที่คบกันอยู่จะใช่หรือไม่ อย่าเพิ่งหาคำตอบ ที่แทรกเข้ามาระวังเจอเจ้ากรรมนายเวร หากยังโสดมีโอกาสที่คนเก่าจะกลับมาวนเวียน แต่ยังไม่ชัดเจนจะต้องนิ่ง อย่าเพิ่งออกตัว หรือถามหาความชัดเจน เพราะอีกฝ่ายมีดวงที่จะยังเคลียร์ไม่จบ หรือต่อให้โสดสนิทก็ยังไม่โฟกัสเรื่องรักเต็มที่ วันที่ 15-16 นัดพบดี คนที่มีวาสนา คนที่คิดถึงจะติดต่อมา วันที่ 17-18 จะได้เจอคนรสนิยมดี วันที่ 19-21 ระวังมือที่สาม อย่าให้อารมณ์นำพามากไป

        สุขภาพ สายตา ตาขวา ใบหน้าด้านขวา ระบบเลือด หัวใจ แน่นหน้าอก

        Card of the Day: วันจันทร์ มีคนชม ชื่อเสียง แต่งบ้าน วันอังคาร คิดเรื่องเงิน เครดิต วันพุธ คนที่ทำงานเก่ง วันพฤหัสบดี ความกดดัน ผู้ใหญ่จับจ้อง คนตรงๆ  วันศุกร์ มีความสุข สมหวัง วันเสาร์ งานพิเศษ เหนื่อยเพิ่ม วันอาทิตย์ มีคนมาชอบ ระวังคนมาจีบแฟน

 

The Horoscope

Leo
ราศีสิงห์
(วันที่ 15 สิงหาคม – 14 กันยายน)

        จะทำอะไรจะต้องพึ่งพาคนอื่น อีกทั้งต้องอย่าใจร้อน ควรมีความอ่อนน้อมถ่อมตน จะแคล้วคลาดจากแรงกดดัน มีดวงที่อาจจะต้องเดินทาง เกี่ยวกับการติดต่อ อยู่ไม่ติดที่ แต่ถ้าเปลี่ยนย้ายที่นอนบ้างจะเกิดผลดี ทำอะไรอย่าออกหน้ารับแทนหรืออาสาคนอื่นโดยไม่จำเป็น วันที่ 15-16 ดวงเดินทาง ข่าวจากทางไกล ระวังสุขภาพ วันที่ 17-18 จะได้ทำบุญ หรือมีข่าวดี วันที่ 19-21 อย่าเชื่อคนง่าย ระวังคนหลอก ไม่ควรตัดสินใจอะไรแบบเร่งรัด

        การงาน ระวังปัญหาจากลูกน้องบริวาร ตัวงานยังไปได้เรื่อยๆ ไม่มีอะไรน่าห่วง แต่อาจจะต้องวุ่นวายในการจัดการแก้ปัญหา หลายอย่างบางอย่างที่เกินกว่าขอบเขตหน้าที่ ทั้งมีดวงที่จะต้องติดต่อประสานงาน นั่งไม่ติด แต่ทำอะไรสำคัญจะสำเร็จ จะมีคนช่วยเหลือ ให้ระวังคนอายุน้อยกว่า ตำแหน่งต่ำกว่าที่อาจจะทำให้เกิดภาระในการทำงาน ที่กำลังจะเปลี่ยนให้รอเพราะยังไม่ตรงใจ เรื่องเรียนยังต้องขยันให้มาก วันที่ 17-18 ทำอะไรราบรื่น ได้งานมีข่าว วันที่ 19-21 ไม่ควรลงทุนหรือทำอะไร มีดวงที่จะเจอคนเอาเปรียบ

        การเงิน รายจ่ายพุ่ง หนี้เพิ่ม จะต้องรอบคอบระวังเรื่องรายจรับจ่าย หาได้มาก็จ่ายออก จะต้องเสียเงินเกี่ยวกับเรื่องส่วนตัว หรือภาระที่มีอยู่ แต่ก็จะไม่ถึงติดขัดพอหมุนได้ ยังมีดวงที่จะรับหลายทางหาได้ ที่คิดจะกู้หนี้ หยิบยืมมีดวงจะได้มาแก้ไข จะซื้ออะไรที่ต่อยอดอาชีพได้ ดีกว่าให้รั่วไปกับสิ่งที่ไม่มีค่า จะได้ลาภจาการเดินทาง วันที่ 15-16 มีรายจ่าย มีดวงจะได้เงินก้อนผ่าน เงินเก่า วันที่ 17-18 จะได้ลาภจากผู้ใหญ่ วันที่ 19-21 เงินที่มาจากงาน เงินลับๆ หมั่นเสริมดวงด้วยการทำทาน

        ความรัก ยังมีอุปสรรคคู่แข่ง ที่มีคุยกันอยู่อาจจะยังมีความคิดเห็นที่ไม่ตรงกัน อาจจะต้องใจเย็นๆ ทั้งคู่คนที่คุยด้วยช่วงปักษ์อาจจะดื้อเงียบ จะต้องถอยอ่อนน้อมลงบ้างจะไปกันรอด อย่าเอาไฟไปชนกับไฟ ที่โสดจะเริ่มเดินเกมรุก มีคู่แข่งแต่ก็สามารถผ่านได้อยู่ที่ตัวคุณ แต่ความรักช่วงปักษ์ยังไม่ควรทุ่มเทเต็มร้อย ประคองไปก่อน วันที่ 17-18 จะเจอคนที่เข้าใจกัน คนที่รู้ใจ วันที่ 19-21 ระวังอารมณ์หลง หรือคิดไปเอง

        สุขภาพ ไมเกรน นอนไม่หลับ กระดูก และเส้นประสาท

        Card of the Day: วันจันทร์ ระวังคำพูด ของแตกหัก วันอังคาร งานใหม่ หน้าที่เพิ่ม การสัมภาษณ์ วันพุธ เงินเข้ากระเป๋า วันพฤหัสบดี โชคดีเรื่องงาน วันศุกร์ ตัดสินใจ ใช้ความคิด วันเสาร์ เงินก้อน ใช้เงินเยอะ วันอาทิตย์ ไม่สงบ ระวังสุขภาพ

 

The Horoscope

Virgo
ราศีกันย์
(วันที่ 15 กันยายน – 14 ตุลาคม)

        จะทำอะไรควรรีบทำ จะมีคนคอยช่วยเหลือ ที่มีความคิดที่จะเริ่มต้นใหม่ทำอะไรก็ควรที่จะเร่งลงมือ หากมีการแข่งขันทดสอบอะไรในช่วงปักษ์ก็มีดวงที่จะฉกชิงมาได้ อาจจะมีคนคอยขัดบ้างแต่ก็มีคนที่จะหยิบยื่นความช่วยเหลือ วันที่ 15-16 จะมีโชคจากคนอื่น วันที่ 17-18 ทำอะไรค้างคาไว้จะจบ เสร็จสิ้น วันที่ 19-21 จะมีข่าวดี เข้าหาผู้ใหญ่ จะได้ทำบุญกุศล

        การงาน แข่งขันแย่งชิง เริ่มต้นใหม่ ยังมีบททดสอบในตัวงานที่จะต้องแก้ไข ถึงไม่ค่อยราบรื่นแต่ก็มีดวงที่จะสำเร็จ งานจบตามที่ตั้งเป้าไว้ อาจจะต้องระวังเพื่อนร่วมงานบางคนที่จะมือไม่พายเอาเท้าราน้ำ มีดวงเกี่ยวกับเรื่องของการสอบ ขยับขยาย ที่มีการเปลี่ยนแปลงจะมีการเริ่มระบบใหม่ หางานใหม่จะได้แบบทันใจ แต่จะมีคู่แข่งนะ วันที่ 15-16 อาจจะจุกจิกทำงานกับคน แต่จะผ่านได้ วันที่ 17-18 มีดวงเดินทาง การติดต่อทางไกล นั่งไม่ติดโต๊ะ วันที่ 19-21 งานราบรื่น มีคนช่วย สมัครใหม่ดี

        การเงิน ถึงจะอัดอึด แต่ยังพอมีหมุน ยังมีเรื่องให้อึดอัด จุกจิก กับรายจ่ายอยู่ตลอดทั้งปักษ์ แต่ก็ไม่ขาดมือ ยังหมุนได้ อาจจะเป็นช่วงที่รู้สึกไม่อยากใช้ ไม่อยากเอาเงินตรงนั้นตรงนี้ออกมา ทั้งที่จะรอเงินก็มาช้ากว่าที่คาดไว้ แต่ได้แน่แค่ช้า ยังพอมีดวงได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ อยู่ วันที่ 15-16 ได้โชคจากเงินที่รอ เพศตรงข้าม วันที่ 17-18 ลาภจากทางไกล วิ่งเต้นจะได้ วันที่ 19-21 ติดขัดผู้ใหญ่จะช่วย เครดิตเงินกู้ เงินจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์

        ความรัก ถึงจะแผ่วเบาแต่ก็ยังไปเรื่อยๆ ความรู้สึกที่นิ่งขึ้น อาจจะไม่หวือหวาในช่วงนี้ แต่ก็ยังไปแบบเรื่อยๆ ไม่ค่อยมีอะไรให้กังวล มีแค่เรื่องระแวงจุกจิกกันเล็กน้อย ที่ยังโสดก็มีดวงที่จะสมหวัง แต่ก็อาจจะยังไม่ชัดเจน เพราะต่างฝ่ายต่างยังลังเล ที่คบกันแบบผู้ใหญ่ มีตรรกะเหตุผล คุยกันทุกเรื่องจะไปได้ด้วยดี วันที่ 15-16 ระวังเข้าใจผิด อารมณ์จะหึงๆ โสดหัวใจจะหวั่นไหว วันที่ 17-18 มีดวงห่างด้วย ระยะทาง เวลา คนต่างถิ่น วันที่ 19-21 ช่วงเวลาที่ดีได้ทำอะไรด้วยกัน วางแผน หรือคิดเกี่ยวกับการเดินทาง เริ่มตอนนี้มีอนาคตยาว

        สุขภาพ กล้ามเนื้อ ความดัน นอนไม่หลับ

        Card of the Day: วันจันทร์ อารมณ์แปรปรวน ดราม่า วันอังคาร สับสน ประหยัด วันพุธ กดดัน อยู่เงียบๆ วันพฤหัสบดี หมุนเงิน เครดิต ใช้เงินเยอะ วันศุกร์ ครอบครัว เรียบง่าย วันเสาร์ หาความรู้ ต่างถิ่น วันอาทิตย์ ทำด้วยตนเอง

 

The Horoscope

Libra
ราศีตุล
(วันที่ 15 ตุลาคม – 14 พฤศจิกายน)

        เหมือนจะมีเรื่องให้คิดติดอยู่ในหัว แต่ก็ไม่มีอะไรที่หนักมาก แค่บางอย่างรู้สึกไม่ปลอดโปร่ง ทำอะไรยังรู้สึกที่ยังค้างคา จะสนใจแค่เรื่องของตัวเอง กับคนรอบข้างในครอบครัว หลังวันที่ 16 มีดวงที่จะต้องเดินทางชีพจรลงเท้า อาจจะได้ทั้งการทำงานและการท่องเที่ยว จะได้ทำอะไรที่หาความสุขใส่ตัวเอง ช้อปปิ้ง และเรื่องกิน วันที่ 19-21 ทำอะไรอย่าใจร้อน อย่าออกตัวแรงทุกเรื่อง เตือนแล้วนะ

        การงาน สิ่งที่เคยทำ ทั้งจะได้เริ่มต้นใหม่ ยังมีอะไรที่เปลี่ยนไปจากเดิม อาจจะอึดอัดกับการทำงานกับคนอื่นอยู่บ้าง แต่ก็จะมีอิสระในการทำงานมากขึ้น นั่งไม่ติดโต๊ะ ที่มีเดินทางจะยิ่งดี จะมีคนที่เคยทำงานด้วยกันมาก่อนติดต่อมา คิดจะเปลี่ยนงานยังได้ ที่เก่ากลับไปได้ มีดวงที่จะได้ทำอะไรใหม่ มีช่องทางมาเพราะการติดต่อวิ่งเต้น วันที่ 15-16 เหนื่อย แก้ปัญหา วันที่ 17-18 ทำให้คนอื่น งานในส่วนของคนอื่น หุ้นส่วน วันที่ 19-21 เคลียร์งานเก่า จบปัญหาได้ ระวังคำพูดอารมณ์

        การเงิน รายรับกลับเข้ามาเฟื่องฟู ที่ผ่านมาช่วงปักษ์ก่อนหน้ามีดวงที่จะจ่ายค่อนข้างเยอะ รายจ่ายก้อนโต ปักษ์นี้รายจ่ายลดลง มีโอกาสที่จะได้เงินมากขึ้น หาได้ง่ายและคล่องตัว มีช่องทางที่จะหาเงินได้ใหม่ รายได้พิเศษ ยิ่งเดินทางจะยิ่งมีดวงได้ วิ่งเต้นอะไรจะหาได้ตามที่คิด วันที่ 15-16 มีดวงจะต้องจ่ายภาระ หนี้สินส่วนตัว แต่ก็ยังมีรับเข้า วันที่ 17-18 จะได้เงินจากหุ้นส่วน คู่มิตร คนที่มีอิทธิพล ผู้ชายอายุมากกว่าผิวขาว วันที่ 19-21 ค่าใช้จ่ายกับการเดินทาง มีดวงจะมีเงินก้อนผ่านมือ ข่าวเรื่องเงินจากทางไกล

        ความรัก ระวังปันใจให้คนมีเจ้าของ มีดวงที่จะมีเสน่ห์ มีคนเข้ามาชอบ ยิ่งที่มีคู่อยู่แล้วยิ่งกลับจะยิ่งเนื้อหอม ทำให้มีคนเข้ามา ทั้งคนรักก็มีทีท่าว่าจะหึงหวง หรือตามติดอยู่ไม่ขาด อาจจะต้องระวัง เรื่องจะบานปลาย คนโสดยิ่งต้องทำใจระวังจะไปชอบคนที่มีเจ้าของ อย่าใจร้อนรีบเผลอใจ เช็กให้แน่นอน ยังมีดวงที่จะได้เจอคนแปลกๆ จากแอพพลิเคชันอยู่ เลือกให้ดี ระวังจะอึดอัดกับความสัมพันธ์ที่ยังไม่ใช่ วันที่ 15-16 ระวังเรื่องรักซ้อน ความลับ วันที่ 17-18 อารมณ์จะคุกรุ่น ถวิลหารสสัมผัสที่เร่าร้อน สติ วันที่ 19-21 คนรักไม่มีเวลา คนโสดมีดวงคลาดเคลื่อนเลื่อนนัด

        สุขภาพ ลมในท้อง หลอดลม เสมหะ ภูมิแพ้ ระวังของหมักดอง อาหารค้างคืน

        Card of the Day: วันจันทร์ รอคอย เก็บตัว วันอังคาร ได้เงิน ข่าวจากเพื่อน วันพุธ เงินผ่านมือ เครดิต วันพฤหัสบดี วางแผน มีคนช่วยเหลือ วันศุกร์ จดหมาย พัสดุ เงิน เพศตรงข้าม วันเสาร์ ตระหนี่ หมุนเงินเก่ง วันอาทิตย์ พักผ่อน ไม่วุ่นวายกับใคร

 

The Horoscope

Scorpio
ราศีพิจิก
(วันที่ 15 พฤศจิกายน – 14 ธันวาคม)

        มีความเชื่อมั่นในตนเอง จะต้องคอยแก้ปัญหา ความเชื่อมันในตนเองของคุณจะพาให้คุณได้ผ่านอุปสรรค และปัญหาที่จะต้องเจอ ดวงจะต้องเจอปัญหาแก้ไขแล้วถึงจะดี เรียกว่าไม่ได้อะไรมาง่ายๆ ทั้งยังต้องระวังตนเอง ทั้งคำพูด การกระทำ ที่อาจจะทำให้มีคนคิดลบ เป็นศัตรูแบบงงๆ วันที่ 15-16 สิ่งที่คิดจะทำจะง่าย ไม่ยากเกินความสามารถ วันที่ 17-18 ต้องระวังคำพูด การกระทำ ปัญหาจะมาถึงตัว สติ วันที่ 19-21 จะมีคนคอยให้ความช่วยเหลือ เจรจาคุยงานกับคนที่จะร่วมทำได้

        การงาน ทำให้คนอื่นดีกว่าตัวเอง จะต้องมีดวงการเดินทาง การติดต่อบางอย่าง ทำอะไรยังมีคนคอยให้ความช่วยเหลือ งานอาจจะรู้สึกไม่ต่อเนื่อง คิดว่าทำไปเพื่ออะไร แต่ให้อดทนไปก่อน ยังมีคนจับจ้อง ที่จะแทนที่อยู่ จะเน้นไปที่งานช่วยคนอื่นจะดีกว่างานตัวเอง เพื่อนร่วมงานดี นายดี ที่จะหางานใหม่จะได้เพราะมีคนช่วย จะต้องเดินทางไปหาเจรจาถึงจะได้ วันที่ 15-16 หาอะไรใหม่ๆ จะดี งานที่เข้ามาง่าย ผลตอบแทนดี วันที่ 17-18 ระวังคนเอาเปรียบ คนอื่นจะมาขอความช่วยเหลือ วันที่ 19-21 จะได้ใกล้คนที่มีอิทธิพลกับงาน เจรจาสำเร็จ ให้เสนอความคิดได้ ว่างงานจะมีคนต่างถิ่นเอางานมาให้ งานต่างประเทศ

        การเงิน ยังมีรายรับที่ดี มีโอกาสได้เงินมาแบบฟลุกๆ รายรับเดิมที่มีอยู่ก็ยังคงเดินมาเรื่อยๆ แจ่อาจจะมีช้าบ้างเล็กน้อยแต่ก็ยังพอไปได้ ระวังในเรื่องของการลดเงินที่เคยได้ แต่ไม่ต้องห่วงยังมีดวงที่จะได้เงินแบบไม่คาดคิดมาชดเชยในสิ่งที่เสียไป หมั่นเสริมดวงด้วยการทำทาน คนพิการ คนที่ขาด เพราะดาวการเงินอ่อนแรง แถมก่อนหน้าดาวโชคลาภยังไม่ให้คุณดับสนิท วันที่ 15-16 จะได้เงินจากงานพิเศษ โชคจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ แต่มีรายจ่ายตามหลัง วันที่ 17-18 จะเหนื่อยกับการหาเงิน แต่จะได้โชคจากเพศตรงข้าม ลาภโดยเสน่หา วันที่ 19-21 ดวงจะได้เงินแบบแปลกๆ คนแปลกๆ อาจจะออกสีเทาๆ เครดิตกู้ยืมเด่นมาก

        ความรัก ลุ่มหลงภวังค์รัก ตัดกันไม่ขาด ระวังในเรื่องของอารมณ์ที่จะแปรปรวน ทั้งตัวคุณและคนรัก มีความคิดถึงถวิลหากันอย่างบอกไม่ถูก ที่ไม่เคยสะกิดช่วงนี้ก็จะส่งการบ้านกันบ่อย ไม่เคยหึงก็จะหึง ทำตัวแปลกๆแบบที่ไม่เคยเป็น ถ้าไม่มีมือที่สามทุกอย่างก็ดี คนโสดมีดวงที่จะพบคนแปลกๆ คนต่างถิ่น คนเก่ายังวนเวียน จะชัดเจนก็ไม่ชัด แต่ให้ระวังจะพันกันจนแก้ไม่หลุดอย่ารีบ วันที่ 15-16 ความหอมยังอบอวล มีดวงจะพบคนอายุน้อยกว่า วันที่ 19-21 ระวังอย่าเผลอใจเผลอตัวจะงานเข้าจนผูกพันกันแก้ไม่หาย ชอบคนสูงก็จะได้เจอ

        สุขภาพ การนอน กล้ามเนื้อ โรคแปลกๆ สายตา ผิวพรรณ ขาดน้ำขาดวิตามิน

        Card of the Day: วันจันทร์ งานพิเศษ หาเงินเพิ่ม วันอังคาร เจ้านายผู้ใหญ่เมตตา วันพุธ คนที่คุ้นเคย เด็ก เครื่องหอม วันพฤหัสบดี ที่อยู่ ที่ทำงาน วันศุกร์ ผิดหวัง กลัดกลุ้ม วันเสาร์ รถ พาหนะ วันอาทิตย์ คิดเรื่องงาน

 

The Horoscope

Sagittarius
ราศีธนู
(วันที่ 15 ธันวาคม – 14 มกราคม)

        จะคิดวนเกี่ยวกับงานการหาเงิน จะใจอ่อนกับคนอื่น รวมทั้งระวังเพื่อนจะเอาเรื่องร้อนมาให้ถึงตัว ความรู้สึกอารมณ์ยังไม่ค่อยโปร่งมากแต่ก็ดีกว่าปักษ์ที่ผ่านๆ มา ยังมีอะไรจุกจิกคาใจอยู่เล็กน้อย ปัญหาหลายอย่างสามารถรับมือได้ ทว่ายังต้องระวังเรื่องมิตรหรือการคบคนที่อาจจะ มีเพื่อนพาให้เสียทรัพย์ เสียชื่อ วันที่ 15-16 จะจุกจิกเกี่ยวกับคนในบ้าน ที่ทำงาน วันที่ 17-18 วันที่ดีเหมาะแก่การเริ่มต้น โอกาสที่ดี วันที่ 19-21 จะต้องระวังปัญหาวุ่นวาย ทั้งเพื่อนคนรอบข้าง

        การงาน ราบรื่น ปัญหาคลี่คลาย ตัวงานไม่มีปัญหาอะไรให้ต้องกังวล ไปได้เรื่อยๆ มีโอกาสที่จะได้แสดงความสามารถ ผู้ใหญ่เจ้านายจะมองเห็นคุณค่า งานที่ทำจะไม่ยุ่งยากหรือทำให้เหนื่อยใจ แต่อาจจะต้องทำหลายอย่าง ในส่วนที่ยากหรืองานเก่าอาจจะต้องทำให้จบ แต่ผ่านไปได้แบบง่ายๆ ที่คิดจะหางานใหม่มีดวงจะได้รับการติดต่อ เพราะยังลังเล วันที่ 15-16 เข้าหาผู้ใหญ่ งานที่ตามระบบ จะหางานให้คุยกับคนอายุมากกว่า วันที่ 17-18 เหมาะกับการคุย ขยายงาน เรื่มทำอะไรใหม่ ลงทุน งานจะจบง่าย วันที่ 19-21 จะต้องคอยแก้ปัญหาของคนอื่น วุ่นวายเพราะคน ระวังคนแทงข้างหลัง

        การเงิน ได้เงินก้อน มีเงินผ่าน ระวังอย่าให้ใครยืม มีดวงที่จะได้เงินที่มาจากการทำงานหรือเงินที่ค้างจ่ายอยู่ มีใช้จ่ายไม่ขาด แต่รายจ่ายยังมีอะไรที่ต้องจ่ายค้างคาอยู่ ทั้งรายจ่ายเดิม ภาระหนี้ จ่ายเกี่ยวกับสุขภาพความงาม ซ่อมแซม แต่ก็ไม่ถึงขนาดที่จะหมดกระเป๋า ยังพอมีดวงที่จะเก็บได้ วันที่ 15-16 หมุนเงินได้ ติดต่อธุรกรรมดี เงินจากคนใกล้ตัว วันที่ 17-18 วันที่จะได้เงิน เงินพิเศษ มีโชคทำอะไรจะดี วันที 19-21 ช่วงที่จะมีรายจ่ายเยอะ เหมาะกับการจ่ายหนี้ปิดหนี้ ยืมคนอื่นได้

        ความรัก คู่จะบ้างาน บ้าหาเงิน จนไม่ค่อยมีเวลา อาจจะยังไม่ค่อยมีเวลาเพราะอีกฝ่ายจะตั้งเป้าหมายไปที่เรื่องของงานกับเงิน จนบางครั้งจะรู้สึกน้อยใจ อย่าคิดไปเอง เรื่องการติดต่อพูดคุยยังไม่เงียบหาย สื่อสารกันตลอด แต่ตัวไม่ติดกันเหมือนปักษ์ที่ผ่านมา คำพูดที่ไม่เข้าหูก็คุยกันดีขึ้น คนโสดถ้ายิ่งขยันกับงานก็มีดวงที่จะเจอเพราะงาน อาจจะเป็นคนที่เคยชอบ เห็นกันมาก่อน ให้รีบเดินเกมรุก ฉกชิงมา วันที่ 17-18 จังหวะที่ดีเพมาะกับการใช้เวลาด้วยกัน โสดมีดวงที่จะพบคนถูกใจ

        สุขภาพ ไมเกรน ความเครียด เกี่ยวกับระบบประสาท สมอง ความดัน

        Card of the Day: วันจันทร์ คำสั่ง เข้าหาผู้ใหญ่ วันอังคาร ทำงานค้าง เคลียร์งาน วันพุธ กำไรดอกผล ลงทุนได้ วันพฤหัสบดี คิดเรื่องเงิน รอเงิน วันศุกร์ มีโชค ดีทั้งเงินและรัก วันเสาร์ สับสน ความคิดถึง วันอาทิตย์ ระวังเสียทรัพย์ ควรทำทาน อย่าอวดรวย

 

The Horoscope

Capricorn
ราศีมังกร
(วันที่ 15 มกราคม – 14 กุมภาพันธ์)

        ความวุ่นวายยังคงอยู่ ทว่ามีแต่เรื่องดีๆ หลายสิ่งอย่างอาจจะยังดูวุ่นวายอยู่ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องส่วนตัว งานเงิน ความรัก ที่มักจะมารุมกับคุณ ให้คอยคิดอยู่ตลอด แต่ก็ไม่มีอะไรที่แย่หรือกดกันอย่างก่อนๆ ยังเป็นจังหวะที่ดีสำหรับการจะลงมือทำอะไร เริ่มต้นใหม่ๆ หลังตรุษจีน วันที่ 15-16 วันที่ดีควรเริ่มต้น รีบลงมือทำ วันที่ 17-18 ควรจะจัดการสิ่งที่ค้างคา จะวุ่นวายนิดหน่อย วันที่ 19-21 จะต้องทำอะไรหลายอย่าง

        การงาน ยังมั่นคง จัดการได้ง่ายขึ้น สามารถที่จะจัดการอะไรได้ตามที่ใจคิดมากกว่าช่วงก่อน แต่ก็ยังมีอะไรที่อึดอัด อยู่นิดหน่อย ทั้งจะทำอะไรอาจจะมีคนคอยขัดให้เสียกระบวน งานที่เข้ามาช่วงปักษ์อาจจะต้องมีเหตุให้กังวล อึดอัดอยู่บ้าง แต่สามารถทำได้ งานที่จะให้ผลตอบแทนที่ดีกว่า วันที่ 15-16 ควรจบงานให้เร็ว เร่งทำ วันที่ 17-18 งานที่ติดต่อจะมีโอกาสทำระยะยาว งานที่มั่นคง วันที่ 19-21 มีดวงในเรื่องงานใหม่ หางานจะได้ งานที่ง่ายทำได้ดีด้วย

        การเงิน จะมีโชคเกี่ยวกับบ้าน รถ มีดวงที่จะหารายได้ได้หลายช่องทาง หมุนเงินเก่ง เครดิตดี มีโอกาสที่จะเครดิตเพิ่ม ที่คิดเกี่ยวกับเรื่องบ้าน รถ ไม่ว่าจะซื้อหรือขาย มีดวงสำเร็จ เงินทองไม่ติดขัด แต่อาจจะมีค่าใช้จ่ายในบ้าน หรือซ่อมแซมเล็กน้อย โชคลาภจะได้เกี่ยวกับที่อยู่ที่ทำงาน วันที่ 19-21 จะมีดวงได้โชค เสี่ยงลงทุนได้ มีดวงจะมีรายรับพิเศษ

        ความรัก ยังอบอวล กลิ่นไม่จางหาย ความสุขสมหวังยังวนอยู่รอบตัว หวานชื่น รายรื่น แต่อาจจะมีติดขัดกับเรื่องความไม่โรแมนติกของอีกฝ่าย แต่อย่าคิดมาก แค่มีกันและกันพอ จะมีเสน่ห์จนระวังมีคนอายุน้อยกว่ามาติดพัน ที่ไม่โสดต้องระวัง ทั้งยังมีดวงที่จะเกิดบุตรแบบไม่ทันตั้งตัว วันที่ 19-21 ระวังจะหลงกันมากไป จะมีแรงดึงดูดใครให้มาได้พบเจอ

        สุขภาพ ระบบขับถ่าย ปอด ทางเดินหายใจ ภูมิแพ้ คอหลอดลม

        Card of the Day: วันจันทร์ คนอายุมากกว่า มีคนชี้ทาง วันอังคาร พาหนะ เดินทาง ต่างจังหวัด วันพุธ ผลไม้ ผู้หญิงอวบอิ่ม วันพฤหัสบดี ระวังเสียเงิน ทำทาน หิว วันศุกร์ ได้เงินพิเศษ งานนอก วันเสาร์ ข่าวดี คนในครอบครัว วันอาทิตย์ จะมีโชค

 

The Horoscope

Aquarius
ราศีกุมภ์
(วันที่ 15 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)

        เป็นห่วงคนรอบข้าง จนบางครั้งกดดันตัวเอง อาจจะรู้สึกอ่อนแรงกับหลายอย่างที่ไม่เป็นไปตามที่คิด แต่คนรอบข้าง คนในครอบครัว จะเป็นแรงผลักดันที่ดี ทั้งความเป็นห่วงคนใกล้ตัวจะเป็นพลัง แต่ในบางคนอาจจะมีเรื่องวุ่นเพราะคนใกล้ตัวก็ได้ ระวังอย่าคิดเยอะหรือกังวลกับสิ่งที่ยังมาไม่ถึง วันที่ 17-18 ระวังเรื่องการติดต่อ เข้าใจผิด วันที่ 19-21 ให้ระวังเรื่องความลับจะเปิดเผย อารมณ์จะแปรปรวน

        การงาน งานเร่งงานด่วน ให้รีบทำรีบจบ ช่วงนี้ควรจะทำงานเชิงรุก จะเสนอติดต่อหรือจะทำอะไรก็ควรที่จะรีบลงมือทำ อย่ามัวรอหรือคอยโอกาสที่จะเข้ามาหาเอง ทั้งจะมีงานเร่งงานด่วน ที่จะต้องเหนื่อยกดดัน แต่ไม่หนักเกินกว่ากำลังที่มี งานใหม่จะได้จากเพื่อนหรือคนรู้จักช่วยติดต่อประสานให้ วันที่ 14-16 งานง่าย ทำแล้วดี ได้งานใหม่ วันที่ 17-18 จะมีงานแทรก งานด่วน จะต้องทำอะไรเชิงรุก วันที่ 19-21 จะมีปัญหาให้แก้ไข งานขาดตกหล่น ลืม

        การเงิน ยังติดขัด แต่พึ่งคนในครอบครัวได้ ยังไม่ค่อยคล่องตัวมากนัก มีโอกาสที่จะยังติดขัดรายจ่ายเยอะ จ่ายแบบไม่คาดคิด รายจ่ายเกี่ยวกับคนในครอบครัว รายจ่ายเกี่ยวกับสุขภาพยังมีให้เห็น หาได้ก็ยังไม่เหลือเก็บ แต่ที่คิดจะซ่อมบ้านทำที่อยู่อันนี้ทำได้ ดีกว่าปล่อยให้รั้ว ติดขัด อะไรคนในครอบครัวยังพอช่วยได้ วันที่ 15-16 จะได้ลาภเล็กน้อยจากผู้ใหญ่ แต่มีรายจ่ายเกี่ยวกับความงาม สุขภาพ วันที่ 17-18 วิ่งเต้นเงินทองจะได้ ลาภโดยเสน่หา วันที่ 19-21 ได้เงินแบบไม่เปิดเผย ทั้งมีดวงฟลุก แต่อย่าโลภ

        ความรัก หนีไม่พ้น ที่อยู่ไกลจะได้เจอ อาจจะยังมีเรื่องที่คุยกันขัดคออยู่บ้างแต่ก็ไม่ร้ายแรง คนรักคู่ครองช่วงนี้อาจจะตามติด หรือหึงหวงแรงนิดหน่อย ให้ระวังเรื่องความใจร้อน พูดไม่คิด ทำอะไรตามใจตัวเองมากไป คนโสดมีดวงสละโสดแน่นอน คนที่ใช่จะเข้ามาประชิดถึงตัว ไม่ต้องออกแรงจีบหรือทำอะไรมาก มาไวเคลมไว วันที่ 15-16 จะเกี่ยวกับงาน หรือสิ่งที่ทำอยู่ประจำ คนบ้างาน วันที่ 17-18 เพื่อนจะแนะนำ หรือเป็นเพื่อนกันมาก่อน วันนี้จะเร่าร้อนต้องคุมอารมณ์ วันที่ 19-21 มีอะไรควรจะเปิดใจ การตัดสินใจให้ใช้ใจนำทาง ระวังคนมีเจ้าของ

        สุขภาพ กระดูก ไมเกรน ทางเดินอาหาร ทางเดินหายใจ ระบบย่อย

        Card of the day: วันจันทร์ ระวังคำพูด ทะเลาะ แตกหัก วันอังคาร อุบัติเหตุ ระวังความคิด วันพุธ คนรักเก่า สถานที่คุ้นเคย วันพฤหัสบดี งานใหม่ หน้าที่ใหม่ วันศุกร์ คิดเรื่องรถ เงินทุนที่มี วันเสาร์ ระวังสุขภาพ ไม่สดชื่น วันอาทิตย์ มีคนพูดถึงในด้านดี ติดบ้าน

 

The Horoscope

Pisces
ราศีมีน
(วันที่ 15 มีนาคม – 14 เมษายน)

        ยังครุ่นคิดแต่เรื่องหาทรัพย์ ยังคงมีความรู้สึกที่อึดอัด อ่อนแรง หรือเบื่อๆ ติดอยู่บ้าง แต่หลายสิ่งรอบตัวก็ค่อนข้างที่จะดีกว่าราศีอื่นๆ ยิ่งในปักษ์นี้มีดวงค่อนข้างดี ฟ้าเปิด จะหยิบจับทำอะไรก็ราบรื่น ควรที่จะลงมือทำในสิ่งที่คิดหวัง เริ่มต้นใหม่ๆ จะมีก็เรื่องความแปรปรวนของอารมณ์บ้างในบางวัน วันที่ 15-16 จะมีเรื่องให้จุกจิก อารมณ์จะแปรปรวน บ่นเก่ง วันที่ 17-18 จะหยิบจับทำอะไรรีบลงมือ

        การงาน ระวังงานเพิ่ม โดนโยนงาน มีคนอิจฉา ตัวงานยังอยู่ในระดับดี งานประจำยังไปได้ดี ต้องใส่ใจรายละเอียดให้มากขึ้น ทั้งมีดวงในเรื่องของงานพิเศษ ผู้ใหญ่เมตตา แต่อาจจะมีคนคอยอิจฉา นินทาก็ให้ปล่อยผ่าน ที่คิดจะลงทุนทำได้แต่ต้องค่อยเป็นค่อยไป ทำอะไรคนเดียวจะดีกว่าเพราะมีดวงคนเอาเปรียบ วันที่ 15-16 เริ่มต้นอะไรๆ ก็ดี งานราบรื่น มีโอกาสได้งานเพิ่มงานพิเศษ วันที่ 17-18 งานจะยุ่ง แต่ยิ่งวุ่นวายยิ่งดี แต่ระวังผิดพลาด วันที่ 19-21 ระวังคนอื่นจะโยนงาน มีคนเอาหน้า

        การเงิน ยังมีจ่ายมีใช้ หาได้ตามที่คิด ยังคล่องตัวไม่ติดขัด มีดวงที่จะได้เงินพิเศษ เงินจากผู้ใหญ่ เพศชาย หรือคนผิวขาว ทั้งที่มีคนติดค้างก็จะได้คืน หาเงินได้เก่งแต่ก็ยังมีดวงใช้เก่ง จ่ายง่ายจ่ายไวอยู่ ไม่ถึงขนาดหมดกระเป๋ายังพอมีเก็บ วันที่ 15-16 วันดีมีโชค ได้ลาภลอย ลงทุนได้ เก็บเงินดี วันที่ 17-18 มีรายจ่ายนิดหน่อย ระวังคนหยิบยืม มีดวงหาทรัพย์ได้ ได้โดยเสน่หา วันที่ 19-21 ให้ระวังเรื่องเครดิต ค่าใช้จ่ายฟุ่มเฟือย แต่มีดวงได้เงินแบบลับๆ

        ความรัก สดใสกว่าเดิม พูดคุยกันเข้าใจ ที่มีปัญหาหรือพูดคุยกันไม่เข้าใจในช่วงก่อน ความเห็นไม่ตรงกัน จะดีขึ้น มีดวงที่จะคุยกันมากขึ้น ใส่ใจในสิ่งที่ควร มีพัฒนาการที่ดีขึ้น คนโสดมีดวงที่จะพบคนถูกใจ มีคนเข้ามาให้หวั่นไหว จะเจอเพราะคนใกล้ตัวแนะนำหรือ สังคมรอบข้าง วันที่ 15-16 จะเริ่มเปิดใจ คนที่เข้ามาจะเป็นคนที่คล้ายๆ ตัวเอง วันที่ 17-18 คู่จะคิดเรื่องงานเงิน คนโสดจะพบคนมีฐานะ เสริมเรื่องเงิน วันที่ 19-21 จะพบกันโดนบังเอิญ ระวังเรื่องนอกใจ คนเที่ยวเก่ง นิสัยแปลกๆ

        สุขภาพ ระวังอุบัติเหตุ เกี่ยวกับตาขวา ระบบเลือด โลหิตจาง

        Card of the Day: วันจันทร์ มีคนคิดถึง วันอังคาร คิดเรื่องอนาคต เรื่องเรียน วันพุธ คนตระหนี่ รักตัวเอง วันพฤหัสบดี ทดสอบความสามารถ วันศุกร์ เงินผ่าน ได้ลาภ วันเสาร์ ของมีค่า ระวังฟุ่มเฟือย วันอาทิตย์ หมุนเงิน คนกลับกลอก