adB Marketplace

รวมร้านขายผักและผลไม้รสหวานฉ่ำ ที่สามารถหาซื้อได้ใน adB มาร์เกตเพลส

พรุ่งนี้จะกินอะไรดี คำถามง่ายๆ แต่ตอบยากในช่วง Work From Home เราจึงขอแนะนำ 10 ร้านค้าที่ขายอาหารน่ากินในกลุ่ม adB มาร์เกตเพลส มาแนะนำให้กับคุณ​ และในสัปดาห์ต่อๆ ไป เราก็จะคัดเลือกสินค้าภายในกลุ่มที่น่าสนใจในหมวดหมู่ต่างๆ มาบอกต่อ เพื่อเป็นทางเลือกให้กับผู้ซื้อที่กำลังหาสินค้าในหมวดนั้นๆ โดยของที่เลือกมาให้นี้ นอกจากจะดูสวยงามน่ากิน น่าใช้ (หรือบางเจ้าเราได้ลองมาให้แล้ว) ยังต้องมีเรื่องราวที่น่าสนใจอยู่ในโปรดักต์ของตัวเองด้วย และนี่คือของดีของเด็ดประจำสัปดาห์นี้ในหมวดผักและผลไม้ที่เราอยากให้คุณได้ลิ้มลอง

 

adB มาร์เกตเพลส

1. อาโวคาโด เชียงใหม่ Avocado Chiangmai

        หากใครชื่นชอบผลไม้รสชาติหวานมันแต่ดีต่อสุขภาพอย่างอาโวคาโด เราขอแนะนำ ‘อาโวคาโด เชียงใหม่ Avocado Chiangmai’ ร้านค้าที่จัดส่งอาโวคาโดพันธุ์โครงการหลวงและพื้นเมืองคละทรงจากอำเภอขุนแปะ จังหวัดเชียงใหม่ ตามคอนเซ็ปต์ ‘ไทยปลูก ไทยทาน รสชาติมันอร่อย โภชนาการสูงมาก’ ของทางร้าน 

        สั่งซื้อได้ที่เฟซบุ๊ก อาโวคาโด เชียงใหม่ Avocado Chiangmai หรือไลน์ไอดี: talk2tangmo

 

adB มาร์เกตเพลส

2. บ้านสวน วาไรตี้ BansuanVariety

        น้ำส้มคั้นสดๆ จาก ‘บ้านสวน วาไรตี้ BansuanVariety’ ที่ทางร้านบอกว่า ความหวานที่อยู่ในขวดมาจากส้มล้วนๆ ไม่ผสมน้ำตาล และยังแถมวิตามินซีอีกเน้นๆ เก็บได้ 3-4 วันในช่องแช่แข็ง รับประกันความสดชื่นอย่างแน่นอน 

        สั่งซื้อได้ที่เฟซบุ๊ก บ้านสวน วาไรตี้ BansuanVariety หรือไลน์ https://lin.ee/oFT6IAY

 

adB มาร์เกตเพลส

3. มะม่วงแผ่น ตราชุบชูใจ

          สินค้าโฮมเมดตามฤดูกาลของคราฟเกิร์ล ทำจากมะม่วงออร์แกนิก 3 สายพันธุ์ ที่มีทั้งรสชาติหวานหอมจากมะม่วงอกร่อง รสอมเปรี้ยวจากมะม่วงจักรพรรดิ์ และรสหอมมันจากมะม่วงเขียวเสวย กวนเข้าด้วยกันจนได้เนื้อเนียนๆ ก่อนนำไปไล้บนตะแกรงอะลูมิเนียม ตากให้แห้งในโรงอบพลังงานแสงอาทิตย์ สะอาด สดใหม่ ไม่เติมน้ำตาล และไม่ใส่สารกันบูด สามารถเก็บได้นานถึง 3 เดือน หากต้องการนานกว่านั้นให้นำเข้าตู้เย็น เก็บได้นาน 6 เดือน  

        สั่งซื้อได้ที่เฟซบุ๊ก Sarunya Kim Rojphitakcheep หรือเพจ Craft Girl

 

adB มาร์เกตเพลส

4. One Chan Farmstay – วันจันทร์ ฟาร์มสเตย์

        ของกินประจำฤดูกาลที่จะขาดไม่ได้สำหรับหน้าร้อนในแต่ละปี นั่นก็คือทุเรียน ราชาแห่งผลไม้ ที่ใครหลายคนต่างหลงรักในรสชาติหวานมันของมัน ซึ่งในกลุ่ม adB มาร์เกตเพลส ก็มี ‘One Chan Farmstay – วันจันทร์ ฟาร์มสเตย์’ ที่จัดส่งทุเรียนหมอนทองสดๆ ส่งตรงจากจันทบุรี ทั้งในรูปแบบทุเรียนหมอนทองสดและทุเรียนเชื่อม 

        ติดต่อได้ที่เฟซบุ๊ก One Chan Farmstay – วันจันทร์ ฟาร์มสเตย์ หรือไลน์ https://lin.ee/uc4fOIy

 

adB มาร์เกตเพลส

5. ซื้อเราช่วยเกษตรกร

        นอกจากผลไม้แล้ว ผักสดๆ ก็เป็นสิ่งที่ทุกคนต้องการ และในช่วงที่เรายังจับจ่ายซื้อหาวัตถุดิบได้อย่างไม่ค่อยสะดวกเท่าไหร่นัก ในกลุ่ม adB มาร์เกตเพลส จึงมีแม่ค้าที่จัดส่งผักออร์แกนิกปลอดสารเคมี ซึ่งมีตั้งแต่คะน้า ถั่วฟักยาว ยอดฟักแม้ว ลูกฟักแม้ว แตงกวา กุยช่าย ชะอม ยอดกวางตุ้ง ผักขมจีนเขียว ผักขมจีนแดง มะระขี้นก ให้คุณถึงห้องครัวอย่างปลอดภัย 

        หากใครสนใจสามารถสั่งซื้อได้ที่ไลน์ไอดี: grandmomservice

 

adB มาร์เกตเพลส

6. Sweet Durian

        ทุเรียนหมอนทองเชื่อมเกรดพรีเมียมจากเมืองจันทบุรี รสอร่อยล้ำ เนื้อหนุบๆ หนับๆ ที่ต้องซื้อช่วงนี้ที่เป็นหน้าทุเรียนเท่านั้น จึงจะได้รสชาติที่อร่อย เนื้อแน่นกรอบ เม็ดโตที่สมบูรณ์แบบที่สุด 

         สนใจทักได้ที่ไลน์ไอดี: porla19 หรือโทร. 08-9669-6563